Nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt, VNETGPS đã cho ra đời thiết bị định vị xe máy bằng điện thoại vô cùng chính xác và hiệu quả. Sản phẩm đang được khách hàng trong nước và quốc tế tin dùng, trở thành một làn sóng mới trên thị trường định vị Việt Nam.

TÍNH NĂNG ĐỊNH VỊ XE MÁY BẰNG ĐIỆN THOẠI

Định vị xe máy bằng điện thoại có thực sự tốt?

Định vị xe máy bằng điện thoại có thực sự tốt?

Thiết bị định vị xe máy bằng điện thoại là sự kết hợp giữa sản phẩm định vị được gắn trực tiếp vào xe và được theo dõi bằng phần mềm giám sát hành trình trên điện thoại. Định vị xe máy bằng điện thoại có các tiện ích nổi bật như:

 • Giám sát xe máy

Khi bạn không trực tiếp lái xe, nhưng vẫn muốn biết xe đang ở đâu, có đi đúng đến nơi bạn muốn, có an toàn hay không… thì hãy sử dụng thiết bị định vị xe máy bằng điện thoại. Phần mềm sẽ giúp bạn kiểm soát được toàn bộ những vấn đề trên. Các thông số về vận tốc, thời gian, địa điểm… sẽ được hiện lên màn hình chính xác nhất.

 • Chống trộm xe máy

Hãy tưởng tượng bạn đang trong một quán caffe hay bất kì một nơi nào khác, và chiếc xe máy của bạn được dựng ở ngoài cửa. Chỉ trong vòng chưa đầy 30p, nó đã không cánh mà bay. Bạn không biết hỏi ai, không có ai chịu trách nhiệm vì ở đó không có bảo vệ trông xe. Làm thế nào bây giờ?

Bạn hãy mở phần mềm, bật tính năng tự tắt máy. Ngay lập tức, xe của bạn sẽ tự động khóa bình xăng và dừng lại. Điều này ít nhất làm cho kẻ trộm gặp khó khăn trong vấn đề di chuyển, giúp công an có thể tìm ra hắn dễ dàng hơn.

 • Báo hiệu vị trí xe máy

Bên cạnh những tính năng giám sát và chống trộm xe máy, định vj xe máy bằng điện thoại. Trong một bãi gửi xe có hàng nghìn chiếc, bạn lại không nhớ mình đã để xe ở đâu. Hoặc ai đó đã mang chiếc xe của bạn sang vị trí khác, Đừng lo, định vị xe máy bằng điện thoại sẽ giúp bạn. Khi sử dụng tính năng báo hiệu vị trí xe máy, thiết bị định vị sẽ phát ra tiếng kêu. Bạn dễ dàng tìm được vị trí xe của mình đã để trong thời gian ngắn.

>>> Thông tin vềKhóa chống trộm xe máy Honda        

                               Xử phạt xe không có phù hiệu mất bao nhiêu tiền?

PHẦN MỀM ĐỊNH VỊ XE MÁY VNETGPS BẰNG ĐIỆN THOẠI

Là một trong những công ty đứng đầu trong ngành thiết bị định vị, công ty Cổ Phần Công Nghệ & Điện Tử Viễn Thông Việt Nam luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng. Thiết bị định vị TG102E là bộ sản phẩm định vị dành cho xe máy tốt nhất mà chúng tôi cung cấp trên thị trường. Chỉ với 1.800.000 đồng, bạn đã sở hữu thiết bị định vị xe máy chính hãng với rất nhiều tính năng nổi trổi.

Phần mềm định vị xe máy bằng điện thoại smartphone

Phần mềm định vị xe máy bằng điện thoại smartphone

Đi kèm với thiết bị định vị TG102E là phần mềm định vị xe máy bằng điện thoại. Phần mềm hỗ trợ cho cả hai nền tảng IOS và Android, giúp khách hàng có thể dễ dàng sử dụng cho điện thoại của mình. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tải và sử dụng phần mềm định vị xe máy bằng điện thoại:

 • Cách tải app

 • Bước 1: Vào CH Play (Android) hoặc App Store (IOS).
 • Bước 2: Tìm kiếm tên “vnetgps”, App sẽ xuất hiện
 • Bước 3: Nhấn Dowload để tải phần mềm

Đây là 3 bước tải phần mềm định vị xe máy dành cho điện thoại. Quý khách hàng lưu ý để có thể tải đúng app của VNETGPS để sử dụng một cách tốt nhất.

 • Cách sử dụng

Sau khi đã tải xong app giám sát, việc tiếp theo là cách sử dụng chúng như thế nào. Việc đầu tiên của bạn là hãy đăng nhập tài khoản đã được cung cấp trước đó. Ví dụ:

Trang Web: Vitrioto.com

Tên đăng nhập: demo

Mật khẩu: 123456

Tài khoản của bạn sau khi đăng nhập thành công, màn hình điện thoại sẽ hiện lên các mục như sau:

 • Danh sách xe

Bạn có bao nhiêu xe lắp thiết bị định vị? Danh sách các biển số xe sẽ hiện lên trên cùng một màn hình điện thoại để người dùng theo dõi dễ dàng hơn. Bên cạnh mỗi xe sẽ là tình trạng của xe đang dừng hay đang chạy, dừng bao lâu và đang khu vực nào.

 • Trạng thái phương tiện

Chọn một xe bất kì bạn muốn theo dõi. Ví dụ xe mang biển số 17B3296xx, bạn sẽ nhìn thấy trên màn hình điện thoại hiện lên những sữ liệu sau: Phía trên màn hình là bản đồ khu vực, nơi mà xe đang di chuyển. Quãng đường xe đi được kí hiệu bằng màu xanh lá cây.

Phía bên dưới là các dữ liệu về phương tiện: Lúc 09:48:16 ngày 15:08:2018 xe đang di chuyển trên quãng đường Xã Mai Lâm, Tĩnh Gia, Thanh Hóa với vân tốc 45km/h…

 • Tính năng mở rộng

Bên cạnh những tính năng chính là theo dõi xe máy, phần mềm còn có thêm những tính năng nâng cao như bảo mật, biểu đồ nhiên liệu…Khi khách hàng đăng nhập thông tin vào phần mềm, hệ thống tự động chuyển dữ liệu lên tổng cục. Vì vậy, khi sử dụng thiết bị định vị xe máy bằng điện thoại, quý khách hàng hãy yên tâm hoàn toàn về chế độ bảo mật

Định vị xe máy bằng điện thoại đã không còn trở nên xa lạ đối với người sử dụng. Với tính năng giám sát và bảo về phương tiện, quý khách hàng hoản toàn yên tâm khi sử dụng thiết bị. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn có thể comment trực tiếp dưới bài viết hoặc gọi đến số điện thoại được ghim bên trên bài viết. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách. Trân trọng!