Nhằm đáp ứng nhu cầu theo dõi, quản lý con người và phương tiện, hệ thống phần mềm giám sát hành trình ô tô của VNET ra đời.  Đây là ứng dụng giám sát hành trình trực tuyến GPS phiên bản App dành riêng cho điện thoại và máy tính. Hiện nay số người sử dụng phần mềm giám sát hành trình xe VNETGPS đã lên tới con số hơn 20.000 người. Tính năng và công dụng của nó như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu về ứng dụng này nhé!

PHẦN MỀM GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH VNETGPS

Phần mềm giám sát hành trình VNETGPS là phần mềm theo dõi các phương tiện hoặc con người. Người quản lý chỉ cần sử dụng điện thoại hoặc máy tính đã kết nối Internet là có thể tìm ra phương tiện của mình đang ở đâu xe đang chạy hay dừng, thời gian dừng đỗ, thời gian, lộ trình di chuyển xe… Xem thêm về con chíp định vị cho xe máy

Phần mềm giám sát hành trình của Vnetgps

Phần mềm giám sát hành trình của Vnetgps

Tính năng của phần mềm giám sát hành trình VNETGPS

Phầm mềm giám sát hành trình VNETGPS có rất nhiều tính năng nổi trội so với các phần mềm khác trên thị trường. Dưới đây là một số tính năng chính chúng tôi muốn đề cập đến người dùng giúp ích cho việc quản lý thiết bị giám sát hành trình:

  • Quản lý giám sát nhiều xe trên cùng một màn hình giám sát

Một số công ty, doanh nghiệp sở hữu rấtnhiều xe. Vì vậy phần mềm giám sát hành trình VNETGPS cũng được thiết kế linh động, có thề theo dõi, giám sát nhiều xe trên cùng một màn hình giám sát.

Chọn mục danh sách xe, bạn sẽ nhìn thấy tất cả những xe đăng kí định vị. Màn hình báo: Biển số xe, đang chạy hay dừng, dừng thời gian bao lâu, và đnag ở trên tuyến đường nào.

  • Giám sát xe trực tuyến chính xác trên điện thoại/máy tính

Khi khách hàng đăng nhập tài khoản của mình vào phần mềm, điện thoại sẽ hiện ra 1 giao diện giám sát hành trình. Mỗi hệ điều hành Android hoặc IOS lại có một giao diện khách nhau. Nhưng sự thay đổi đó không đáng kể, phần mềm vẫn có nhưng giao diện chính giúp bạn có thể theo dõi được phương tiện dễ dàng.

Giao diện phần mềm giám sát hành trình sẽ hiện ra Chọn xe bạn muốn theo dõi, bạn sẽ nhìn được cả một quãng đường xe đã chạy qua theo từng mốc thời gian, vận tốc xe chạy, cửa và máy lạnh đang đóng hay mở, nổ máy hay tắt máy… Tất cả những thông số trên sẽ được hiển thị chi tiết trên màn hình giám sát phần mềm

Giám sát xe trực tiếp trên điện thoại, máy tính

Giám sát xe trực tiếp trên điện thoại, máy tính

  • Lưu trữ, xem lại dữ liệu hành trình thời gian từ 6-12 tháng

Không chỉ theo dõi xe trực tiếp, phần mềm giám sát hành trình còn giúp bạn xem lại hành trình của xe trong thời gian từ 6 tháng đến 1 năm. Bạn hãy chọn vào phần “xem lại” trên giao diện, chọn ngày tháng bạn muốn theo dõi. Phần mềm sẽ hiện lên các thông số như: tổng số thời gian, quãng đường mà xe đã đi trong ngày, xe đã dừng ở đâu, dừng bao lâu, lúc mấy giờ…

  • Lập và trích xuất báo cáo hành trình

Phần mềm giám sát hành trình VNETGPS có chức năng lập và trích xuất báo cáo hành trình. Khách hàng nhìn vào bảng thống kê số liệu, chọn biển số xe, thời gian giám sát để theo dõi bảng báo cáo.

  • Các tính năng nâng cao

Bên cạnh những tính năng cơ bản được đề cập bên trên, phần mềm giám sát hành trình VNETGPS còn có nhiều tính năng nâng cao khác như: Giám sát, báo cáo nhiên liệu, giám sát hình ảnh, bảo mật… Tất cả những tính năng trên đều giúp cho khách hàng của VNETGPS có thể quản lý được phương tiện của mình chính xác và chặt chẽ nhất.

>>> Xem thêm: Thiết Bị Định Vị Ô Tô Xe Máy Giá Rẻ TG102E

                           Giá thiết bị giám sát hành trình xe ô tô rẻ nhất 2018

Các bước tải phần mềm giám sát hành trình VNETGPS

Bạn đang dử dụng điện thoại hệ điều hành IOS hay Android? Phần mềm giám sát hành trình của công ty VNETGPS hỗ trợ cả hai nền tảng trên. Dưới đây chúng tôi sẽ đề cập đến các bước tải phần mềm Giám sát hành trình VNETGPS:

  • Bước 1: Vào App CH play ( Android) hoặc vào App Store (IOS)
  • Bước 2:  Gõ vào thanh tìm kiếm “vnetgps”
  • Bước 3: Tải App
  • Bước 4: Đăng nhập tài khoản đã được cung cấp để sử dụng

Với 4 bước cơ bản trên, bạn đã tải được phần mềm giám sát hành trình của VNETGPS. Khi đã được cung cấp tài khoản sử dụng, khách hàng sẽ dễ dàng theo dõi xe của mình chỉ thông qua 1 chiếc điện thoại/máy tính.

Giám sát theo quy chuẩn của bộ giao thông vận tải

Giám sát theo quy chuẩn của bộ giao thông vận tải

DÙNG THỬ PHẦN MỀM GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH VNETGPS

Bạn có thể đăng nhập tài khoản demo của phần mềm giám sát hành trình VNETGPS để có thể trực tiếp xem giao diện và cách sử dụng app.

Ví dụ bạn đăng nhập:

Trang Web: vitrioto.com

Tên đăng nhập: demo

Mật khẩu: 123456

>>> Xem thêm video hướng dẫn lắp đặt:

Bạn sẽ thấy trên cùng một màn hình nhưng có thể quản lý được rất nhiều xe. Có những xe đang chạy hoặc đang dừng. Đồng thời, app cũng thể hiện được vị trí, vận tốc của xe, thời gian xe dừng hoặc đang mất tín hiệu.

Ví dụ: Bạn chọn xe mang biển sổ 35C085xx, vào mục “trạng thái phương tiện”, bạn sẽ thấy xe đang ở trạng thái di chuyển. Xe đi với vận tốc 50km/h tại khu vực xã Quảng Thành, thành phố Thanh Hóa. Bạn cũng có thể biết được xe đang đóng cửa và mở máy lạnh. Đồng thời trên bản đồ bạn cũng sẽ nhìn thấy quãng đường di chuyển của xe được tô bằng màu xanh lá.

Khi vào mục “Báo cáo”, bạn sẽ nhìn thấy tên của các phần như: Biểu đồ nhiên liệu, nạp xả nhiên liệu, hình ảnh, tổng hợp. Hãy nhập biển số xe và thời gian bạn muốn báo cáo sau đó nhấn vào “xem”. Phần mềm sẽ trích xuất và hiện ra bảng báo cáo chi tiết về xe của bạn.

>>> Xem thêm: Thông tư 73/2014/TT-BGTVT để biết rõ hơn về việc sử dụng thiết bị giám sát hành trình cho ô tô

>>>Xem thêm video hướng dẫn sử dụng phần mềm:

Phần mềm giám sát hành trình của công ty VNETGPS là phần mềm quản lý xe cho các cá nhân, công ty. Hiện nay, tổng số xe được sử dụng phần mềm giám sát đã lên đến 20.000 xe ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Phần mềm định vị VNETGPS là giải pháp tốt nhất để giám sát và quản lý phương tiện cho các công ty quy mô nhỏ, vừa và lớn, các khu công nghiệp, đô thị hoặc các dịch vụ công cộng. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0904 645 388 để được các chuyên gia tư vấn.