Khóa chống trộm xe máy Honda đang được người dùng sử dụng rất nhiều ở Việt Nam. Hiện nay, xe máy Honda là dòng xe được ưa chuộng trên thị trường, Tuy nhiên, khả năng chống trộm của xe còn chưa cao. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được cách chống trộm xe máy tốt và hiệu quả nhất.

THẾ NÀO LÀ KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY HONDA

Khóa chống trộm xe máy Honda

Khóa chống trộm xe máy Honda

Khóa chống trộm xe máy là thiết bị sử dụng thẻ chip để nhận dạng thông minh. Hình dáng nhỏ gọn, với chức năng là bảo vệ an toàn cho xe máy.

TÍNH NĂNG CỦA KHÁO CHỐNG TRỘM XE MÁY

Honda là hãng xe nổi tiếng trên thị trường xe máy Việt. Vì thế dòng xe này thường xuyên bị mất cắp, bẻ khóa khiến bạn lúc nào cũng thấy bất an lo lắng khi để xe bên ngoài. Đặc biệt là trong lúc trộm xe máy hoành hành ngày một tinh vi. Trước tình hình ấy, khóa chống trộm xe máy ra đời. Ổ khóa chống trộm có nhiều tính năng nổi trội như:

  • Báo chống trộm hiệu quả

Tính năng quan trọng nhất của khóa chống trộm xe máy là bảo vệ xe. Khóa chống trộm xe máy có tính năng báo hiệu, khi gặp trường hợp bị trộm xe, khóa chống trộm xe máy sẽ lập tức phát tín hiệu còi báo. Còi sẽ kêu: bip bip bip… liên hồi và to. Điều này sẽ làm nhưng tên trộm tinh vi nhất cũng dè chừng ái ngại.

  • Tắt máy từ xa

Bên cạnh khả năng chống trộm hiệu quả, ổ khóa chống trộm xe máy Honda còn có tính năng tắt máy từ xa. Chỉ cần soạn tin nhắn hoặc gọi điện đến số điện thoại của bộ định vị, thì xe của bạn sẽ hoàn toàn bị ngắt điện cho dù bạn đang ở bất cứ đâu. Kể cả trường hợp bạn không trực tiếp đến gần xe của mình.

Ví dụ: Khi bạn để xe bên ngoài và bị mất, không tìm thấy bằng chứng, không có camera quay lại. Đừng lo, đã có ổ khóa chống trộm xe máy. Bạn hãy lập tức gọi điện đến bộ định vị và nhờ ngắt nguồn điện. Lập tức xe của bạn sẽ dừng lại, điều này làm tên trộm không thể đi xe được nữa.Quá trình điều tra của công an cũng dễ dàng hơn.

  • Tích hợp tính năng tìm xe trong bãi

Khi gửi xe trong bãi, nếu không cẩn thận để ý khu vực mình để xe, bạn sẽ không thể tìm được vị trí xe của mình vì có hàng nghìn chiếc xe trong bãi. Hoặc có những trường hợp, người nào đó đã di chuyển xe của bạn ra chỗ khác. Bấy giờ, ổ khóa chống trộm xe máy sẽ giúp bạn. Chỉ cần ấn nút tìm kiếm, khóa chống trộm xe máy sẽ phát ra tiếng kêu. Bạn sẽ dễ dàng tìm được khu vực và vị trí của chiếc xe.

KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY HONDA BẰNG THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ

Khóa chống trộm xe máy Honda bằng thiết bị định vị

Khóa chống trộm xe máy Honda bằng thiết bị định vị

Có rất nhiều cách để bảo vệ xe máy của bạn không bị trộm lấy mất. Ngoài việc mua khóa chống trộm xe máy Honda, bạn có thể sử dụng thiết bị định vị GPS. Thực chất nền tảng của khóa chống trộm xe máy là định vị GPS. Bạn có thể theo dõi vị trí của xe bất cứ đâu bạn muốn.

  • Khóa chống trộm xe máy honda bằng thiết bị định vị có ưu điểm gì?

Chỉ nhỏ gần bằng chiếc bật lửa, thiết bị định vị xe máy giống như một chiếc khóa chống trộm, có khả năng cảnh báo khi xe gặp nguy hiểm. Hơn nữa, thiết bị định vị GPS còn cung cấp những thông số chính xác của xe về điện thoại của bạn. Quý khách có thể biết được xe đang ở đâu, vị trí khu vực nào, đang đi hay dừng, dừng ở đâu và bao nhiêu lâu, đi với vận tốc bao nhiêu km/h... Qua những thông số trên, bạn sẽ giám sát và theo dõi được xe của mình chính xác hơn.

  • Mua khóa chống trộm xe máy bằng định vị ở đâu chính hãng?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán khóa chống trộm xe máy honda. Mỗi loại có những tính năng và mẫu mã vô cùng phong phú đa dạng. Tuy nhiên, được sự ủng hộ của quý khách hàng trong suốt 8 năm nay, công ty Cổ Phần Công Nghệ Điện Tử & Viễn Thông Việt Nam đã trở thành công ty đứng trong Top đầu về sản xuất thiết bị định vị. Hàng ngàn sản phẩm được sản xuất mỗi năm, các đại lý phân phối khắp cả nước.

Đến với VNETGPS, quý khách hàng không cần lo lắng về vấn đề chất lượng sản phẩm. Tất cả những sản phẩm định vị của công ty đều do chính chúng tôi sản xuất.

Vì vậy, từng linh kiện, phụ kiện đều được lựa chọn kỹ càng và tốt nhất. Chỉ từ 1.500.000 đồng, bạn đã sở hữu một khóa chống trộm xe máy tốt nhất. Quá rẻ cho một sản phẩm chính hãng. Bên cạnh đó, tất cả sản phẩm của công ty đều được bảo hành 18 tháng 01 đổi 01, cùng nhiều ưu đãi vô cùng lớn cho khách hàng.

Khóa chống trộm xe máy honda mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng bảo vệ xe của mình. Để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra, bạn hãy sắm cho mình một chiếc khóa chống trộm xe máy để bảo vệ xe khi bạn không trực tiếp giám sát được chiếc xe của mình. Nếu có thắc mắc hay ý kiến đóng góp gì, bạn hãy comment ngay dưới bài viết hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chu đáo nhất.