Thông báo bảo trì nâng cấp máy chủ VNETGPS

Để duy trì và cải thiện chất lượng dịch vụ phần mềm giám sát, VNETGPS tiến hành bảo trì server vnetgps.com. Cụ thể thông báo bảo trì nâng cấp VNETGPS ngày 4/8/2018 như sau:

 

 

 

Thông báo nghỉ lễ vnetgps 30/4/2018Công ty Cổ phần công nghệ điện tử & viễn thông Việt Nam xin trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ ngày Giỗ Tổ Hùng Vương và ngày Giải phóng Miền Nam và Quốc tế lao động 30/4 -1/5 đến toàn thể Quý Khách hàng, Đối tác, Đại lý:

Thông báo ngưng hợp đồng đại lý VNETGPS đối với đại lý T.CCông ty cổ phần công nghệ điện tử & viễn thông Việt Nam xin gửi đến quý khách hàng thông báo ngưng hợp đồng đại lý với Công ty TNHH Thương Mại T.C. Dưới đây là văn bản chi tiết:

Thông báo bảo trì nâng cấp máy chủ VNETGPSKính thưa quý khách hàng!

Nằm trong kế hoạch nâng cấp hệ thống máy chủ, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, VNETGPS xin thông báo đợt nâng cấp bảo trì máy chủ trong tuần này. Cụ thể như sau:

Thông báo nghỉ lễ vnetgps 2/9/2017Trong không khí hào hùng kỷ niệm ngày Quốc Khánh (02/09/1945 - 02/09/2017) của đất nước,  VNET xin kính chúc quý khách hàng có những ngày nghỉ vui vẻ bên gia đình và người thân. Nhân dịp này chúng tôi cũng xin trân trọng thông báo lịch nghỉ trong dịp lễ này để Quý đối tác, Quý khách hàng nắm rõ như sau:

 

  

Thiết bị định vị toàn cầu GPS giá rẻ nhất Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các cá nhân, doanh nghiệp về việc giám sát, quản lý phương tiện tài sản hay cá nhân; VNET chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị định vị như: thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị cá nhân, thiết bị định vị người già, thiết bị định vị trẻ em...

0961 152 839