Dẫn đường chính xác với đai rung định vị GPS

Ứng dụng của thiết bị định vị GPS trong lĩnh vực dẫn đườngNghe đến đai rung nhiều người sẽ nghĩ đến chiếc đai mà một số chị em hay sử dụng để giảm mỡ bụng. Song chiếc đai rung mà chúng tôi nói ở đây không có chức năng giảm mỡ bụng mà nó có chức năng còn tuyệt vời hơn cả việc giảm mỡ bụng đó là chỉ đường, định vị GPS.

Đặc điểm của đai rung chỉ đường
Chiếc đai rung chỉ đường này được tích hợp định vị GPS và được phát minh bởi Đại Học Amsterdam của Hà Lan. Đai rung được sử dụng cho những người đi xe đạp với chức năng giúp người đi biết được phương hướng cần đi. Đai rung tích hợp GPS sẽ được người đi xe đạp đeo vào thắt lưng và cứ đến chỗ nào gần quay thì chiếc đai này sẽ tự động rung lên để cho người đi xe biết và điều khiển hướng đi của mình.

Để đai rung có thể dẫn đường một cách chính xác, người đi xe đạp sẽ phải nạp dữ liệu về địa điểm cần đến cho đai rung và thông qua định vị GPS được tích hợp, đai rung sẽ có phát ra tín hiệu khi cần chuyển hướng trong hành trình di chuyển.

Thử nghiệm sử dụng đai rung tích hợp GPS


Để kiểm tra quá trình hoạt động cũng như khả năng chỉ đường của đai rung, đã có 20 người tình nguyện tham gia cuộc thử nghiệm và họ đều cho rằng, đai rung giúp họ nhận biết hướng đi một cách tốt hơn mà không bị phân tâm khi điều khiển phương tiện.

Những tính năng tuyệt vời của đai rung này rất thích hợp sử dụng cho những vận động viên đua xe đạp. Đai rung sẽ giúp họ đi đúng hướng và tránh trường hợp bị lạc đường trong những khu vực rừng núi hay khu vực ít người qua lại.

>>> Xem thêm: Định vị dẫn đường gps cho ô tô

Việc sử dụng đai rung có nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với việc sử dụng màn hình chỉ đường mà nhiều người vẫn đang sử dụng. Mong rằng với những tiện ích chỉ đường tuyệt vời, đai rung tích hợp GPS sẽ được sử dụng rộng rãi.

Thiết bị định vị toàn cầu GPS giá rẻ nhất Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các cá nhân, doanh nghiệp về việc giám sát, quản lý phương tiện tài sản hay cá nhân; VNET chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị định vị như: thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị cá nhân, thiết bị định vị người già, thiết bị định vị trẻ em...

0961 152 839