Cách định vị xe máy bằng điện thoại giá rẻ

Cảm biến nhiên liệu

Cách định vị xe máy bằng điện thoại là cụm từ được tìm kiếm rất nhiều trong những năm gần đây. Vì sao lại vậy? Xác định vị trí xe máy bằng điện thoại như thế nào? Định vị xe máy bằng điện thoại giá rẻ loại nào tốt? Hãy cùng chúng tôi làm rõ trong những nội dung của bài viết này.

 

 

ĐỊNH VỊ XE MÁY BẰNG ĐIỆN THOẠI LÀ GÌ?

Định vị xe máy bằng điện thoại vừa ám chỉ hành động thực hiện việc xác định vị trí xe máy bằng điện thoại vừa ám chỉ một loại thiết bị, sản phẩm có công dụng xác định vị trí chiếc xe máy bằng điện thoại di động.

Khái niệm định vị xe máy bằng điện thoại

Cách định vị xe máy bằng điện thoại là quy trình, thao tác sử dụng điện thoại để xác định vị trí của xe máy. Để làm được việc này thông thường ta sử dụng hệ thống định vị bao gồm:

- Thiết bị định vị được lắp trên xe máy

- Phần mềm giám sát

- Điện thoại thông minh có kết nối mạng của người sử dụng

Hệ thống định vị cho xe máy này thường được gọi vắn tắt là định vị xe máy. Thiết bị này muốn hoạt động được và truyền gửi dữ liệu để người chủ xe có thể theo dõi, giám sát vị trí của xe máy mọi lúc mọi nơi thì cần có sim data và mạng viễn thông GSM. Lúc này người dùng chỉ cần có quyền truy cập phần mềm giám sát là có thể định vị vị trí xe máy bằng điện thoại đơn giản dễ dàng.

Các loại điện thoại có thể dùng để định vị xe máy

Để truy cập phần mềm giám sát của định vị xe máy bằng điện thoại giá rẻ, điện thoại của người dùng cần đảm bảo các yếu tố sau:

 • Là điện thoại thông minh có thể truy cập mạng internet
 • Người dùng có tài khoản được cấp quyền truy nhập vào phần mềm giám sát

Như vậy các loại điện thoại có thể dùng để định vị xe máy gồm 2 loại điện thoại thông minh:

 • Điện thoại IOS
 • Điện thoại Android

Nhưng dù là loại nào thì cũng cần đảm bảo kết nối mạng tốt để có thể truy cập phần mềm giám sát của thiết bị định vị nhanh chóng và ổn định.

CÁCH ĐỊNH VỊ XE MÁY BẰNG ĐIỆN THOẠI

Dù là điện thoại IOS hay Android thì cách định vị xe máy bằng điện thoại cũng giống nhau. Chúng đều trải qua quy trình gồm 6 bước như sau:

 • Truy cập app hoặc website giám sát của nhà cung cấp thiết bị định vị: Người dùng có thể truy cập website phần mềm giám sát hoặc cài đặt app giám sát và sử dụng. Đối với các thiết bị định vị xe máy của VNETGPS thì người sử dụng truy cập web vitrioto.com hoặc vào App Store hoặc CH Play để tải app VNETGPS.
 • Đăng nhập phần mềm giám sát theo thông tin đã được cung cấp: Sau khi truy cập được web hoặc app giám sát, khách hàng tiến hành nhập thông tin đăng nhập đã được cung cấp bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu.
 • Sử dụng phần mềm để xác định vị trí xe máy: Nếu đăng nhập thành công, phần mềm giám sát sẽ ngay lập tức hiển thị phần mềm theo dõi xe. Tại đây ta có thể nhìn thấy trực quan vị trí của xe trên bản đồ số hoặc thấy các thông tin hành trình xe trực quan bao gồm vị trí, tốc độ, thời gian, địa điểm, hướng di chuyển…Phần mềm giám sát tiếng việt nên rất dễ sử dụng và thao tác. Ngược lại nếu đăng nhập không thành công, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với nhà cung cấp thiết bị định vị xe máy để được kiểm tra hỗ trợ.

ĐỊNH VỊ XE MÁY BẰNG ĐIỆN THOẠI GIÁ RẺ & TỐT NHẤT HIỆN NAY

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại định vị xe máy với các chức năng, đặc điểm, giá thành và nhà sản xuất khác nhau. Điều này giúp tạo ra sự cạnh tranh để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và hạ giá thành sản phẩm giúp khách hàng được hưởng lợi và có nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên đây cũng là rào cản khiến sự chọn lựa trở nên khó khăn hơn.

Các loại định vị xe máy

Rõ ràng thiết bị định vị xe máy được ra đời nhằm phục vụ mục tiêu định vị, quản lý, giám sát, theo dõi vị trí, lộ trình của xe máy của người sử dụng. Vì thế người sử dụng cần có thể thực hiện những hành động này mọi lúc mọi nơi trên một thiết bị thông minh hay sử dụng như máy tính hoặc điện thoại. Đó là lý do mà tất cả các thiết bị định vị nói chung và định vị xe máy nói riêng đều có thể định vị vị trí xe máy bằng điện thoại. Vì vậy dù là định vị xe máy có dây hay định vị xe máy không dây (định vị cầm tay, định vị dùng pin) thì đều có cách định vị xe máy bằng điện thoại được.

Tiêu chí lựa chọn định vị xe máy tốt nhất

Để lựa chọn được một thiết bị định vị xe máy bằng điện thoại giá rẻ và tốt nhất, quý khách hàng cần chú ý tới các tiêu chí sau:

 • Sản phẩm đảm bảo chất lượng từ nhà sản xuất uy tín lâu năm
 • Thời gian bảo hành lâu dài, chính sách bảo hành, dịch vụ tốt
 • Sản phẩm hỗ trợ nhiều tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng
 • Giá rẻ so với các sản phẩm cùng chất lượng và đẳng cấp

TG102E – thiết bị định vị xe máy bằng điện thoại giá rẻ, chất lượng

Thiết bị định vị xe máy TG102E của VNETGPS là một sản phẩm đáp ứng được tất cả các tiêu chí này. Là một sản phẩm Made in Vietnam từ nhà sản xuất định vị hàng đầu Việt Nam – VNETGPS, thời gian bảo hành 18 tháng, độ bền trên 5 năm, hỗ trợ nhiều tính năng giám sát chống trộm xe hiệu quả, TG102E vô cùng chất lượng và đáng giá. Dù vậy sản phẩm này được VNETGPS trợ giá với mức giá rẻ hơn tất cả các thiết bị định vị xe máy cao cấp khác trên thị trường.

Để đặt mua thiết bị định vị xe máy giá rẻ chất lượng TG102E hoặc cần tư vẫn hỗ trợ thêm về cách định vị xe máy bằng điện thoại, quý khách có thể liên hệ bất kỳ lúc nào tới số điện thoại 0243 6400 767. Đội ngũ tư vấn viên của VNETGPS luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách!

 

 

Thiết bị định vị toàn cầu GPS giá rẻ nhất Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các cá nhân, doanh nghiệp về việc giám sát, quản lý phương tiện tài sản hay cá nhân; VNET chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị định vị như: thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị cá nhân, thiết bị định vị người già, thiết bị định vị trẻ em...

0961 152 839