Lắp đặt thiết bị định vị GPS ở Quảng Nam| Định vị VNET

đại lý lắp đặt thiết bị định vị tại quảng namQuảng Nam là một thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Nơi đây không chỉ thu hút khách du lịch trong nước mà còn thu hút rất nhiều khách du lịch nước ngoài bởi nét cổ kính và không gian yên tĩnh. Du lịch phát triển cũng là lúc dịch vụ vận tải hành khách cũng phát triển theo. Để dễ dàng hơn trong quản lý hệ thống xe du lịch, xe chở khách thì việc lắp đặt thiết bị định vị GPS cho các doanh nghiệp vận tải ở Quảng Nam là hết sức cần thiết.

Thiết bị định vị giám sát hành trình - Giải pháp cho doanh nghiệp vận tải

Có một vấn đề mà du lịch Việt Nam hay gặp phải đó là dịch vụ vận chuyển khách du lịch rất kém, không chỉ là hệ thống xe trang bị vận chuyển mà cả thái độ và chất lượng phục vụ của các tài xế. Tình trạng nhồi nhét khách, trễ giờ đón khách, chạy xe quá tốc độ xảy ra một cách phổ biến. Không thể đi theo giám sát hoạt động của tất cả các xe nên các nhà quản lý đành phải chấp nhận nghe khách hàng kêu ca, phàn nàn. Chính vì vậy mà nhiều khách du lịch một đi không trở lại, không còn muốn sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp vận tải nữa.

Giải pháp tốt nhất để khắc phục những vấn đề trên và nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển khách du lịch tại Việt Nam nói chung và cụ thể ở Quảng Nam nói riêng là nên nhanh chóng triển khai lắp đặt thiết bị định vị. Lắp đặt định vị GPS ở Quảng Nam là một giải pháp giúp nhà quản lý nắm được chính xác hoạt động của từng xe theo thời gian cụ thể. Cũng nhờ thiết bị, nhà quản lý vận tải cũng biết được thái độ làm việc, giờ giấc, thời gian lái xe, vận tốc di chuyển phương tiện của tài xế và nhân viên từ đó điều chỉnh và nâng cao chất lượng phục vụ.

Lắp đặt thiết bị định vị TG102V ở Quảng Nam

Thiết bị TG102V - Giải pháp quản lý, giám sát vận tải hiệu quả tại Quảng Nam

Lắp đặt thiết bị GPS ở Quảng Nam uy tín

Là một công ty chuyên sản xuất, phân phối và triển khai lắp đặt thiết bị định vị, Công ty Cổ phần Công nghệ Điện tử & Viễn thông Việt Nam là nhà sản xuất định vị đang nhận được nhiều sự tin cậy của khách hàng không chỉ về sản phẩm mà còn về chính sách, dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo trì bảo dưỡng. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, VNET đã triển khai lắp đặt cho nhiều dự án vận tải của các doanh nghiệp lớn. Nên nếu các nhà quản lý có nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị ở Quảng Nam  uy tín thì có thể lựa chọn công ty VNET làm điểm dừng chân.

Hiểu rõ sản phẩm, luôn cố gắng đem lại sự tốt nhất cho khách hàng, Công ty chúng tôi phủ sóng các đại lý định vị tại Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Bình và các đại lý định vị trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến khách hàng sự phục vụ tốt nhất. Để đăng ký lắp đặt thiết bị định vị tại Quảng Nam, quý khách hàng vui lòng gọi số 0961 152 839  để gặp chuyên viên tư vấn bán hàng của chúng tôi. Gọi càng sớm, lắp càng nhiều ưu đãi càng lớn.

>> Xem thêm: 

 - Đại lý định vị tại quảng nam

 - Nhà sản xuất thiết bị định vị hàng đầu - Vnetgps

Thiết bị định vị toàn cầu GPS giá rẻ nhất Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các cá nhân, doanh nghiệp về việc giám sát, quản lý phương tiện tài sản hay cá nhân; VNET chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị định vị như: thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị cá nhân, thiết bị định vị người già, thiết bị định vị trẻ em...

0961 152 839