Giày GPSCông nghệ định vị toàn cầu (GPS) giờ đây có thể giúp ích cho người già mắc chứng suy giảm trí nhớ (Alzheimer) và những người chăm sóc họ nhờ sự ra đời của loại giày thông minh - GPS Smart Shoe - giày GPS cho người đãng trí. Nhà sản xuất Aetrex cho biết loại giày này thích hợp cho cả nam lẫn nữ, có giá bán khoảng 300 bảng Anh (hơn 9,8 triệu đồng), với phí sử dụng dịch vụ định vị dự kiến là 30 bảng/tháng.

 

công nghệ định vị gpsCông nghệ định vị toàn cầu (GPS) giờ có mặt ở hầu hết các sản phẩm như : hệ thống dẫn đường trên ô tô, điện thoại, các thiết bị hỗ trợ cá nhân cầm tay....nhưng không đồng nghĩa với việc chúng ta đã biết hết về công nghệ mang tính cách mạng này.   

 

 

 

Cầu hôn nhờ thiết bị định vị gps

Có nhiều cách để cầu hôn ấn tượng nhưng một thanh niên Nhật đã quyết định đeo trên mình một bộ thiết bị định vị GPS để đi khắp Nhật Bản và vẽ nên lời cầu hôn khổng lồ trên bản đồ xứ sở mặt trời mọc này. Nếu bạn yêu công nghệ và muốn có lời cầu hôn ấn tượng hãy học theo anh chàng Nhật này.

 

Công nghệ GPSGPS đã trở thành một tính năng không thể thiếu trên smartphone, tuy nhiên không chỉ có khả năng xác định vị trí hay dẫn đường, công nghệ này còn cho phép người dùng làm nhiều điều thú vị khác.  Cùng tìm hiểu 3 công dụng thú vị của công nghệ GPS ngay sau đây.

 

 

Thiết bị định vị toàn cầu GPS giá rẻ nhất Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các cá nhân, doanh nghiệp về việc giám sát, quản lý phương tiện tài sản hay cá nhân; VNET chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị định vị như: thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị cá nhân, thiết bị định vị người già, thiết bị định vị trẻ em...

0961 152 839