Thiết bị định vị cá nhân hay còn gọi là thiết bị định vị cầm tay hoặc thiết bị định vị dùng pin là sản phẩm cực kỳ hữu hiệu cho mục tiêu giám sát, bảo vệ, theo dõi con người, tài sản. Thiết bị này ngày càng được nhiều người biết đến. Nhất là khi nhu cầu giám sát bảo vệ an toàn cho người thân và tài sản giá trị ngày càng gia tăng như hiện nay.

TẠI SAO LẠI GỌI LÀ THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ CÁ NHÂN?

Thiết bị định vị cá nhân cầm tay

Thiết bị định vị cá nhân cầm tay

Thiết bị định vị cá nhân siêu nhỏ là một dòng sản phẩm định vị GPS. Sở dĩ gọi là thiết bị định vị cá nhân là do thiết bị này được ra đời với mục tiêu định vị, giám sát, theo dõi, đảm bảo an toàn cho người thân hoặc tài sản cá nhân của họ.

Nếu như những thiết bị định vị khác được dùng để định vị quản lý phương tiện như ô tô, xe máy, tàu thuyền, máy bay hoặc các lĩnh vực khác thì thiết bị định vị cá nhân chỉ tập trung vào mục đích định vị con người hoặc tài sản.

Một điểm khác biệt nữa để phân loại nên thiết bị định vị cá nhân đó là thiết bị này có thể hoạt động đập lập mà không cần phải lắp đặt đấu nối dây bên trong bất cứ một sản phẩm hay phương tiện nào khác. Người sử dụng thiết bị định vị cá nhân siêu nhỏ có thể để nó ở bất cứ chỗ nào có thể để có thể theo dõi một đối tượng theo nhu cầu và mong muốn của mình.

Không cần đấu nối dây chỉ cần sạc pin cho thiết bị. Không bắt buộc cố định vị trí ở đâu mà chỉ cần cầm tay hoặc đặt để vào vị trí mong muốn, miễn là còn pin thì thiết bị vẫn sẽ hoạt động. Việc sạc pin cho thiết bị không khác nhiều so với điện thoại nhưng thời gian được lâu hơn tương đối. Đây cũng là lý do mà sản phẩm này còn có tên gọi là thiết bị định vị dùng pin hoặc thiết bị định vị cầm tay.

CÁC LOẠI THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GPS CẦM TAY

Trên thị trường hiện nay thiết bị định vị cá nhân có thể được biết đến với 3 dòng sản phẩm chính. Mỗi dòng này có những ưu nhược điểm khác nhau. Cụ thể như sau:

1. Điện thoại định vị trẻ em

Dòng điện thoại định vị trẻ em được đông đảo phụ huynh ưa thích bởi ngoài chức năng định vị giám sát sản phẩm này còn có thể được dùng như một chiếc điện thoại thông thường. Chiếc điện thoại này phụ huynh có thể quản lý danh bạ nên có thể quản lý được liên lạc của con rất tốt. Thiết kế ngộ nghĩnh nhiều mắc sắc của sản phẩm cũng giúp các bé yêu thích sử dụng sản phẩm này hơn.

2. Điện thoại định vị người già

Định vị cầm tay ji06

Định vị cầm tay ji06

Điện thoại định vị người già cũng tương tự như điện thoại định vị trẻ em. Tuy nhiên để thuận tiện cho người già sử dụng điện thoại này có bàn phím và chữ hiển thị to rõ, chức năng đọc phím số, đèn pin sáng và nghe đài radio rõ nét. Đây không chỉ là sản phẩm định vị bảo vệ mà còn là món quà thiết thực ý nghĩa mà con cái dành tặng cho bố mẹ.

3. Đồng hồ định vị

Đây là sản phẩm phải nói là tiện lợi nhất trong dòng định vị cá nhân. Chỉ cần đeo lên tay như một chiếc đồng hồ thông thường là có thể vừa xem được giờ vừa định vị an toàn được cho con cái hoặc cha mẹ già yếu. Một số đồng hồ định vị đặc biệt còn có khả năng đàm thoại 1 chiều hoặc 2 chiều vô cùng tiện lợi.

4. Thiết bị định vị dùng pin thông thường – Thiết bị định vị cầm tay

Không giống 3 sản phẩm trên, thiết bị định vị cá nhân thông thường chỉ tập trung vào tính năng định vị giám sát mà không hỗ trợ các tính năng điện thoại hay đồng hồ gì khác. Sản phẩm này được sử dụng đa dạng nhất. Có thể đặt thiết bị này trong cặp của con cái, trong túi xách, cốp xe máy, trên ô tô của vợ chồng, con cái, để trên valy hành lý, tài sản…

5. Thiết bị định vị cá nhân siêu nhỏ

Quý khách hàng thay hay hỏi sản phẩm này bơi nó vô cùng nhỏ gọn và dễ dàng đặt để để theo dõi đối tượng. Tuy nhiên những sản phẩm này còn khá hiếm, thường chỉ được dùng trong các nghiệp vụ điều tra hoặc nếu có bán thì là sản phẩm trôi nổi với mức giá cao.

NHỮNG TÍNH NĂNG HỮU ÍCH CỦA THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ CÁ NHÂN

Dù là loại thiết bị định vị GPS cầm tay nào thì các sản phẩm thuộc dòng này đều có những tính năng hữu ích như:

 • Định vị chính xác vị trí, lộ trình di chuyển của con người, tài sản mọi lúc mọi nơi
 • Nhanh chóng phát hiện những di chuyển bất thường
 • Khoanh vùng khu vực di chuyển
 • Cảnh báo nếu ra khỏi khu vực kiểm soát
 • Nút bấm cảnh báo SOS cho những trường hợp khẩn cấp
 • Giám sát âm thanh bán kính 3-5 mét

Những tính năng này đều nhắm tới mục tiêu định vị giám sát và đảm bảo an toàn cho người thân hoặc tài sản của người sử dụng.

Định vị cầm tay tg03a

Định vị cầm tay tg03a

CÁC ỨNG DỤNG CỦA THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GPS CÁ NHÂN

Nắm bắt được những tính năng trên ta có thể ứng dụng thiết bị định vị GPS cầm tay vào những lĩnh vực sau của đời sống:

 • Định vị giám sát an toàn cho con cái
 • Định vị giám sát an toàn cho cha mẹ già yếu, người đãng trí…
 • Định vị giám sát an toàn cho nhân viên cứu hộ, các vận động viên, nhà thám hiểm…
 • Theo dõi ngoại tình vợ/chồng
 • Giám sát, quản lý nhân viên thị trường, nhân viên giao vận, nhân viên phát tờ rơi…
 • Định vị kiểm soát bảo đảm tài sản, hành lý, hàng hóa…

Các sản phẩm thiết bị định vị cá nhân thường có mức giá dao động từ 1,5 đến 2 triệu đồng. Vì thế so với những lợi ích định vị quản lý giám sát an toàn mà thiết bị mang lại thì mức giá đó là bình thường nếu không muốn nói là quá rẻ. Thiết nghĩ mọi người nên tìm hiểu để sớm trang bị thiết bị định vị phù hợp với nhu cầu quản lý giám sát của mình, gia đình mình, doanh nghiệp, đơn vị mình. Để được tư vấn thêm về thiết bị định vị cá nhân siêu nhỏ, thiết bị định vị dùng pin, thiết bị định vị gps cầm tay, quý khách hãy liên hệ với số hotline của chúng tôi theo số 0961152839