Định vị chống trộm xe máy giúp Cảnh sát triệt phá băng trộm tại Cần Thơ nhanh chóng

Định vị chống trộm xe máy hiệu quảNếu như trước đây các vụ trộm cắp xe máy thường rất khó tìm ra manh mối của kẻ trộm hoặc nếu có tìm ra thì cũng mất một thời gian khá dài, tốn nhiều chi phí. Đây là vấn đề mà ngay cả các cơ quan chức năng vẫn chưa tìm ra một giải pháp khắc phục tình trạng đang gặp phải. Nhưng với việc ứng dụng thiết bị gps định vị chống trộm xe máy trong bảo vệ tài sản cá nhân, bài toán trong truy tìm tội phạm trộm cắp xe máy trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Mới đây, tại Tp Cần Thơ, Cơ quan Cảnh sát điều tra Quận Ninh Kiều đã khởi tố vụ án trộm cắp tài sản và bắt tạm giam đối với Nguyễn Hoàng Dũng 27 tuổi trú tại An Giang. Cùng bị khởi tố với Dũng có Đinh Tùng Phương 23 tuổi trú tại Trà Vinh, Lê Tuấn 29 tuổi ở Vĩnh Long, Huỳnh Trần Phi 24 tuổi  và Lê Văn Hùng 23 tuổi cùng ở Tp Cần Thơ. Hành vi phạm tội của các đối tượng chỉ được phát hiện khi không may các đối tượng đã lấy cắp chiếc xe có gắn định vị xe máy.

Dũng từng có tiền án về tội ăn trộm và cướp giật tài sản, đầu năm 2016 đối tượng mới được ra tù. Nhưng sau khi ra tù, ngựa quen đường cũ, Dũng liên hệ với bạn bè trước đây để hình thành nên đường dây ăn trộm và tiêu thụ xe máy. Theo đó Dũng cùng với Phương, Tuấn, Phi và Hùng cùng phối hợp bẻ khóa, trộm và tiêu thụ xe lấy cắp được. Thường thì mỗi xe sẽ được bán nguyên chiếc hoặc bán rời phụ tùng với giá khoảng 2 triệu đồng.

Tổng cộng nhóm cướp này đã thực hiện trót lọt 14 vụ trộm cắp xe trong 3 tháng. Vụ trộm cắp xe gần nhất tại phường An Khánh, quận Ninh Kiều là thời điểm không may cho các đối tượng khi chiếc xe ăn cắp được đã lắp đặt thiết bị định vị xe máy. Qua thông tin chủ xe cung cấp, lực lượng chức năng đã tìm ra và bắt tạm giam tất cả các đối tượng trong đường dây ăn cắp và tiêu thụ xe máy.

Các đối tượng trộm cắp vẫn luôn nghĩ rằng, với kinh nghiệm thực hiện trót lọt nhiều vụ trộm cắp chắc chắn lực lượng chức năng sẽ có thể phát hiện ra. Nhưng chúng không biết rằng thiết bị định vị chống trộm xe máy có thể là công cụ tố cáo và lật tẩy âm mưu trộm cắp một cách rất an toàn và bí mật.

Thiết bị định vị toàn cầu GPS giá rẻ nhất Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các cá nhân, doanh nghiệp về việc giám sát, quản lý phương tiện tài sản hay cá nhân; VNET chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị định vị như: thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị cá nhân, thiết bị định vị người già, thiết bị định vị trẻ em...

0961 152 839