Bảng giá định vị xe máy tại Hà Nội

Giá định vị xe máy bao nhiêu, bộ định vị xe máy có giá như nào, giá định vị xe máy tầm nào thì hợp lý mà chất lượng tốt là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi việc lựa chọn được một thiết bị định vị tốt giữa một rừng đơn vị cung cấp quả là một điều chẳng dễ dàng gì. Vì vậy bài viết này sẽ giúp bạn tìm được một lời giải đáp trọn vẹn nhất.

 

ĐỊNH VỊ XE MÁY – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ QUẢN LÝ PHƯƠNG TIỆN & CÁ NHÂN

Như các bạn đều hiểu vấn đề quản lý, giám sát xe hay cá nhân, nhân viên đều luôn là vấn đề nhạy cảm và khó khăn.

Một ông bố/ bà mẹ sẽ khó lòng kiểm soát con mình để biết được chúng: nay đi đâu, có đi cẩn thận không, con có đi học đầy đủ, hay đến những nơi không nên đến không?

Một ông chồng / hay bà vợ có nghi ngờ họ có bồ or đang làm việc mờ ám sau lưng mình, mà muốn theo điện thoại của họ thì cực kỳ khó.

Dù bạn có là một người cẩn thận đến mấy, có khóa xe bằng hai ba loại khóa cơ, hay sử dụng khóa smartkey thì tên trộm kia vẫn có thể lấy mất chiếc xe yêu quý của bạn chỉ trong vòng 5 giây.

Một người chủ cho thuê xe: khó lòng biết được xe của mình đang ở đâu, liệu có xảy ra chuyện gì không, có khi nào gặp phải khách hàng lừa mình cuỗm luôn xe của mình không?

Một người quản lý nhân viên chuyên: giao nhận, đi thị trường, kinh doanh, tài xế, taxi, .… họ muốn giám sát định vị xe của công ty thường xuyên hơn, biết được lộ trình đi như nào, mức tiêu hao năng lượng ra sao, nhân viên có tập trung vào công việc không, nhân viên có tranh thủ làm cả việc công lẫn việc tư không…? Rất nhiều điều khiến bạn băn khoăn vì chưa biết làm sao? Bởi nếu để nhân viên biết là họ đang bị kiểm soát chặt thì họ không thích, mà không kiểm soát chặt thì khó lòng có thể quản lý được nhân sự & phương tiện hiệu quả.  Làm sao vẫn theo dõi được những đối tượng ấy trong bí mật nhỉ?

Trong những trường hợp đó giải pháp toàn vẹn đó chính là sử dụng thiết bị định vị xe máy hoặc ô tô, thiết bị này giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề về quản lý phương tiện, nhân viên, người thân hay bất cứ đối tượng nào đó bằng việc giúp bạn kiểm soát vị trí của xe 24/24 mọi lúc mọi nơi theo thời gian thực, chống trộm hiệu quả, thông qua App trên điện thoại rất chi là tiện lợi và đơn giản.

Giờ thì bạn biết mình có cần sử dụng thiết bị định vị GPS hay không rồi nhỉ?

Giá định vị xe máy tốt nhất

Giá định vị xe máy tốt nhất 

BẢNG GIÁ ĐỊNH VỊ XE MÁY TẠI HÀ NỘI

Tại Hà Nội thiết bị định vị xe máy có rất nhiều loại và nhiều mức giá khác nhau nhưng nhìn chúng thì chúng được chia làm ba phân khúc như sau:

  • Loại thấp: giá thiết bị định vị từ 300k đến 900k/ sản phẩm. Dòng này thì phần lớn hàng trung quốc giá rẻ, thời gian bảo hành ngắn và độ sai số cũng lớn, độ bền thường không cao
  • Loại trung: từ hơn 1 triệu đến 2 triệu, dòng này có tính hoạt động ổn định hơn, độ chính xác cao hơn, tuổi thọ cũng tương đối dài
  • Loại cao cấp: Từ hơn 2 triệu đến 4 triệu, dòng này có nhiều tính năng hấp dẫn, sai số cực thấp, tính năng hỗ trợ hoặc bổ sung tuyệt vời, hỗ trợ pin được lâu….

Tùy khả năng tài chính và nhu cầu mỗi người mà bạn lựa chọn loại thích hợp. Đa số thì khách hàng hay chọn dòng tầm trung  giá cả dễ chịu, chất lượng cũng khá tốt, định vị chính xác, thời gian bảo hành trung bình 2 năm.

MỘT SỐ NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ TẦM TRUNG UY TÍN

Thiết bị định vị xe máy Vnetgps

Thiết bị định vị xe máy Vnetgps

VNETGPS là đơn vị thiết kế và sản xuất, cung cấp thiết bị định vị xe máy chất lượng mà giá thành hợp lý được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Đây là đơn vị uy tín trên thị trường với 9 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật viên giỏi. Khi lựa chọn thiết bị định vị VNET bạn cảm thấy an tâm trong suốt quá trình sử dụng.

Thiết bị định vị xe máy TG102E của VNET có giá 1.600.000 vnđ/ thiết bị với vô số tính năng và công dụng tuyệt vời.

Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm định vị xe máy TG102E cũng như về giá thiết bị định vị xe máy của VNET, bạn hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline: 0243 6400 767…. Chuyên viên của chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn.

Thiết bị định vị toàn cầu GPS giá rẻ nhất Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các cá nhân, doanh nghiệp về việc giám sát, quản lý phương tiện tài sản hay cá nhân; VNET chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị định vị như: thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị cá nhân, thiết bị định vị người già, thiết bị định vị trẻ em...

0961 152 839