0904645388A46TT19 Nguyễn Khuyến-Văn Quán-Hà Đông-Hà Nội

Các hệ thống báo động theo dõi GPS đóng vai trò quan trọng trong việc theo dõi định vị phương tiện và tài sản. Thông qua các cảnh báo và thông báo theo thời gian thực, nó gúp chủ phương tiện hoặc người quản lí kịp thời phản hiện những bất thường  và vấn đề, từ đó năng cao sự an toàn của phương tiện và tài sản. Sau đây là những cảnh báo được tích hợp trên thiết bị TL102LE-4G.


1. Báo cáo hành trình xe chạy.
- Khi xe của bạn được lắp thiệt bị định vị TL102LE - 4G. Mọi quãng đường di chuyển của bạn sẽ được ghi lại và hiển thị đầy đủ trên app, và cũng như được ghi lại trên hệ thống sever. Điều này giúp bạn có thể nắm bắt được hành trình di chuyển của chiếc xe của mình, cũng như giúp bạn lưu trữ lại hành trình đó. Trong trường hợp có những vấn đề giao thông xảy ra, bạn cũng có thể lấy những video được lưu trữ đó để làm bằng chứng cho bản thân mình.
2. Báo cáo tốc độ của xe.
- Khi bạn lưu thông trên đường, mọi thông số như thời gian, vận tốc sẽ được hiển thị trên app để bạn có thể nắm bắt được chiếc xe của mình đang đi với vận tốc là bao nhiêu.
3. Báo cáo quá tốc độ giới hạn.
- Trên thiết bị định vị TL102LE-4G của vnetgps sẽ có khung mức cài đặt tốc độ cảnh báo tối đa cho xe của bạn. Mỗi một mức độ sẽ nằm trong các khoảng như 70km/h, 80km/h, 90km/h,... hoặc có thể tùy chỉnh theo ý của bạn. Ví dụ mức cài đặt giới hạn tốc độ là 80km/h, thông qua chức năng cảnh báo giới hạn tốc độ của thiết bị định vị GPS, chủ phương tiện hoặc người quản lý đội xe có thể thiết lập giới hạn tốc độ tối đa của phương tiện. Khi xe vượt quá tốc độ cho phép, thiết bị định vị sẽ tự động phát tín hiệu cảnh báo để nhắc nhở người lái lái xe an toàn, tránh vi phạm và tai nạn giao thông. Cơ chế báo động này giúp người lái hình thành thói quen lái xe an toàn, đảm bảo sự ổn định và an toàn trong quá trình vận hành xe.
4. Báo cáo bật tắt xe. 
- Cũng như các chức năng khác, bạn sẽ nhận được tín hiệu  khi chiếc xe của bạn được bật hay tắt. Điều này giúp bạn có thể nắm bắt, kiểm xoát được rằng chiếc xe của mình đang trong trạng thái như nào.

5. Báo cáo thời gian lái xe liên tục.

- Báo cáo thời gian lái xe liên tục là một  chức năng cực kì quan trọng. Nó giúp tài xế nắm bắt được thời gian thực mà mình đã lái xe, hay cũng như chủ xe có thể nắm bắt được chiếc xe của mình đã hoạt đọng được bao nhiêu thời gian. Điều này giúp tài xế hay chủ xe có những phương án thích hợp nhằm đảm bảo an toàn cho chính mình và tài sản của mình.