QUYẾT ĐỊNH LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9

(V/v: Lịch nghỉ và Thưởng lễ Quốc khánh 02/09/2019)

Thực hiện theo quy định của Nhà nước về chế độ nghỉ Lễ, Tết năm 2019.

Căn cứ vào tình hình thực tế của Công ty, Ban Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Điện Tử & Viễn Thông Việt Nam (VNETGPS) thông báo đến Quý đối tác, Quý Đại lý, Quý Khách hàng và toàn thể nhân viên về lịch nghỉ lễ quốc khánh 02/09/2019 của Công ty  VNETGPS như sau:

I. QUYẾT ĐỊNH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9:

Điều 1.  Tất cả cán bộ công nhân viên công ty sẽ làm việc như thường lệ, riêng thứ 2 ngày 02/09/2019 là Lễ Quốc Khánh nên toàn bộ cán bộ nhân viên công ty được nghỉ và được hưởng lương. Ngày 03/09/2019 tất cả cán bộ công nhân viên công ty sẽ trở lại làm việc bình thường.

Điều 2. Thưởng nhân dịp Lễ Quốc khánh năm 2019 cho các đối tượng là CBCNV có Hợp đồng lao động và Hợp đồng thử việc hưởng lương thời gian đang làm việc tại Công ty;

Đối tượng: tất cả cán bộ công nhân viên thuộc Công ty cổ phần công nghệ điện tử & viễn thông Việt Nam;

Mức hỗ trợ: theo danh sách kèm theo quyết định này.

Điều 3. Các bộ phận liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Lịch nghỉ lễ quốc khánh 2/9/2019

Lịch nghỉ lễ quốc khánh 2/9/2019

II. CÁC HỖ TRỢ TRONG THỜI GIAN NGHỈ LỄ:

Trong thời gian nghỉ lễ chúng tôi tạm dừng các hoạt động giao dịch mua bán, lắp đặt nên Quý đại lý, Quý đốc tác, Quý khách hàng vui lòng có kế hoạch mua hàng, nhập hàng hoặc giao dịch trước hoặc sau thời gian nghỉ lễ để đảm bảo công việc được thuận lợi nhất.

Đối với các trường hợp cần tư vấn hỗ trợ trong quá trình sử dụng, cần gia hạn phần mềm giám sát hay gặp sự cố khi đăng nhập và giám sát Công ty vẫn cắt cử đảm bảo người trực để có thể hỗ trợ Quý khách hàng kịp thời nhất. Khi cần hỗ trợ Quý khách có thể liên hệ số hotline của chúng tôi 0904 765 355!

Thay mặt Ban Lãnh đạo công ty, xin kính chúc Quý đại lý, Quý đối tác, Quý khách hàng và toàn thể CB-CNV một kỳ nghỉ Lễ vui vẻ bên gia đình, người thân và bạn bè!

Trân trọng!!!

 

GIÁM ĐỐC CÔNG TY

Đã ký và đóng dấu

Nơi nhận:

– P.HC, kế toán

– Lưu VP