Định vị nhân viên là cụm từ ngày càng được tìm kiếm nhiều trên công cụ tìm kiếm google. Điều đó chứng tỏ nhu cầu giám sát quản lý nhân viên ngày càng tăng cao. Vậy nhu cầu đó như thế nào? Phần mềm định vị nhân viên nào tốt nhất hiện nay? Hãy cùng đi tìm câu trả lời thỏa đáng trong bài viết này!

NHU CẦU GIÁM SÁT ĐỊNH VỊ NHÂN VIÊN

Phần mềm định vị nhân viên miễn phí Vnetgps

Phần mềm định vị nhân viên miễn phí Vnetgps

Việt Nam hiện đang là nền kinh tế phát triển bùng nổ trong 5 năm trở lại đây. Sự phát triển vượt bậc về công nghiệp và dịch vụ kéo theo nhu cầu nguồn nhân lực cực kỳ lớn. Trong đó nguồn nhân lực khai thác thị trường và kinh doanh chiếm tới 80% tổng nhu cầu nhân lực của các công ty, doanh nghiệp. Đây cũng là đối tượng nhân lực có tính chất công việc đặc thù khiến các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong quản lý và giám sát nhất.

Các nhân sự thị trường và kinh doanh là đối tượng hoạt động tự do về thời gian và địa điểm nên không chỉ khó quản lý, đánh giá, điều hành cho người quản lý mà còn phát sinh nhiều chi phí công việc của doanh nghiệp.

Đó là những lý do then chốt khiến cho bài toán quản lý nhân sự đặc biệt là “nhân sự di động” trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Vì thế mà nhu cầu giám sát định vị nhân viên cũng tăng chóng mặt. Câu hỏi đặt ra là giải pháp nào, công cụ giám sát định vị nhân viên nào có thể hỗ trợ doanh nghiệp quản lý và giám sát nhân viên?

>>> Xem thêm:  Cảm biến nhiên liệu đo xăng dầu chính xác 95%

                           Hướng dẫn tải APP Vnetgps

CÁC GIẢI PHÁP QUẢN LÝ GIÁM SÁT NHÂN VIÊN HIỆN NAY

Trên thị trường hiện đang cung cấp 3 giải pháp tương đương 3 loại thiết bị giám sát nhân viên chủ yếu. Đó là:

Phần mềm định vị điện thoại là một loại ứng dụng được cài đặt trên điện thoại của nhân viên. Khi đó doanh nghiệp sẽ bỏ chi phí để mua phần mềm quản lý nhân viên tổng để có thể giám sát tất cả các nhân viên.

Ưu điểm của giải pháp này là có thể hỗ trợ các tính năng gửi báo cáo bằng hình ảnh hoặc video, báo cáo đơn hàng về trung tâm quản lý ngay lập tức. Tuy nhiên giải pháp lại có 2 nhược điểm lớn là chi phí cao và tốn chi phí cung cấp điện thoại cho nhân viên hoặc phiền hà trong kiểm soát.

Chi phí mua phần mềm quản lý thường là vài chục triệu đồng cộng với chi phí duy trì trên 1 triệu 1 năm/1 nhân viên. Thêm nữa nếu không sắm điện thoại công ty cho nhân viên thì khi có nhân viên mới hoặc nhân viên cũ nghỉ người quản lý sẽ phải hướng dẫn cài đặt, chuyển đổi thông tin quản lý khá phức tạp.

 • Thiết bị định vị nhân viên:

Thiết bị định vị cùng với phần mềm định vị nhân viên là giải pháp toàn diện và thiết thực nhất cho doanh nghiệp. Ưu điểm của giải pháp này là chi phí ban đầu nhỏ, chi phí duy trì quản lý giám sát nhân viên hàng năm cũng không quá cao chỉ 500 đến 800 nghìn/năm. Giải pháp giám sát nhân viên này vừa hợp lý ở việc giám sát có chọn lọc không tạo ra áp lực, khó chịu với nhân viên vừa đảm bảo sự công bằng, chính xác, khoa học và ít tốn kém.

 • Thiết bị theo dõi siêu nhỏ:

Nhiều doanh nghiệp kiếm tìm những thiết bị theo dõi siêu nhỏ để trang bị cho nhân viên. Tuy nhiên theo chúng tôi giải pháp này là không khả thi nhất. Bởi vì một là thiết bị này không phổ biến, hai là nó không tiện lợi đối với nhân viên trong thời gian ngoài giờ làm việc.

Phần mềm định vị nhân viên giải pháp quản lý tiến tiến của doanh nghiệp

Phần mềm định vị nhân viên giải pháp quản lý tiến tiến của doanh nghiệp

PHẦN MỀM ĐỊNH VỊ NHÂN VIÊN – GIẢI PHÁP CHO BÀI TOÁN QUẢN LÝ CỦA DOANH NGHIỆP

Như trên đã phân tích theo chúng tôi thiết bị định vị và phần mềm định vị nhân viên là giải pháp tối ưu hơn cả. Cùng tìm hiểu rõ hơn những lợi ích quản lý giám sát khi sử dụng phần mềm định vị giám sát nhân viên ngay sau đây.

Tháo gỡ bài toán quản lý với thiết bị định vị và phần mềm định vị nhân viên

Những lợi ích quản lý giám sát hiệu quả cho doanh nghiệp mà thiết bị định vị và phần mềm định vị quản lý nhân viên mang lại là:

 • Giám sát nhiều nhân viên cùng lúc trên một màn hình giám sát: Trên màn hình của phần mềm giám sát, người quản lý có thể giám sát cùng lúc trực tiếp nhiều nhân viên. Từ vài chục đến vài trăm nhân viên người quản lý đều có thể giám sát trực quan và dễ dàng trên điện thoại hoặc máy tính
 • Không gây quá nhiều phiền hà cho nhân viên: Bất cứ giải pháp theo dõi giám sát nào cũng sẽ gây khó chịu cho nhân viên. Với thiết bị định vị, nhân viên có thể tắt định vị nếu ngoài giờ làm việc khiến cho nhân viên bớt căng thẳng, khó chịu hơn với giải pháp giám sát mà người quản lý đưa ra
 • Giám sát định vị nhân viên hữu hiệu về thời gian, vị trí, cung đường di chuyển làm việc. Từ những thông tin này người quản lý có thể dễ dàng đánh giá kết quả làm việc, ý thức trách nhiệm cũng như tính toán chi phí công tác, định mức xăng xe, hỗ trợ công tác phí hợp lý
 • Hỗ trợ đắc lực công tác thống kê báo cáo với nhiều loại báo cáo tùy chọn có sẵn. Có thể lưu trữ lịch sử hành trình công tác làm việc của nhân viên trong thời gian 1 năm hoặc lâu hơn
 • Sử dụng linh động, dễ dàng chuyển đổi hoặc thay thế hoặc lựa chọn thiết bị định vị phù hợp với nhu cầu và thực trạng doanh nghiệp

Công cụ thực hiện giải pháp giám sát định vị nhân viên

Có 2 loại công cụ thực hiện giải pháp giám sát định vị nhân viên là:

Thiết bị định vị xe máy cực kỳ thích hợp để quản lý giám sát nhân viên thị trường, nhân viên lắp đặt, nhân viên giao vận, lái xe, quản lý xe cho thuê. Lợi thế của việc lắp đặt định vị trên xe máy của nhân viên là tránh gây phiền hà cho nhân viên khi phải mang theo thiết bị giám sát trên người hoặc cài phần mềm định vị nhân viên trên điện thoại.

Dù là xe công ty hay xe của nhân viên và loại xe máy nào thì cũng lắp đặt được đồng loạt một loại thiết bị định vị và có thể tái sử dụng hoặc chế thêm nút tắt định vị để nhân viên có thể tắt khi hết giờ làm việc và đảm bảo sự riêng tư cần thiết.

Thiết bị định vị cầm tay cũng có các chức năng định vị giám sát và linh động như định vị xe máy nhưng ưu điểm của thiết bị này là không phải lắp đặt đấu nối vào nguồn điện của xe máy. Tuy nhiên nhược điểm của nó lại là phải sạc điện như điện thoại và nhân viên phải nhớ để vào xe hoặc mang theo cặp, túi sách hoặc trên người.

>>> Thông tin về: Thiết bị định vị xe máy không dây giá rẻ nhất hiện nay

                               Giá định vị xe máy tốt nhất 2018

PHẦN MỀM ĐỊNH VỊ NHÂN VIÊN MIỄN PHÍ CỦA VNETGPS

Nhu cầu giám sát định vị cá nhân ngày càng gia tăng

Nhu cầu giám sát định vị cá nhân ngày càng gia tăng

VNETGPS là một trong những công ty định vị hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị định vị ô tô, xe máy, định vị cầm tay, phần mềm định vị nhân viên và các giải pháp định vị giám sát khác. Những ưu điểm nổi trội khi sử dụng giải pháp định vị nhân viên của VNETGPS là:

 • Được tư vấn giải pháp, thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu và thực trạng doanh nghiệp
 • Sản phẩm chính hãng, made in Vietnam, độ bền cao, bảo hành 18 tháng 1 đổi 1 từ nhà sản xuất VNETGPS.
 • Nhiều tính năng định vị, giám sát, chống trộm, hỗ trợ quản lý, điều hành hiệu quả, chính xác.
 • Phần mềm định vị nhân viên miễn phí. VNETGPS trợ giá 100% phần mềm giám sát nhân viên, app giám sát cho các doanh nghiệp trên cả nước. Quý khách chỉ cần trả từ 50 đến 70k phí sim data viễn thông và phí lưu trữ hành trình/tháng/thiết bị.
 • Thiết bị định vị chất lượng cao cấp với giá vô cùng ưu đãi. Các doanh nghiệp sử dụng càng nhiều thiết bị định vị nhân viên thì giá sẽ càng rẻ, càng ưu đãi.
 • Thiết bị có khả năng tắt bật linh hoạt để đảm bảo không gây khó chịu cho nhân viên.

Như vậy thiết bị định vị, phần mềm định vị nhân viên miễn phí của VNETGPS thực sự là giải pháp quản lý giám sát mà thiết nghĩ các chủ doanh nghiệp nên cân đối và áp dụng cho doanh nghiệp của mình. Nếu bạn đang cần một giải pháp giám sát định vị nhân viên tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0961 152 839!