Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt là câu hỏi được rất nhiều quý phụ huynh đặt ra trên công cụ tìm kiếm Google. Để trả lời cho câu hỏi này chúng tôi mời quý phụ huynh cùng đón đọc chi tiết bài viết ngay sau đây.

Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt?

Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt?

ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ TRẺ EM LÀ SẢN PHẨM NHƯ THẾ NÀO?

Đồng hồ định vị trẻ em đơn giản là một đồng hồ cho các em thiếu nhi có chức năng định vị. Tức là khi đeo chiếc đồng hồ này, người giám sát, bảo hộ có thể biết được vị trí cũng như lộ trình di chuyển của các em bé từ đó giám sát an toàn cho các em.

Hiểu một cách rõ ràng hơn đồng hồ định vị trẻ em là để các em bé đeo. Tuy nhiên có sự khác biệt so với các loại đồng hồ thông thường khác là với sản phẩm này cha mẹ có thể giám sát di chuyển của con mọi lúc mọi nơi. Thông qua phần mềm giám sát của đồng hồ định vị, cha mẹ có thể biết được vị trí, thời gian con đang đứng, đang đi thậm chí là cả vận tốc, cung đường con di chuyển.

Với nhiều tính năng hỗ trợ giám sát, khả năng ngụy trang siêu đẳng đồng hồ định vị trẻ em loại tốt thực sự là công cụ giám sát an toàn cho con hữu hiệu, khó phát hiện và hiện đại nhất hiện nay.

CÁC LOẠI ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ TRẺ EM

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em. Cách đơn giản nhất để phân loại chúng là phân loại theo hãng sản xuất. Ngoài đảm bảo chức năng xem giờ và khả năng định vị cơ bản mỗi loại đồng hồ định vị của mỗi hãng lại có những ưu điểm riêng. Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt? Cùng tìm hiểu cụ thể ngay sau đây.

Các loại đồng hồ định vị trẻ em

Các loại đồng hồ định vị trẻ em

Đồng hồ định vị trẻ em Stwatch

Đồng hồ định vị của hãng Stwatch có ưu điểm lớn nhất là thương hiệu của nó. Bởi chắc hẳn ai nghe thì cũng biết đây là hãng đồng hồ lớn nhất thế giới. Thế nhưng đồng hồ định vị không phải chỉ chú trọng chính vào khía cạnh để xem giờ nên chắc chắn không thể chuyên nghiệp như đồng hồ của các hãng định vị được.

Đồng hồ định vị trẻ em Viettel

Ưu điểm lớn nhất của đồng hồ định vị viettel là dễ sử dụng và giá rẻ. Được thiết kế bởi tập đoàn viễn thông quân đội nên cả đồng hồ và phần mềm định vị đều rất dễ sử dụng. Mức giá của chiếc đồng hồ này cũng khá mềm so với các dòng định vị trẻ em khác trên thị trường.

Đồng hồ định vị trẻ em Jimi

Đồng hồ định vị trẻ em Jimi có lợi thế là thiết kế đẹp mắt rất bắt mắt trẻ em. Hơn nữa đồng hồ của hãng này còn được thiết kế bằng chất liệu silicon cực kỳ an toàn, dễ chịu cho da của các em bé.

Đồng hồ định vị trẻ em VNET – ThinkRace

Nếu 3 dòng đồng hồ trẻ em trên có những ưu điểm riêng thì đồng hồ định vị trẻ em của hãng VNET – ThinkRace lại có lợi thế là sự hài hòa tất cả các yếu tố cấu thành nên một đồng hồ định vị trẻ em chất lượng nhất. Sản phẩm này là sự hợp tác của 2 hãng định vị hàng đầu Việt Nam và Đài Loan Trung Quốc. Vì thế nó được chắt lọc những thiết kế và tính năng ưu việt nhất.

ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ TRẺ EM LOẠI NÀO TỐT NHẤT?

Qua những thông tin so sánh cơ bản ở trên có lẽ quý khách cũng có được câu trả lời cho câu hỏi “Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt?” rồi. Ở đây chúng tôi xin làm rõ một số lợi điểm khác khi chọn thiết bị đồng hồ định vị trẻ em của VNET – ThinkRace như sau:

  • VNETGPS là một trong những nhà sản xuất định vị hàng đầu tại Việt Nam. ThinkRace lại là nhà sản xuất định vị hàng đầu tại Đài Loan Trung Quốc. Sự kết hợp này chắc chắn sẽ mang lại một thiết bị định vị vô cùng chất lượng
  • Đồng hồ định vị mục đích chính vẫn là định vị nên việc định vị chính xác cộng với sự hài hòa các yếu tố về thiết kế, màu sắc…khác sẽ làm tôn nên một sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em chất lượng. Chứ nếu chỉ chú trọng về màu sắc, thiết kế, chức năng xem giờ thì chưa đủ.
  • Đồng hồ định vị trẻ em của VNET – ThinkRace là tổng hợp của các yếu tố cần thiết khi xem xét mua một chiếc đồng hồ định vị cho con. Nếu như đồng hồ định vị trẻ em Stwatch hoặc đồng hồ định vị trẻ em Viettel có những ưu điểm riêng rẽ thì đồng hồ định vị của VNET lại hài hòa tất cả mọi mặt. Đó là màu sắc bắt bắt, thiết kế thời trang với các nhân vật hoạt hình quen thuộc, chất liệu silicon an toàn cho bé và đặc biệt là rất nhiều tính năng định vị giám sát. Đó là tính năng khoanh vùng cảnh báo khu vực di chuyển, đàm thoại 1 chiều hoặc 2 chiều, nút SOS báo động, chức năng giám sát âm thanh bán kính 5m.

>>> Thông tin về: TOP thiết bị định vị xe máy nào tốt?

                               Hướng dẫn tải APP Vnetgps

MUA ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ TRẺ EM TỐT Ở ĐÂU

Chất lượng định vị của Vnetgps

Chất lượng định vị của Vnetgps

Để mua được đồng hồ định vị trẻ em của VNET – ThinkRace, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với công ty định vị VNET qua số điện thoại 0243 6400 767. VNET trực tiếp sản xuất và phân phối sản phẩm này nên chắc chắn quý khách sẽ được cung cấp sản phẩm chính hãng và chất lượng với giá cả, chính sách bảo hành, dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.

Ngoài ra nhờ có thế mạnh về sản xuất về thiết bị định vị chắc chắn trong tương lai không xa VNET sẽ cho ra mắt nhiều đồng hồ định vị trẻ em made in Vietnam chất lượng và phù hợp với thị hiếu của trẻ em Việt Nam hơn nữa. Hãy sắm ngay đồng hồ định vị cho con em mình để có thể giám sát an toàn cho con mọi lúc mọi nơi an toàn bí mật!

Nếu vẫn còn băn khoăn không biết đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt hãy nhắn tin ngay cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!