Giải đáp thắc mắc của nhân viên khi sử dụng thiết bị GSHT cho xe taxi

thiet bi giam sat hanh trinh xe taxiCâu hỏi: Tôi là nhân viên của một hãng taxi tư nhân. Công ty tôi mới lắp đặt thiết bị giám sát hành trình nhưng tôi không biết sử dụng nó như thế nào. Làm thế nào để tôi có thể nắm được cách sử dụng thiết bị giám sát hành trình cho xe taxi một cách nhanh nhất?

Trả lời: Chúng tôi hiểu nỗi lo bạn đang gặp phải. VNET từng gặp rất nhiều câu hỏi về vấn đề này. Để chinh phục và nắm được cách sử dụng thiết bị giám sát hành trình một cách nhanh nhất, VNET xin được gợi ý cho bạn một số cách như sau:

Thiết bị giám sát hành trình cho xe taxi

Thiết bị giám sát hành trình là thiết bị hữu ích cho việc quản lý, nâng cao hiệu quả phục vụ xe taxi

  •        Hỏi người quản lý/cấp trên về cách sử dụng.
  •          Hỏi nhân viên tư vấn, chuyên gia lắp đặt, kỹ thuật của nhà cung cấp, nhà phân phối thiết bị
  •         Tìm đến những chuyên gia chuyên về thiết bị giám sát hành trình để được tư vấn.
  •         Tìm kiếm những bài viết về cách sử dụng của thiết bị giám sát hành trình cho xe taxi trên mạng. Trên trang web của VNETGPS cũng có rất nhiều bài viết về vấn đề này, bạn có thể tham khảo.
  •         Chia sẻ những khó khăn mà bạn đang gặp phải về thiết bị giám sát hành trình để nhờ những người có kinh nghiệm sử dụng thiết bị này tư vấn.
  •          Đề xuất với công ty mở những lớp học nhỏ về thiết bị giám sát hành trình nhằm giúp bạn cũng như các nhân viên khác hiểu hơn về thiết bị này.

VNET xin chân thành cảm ơn câu hỏi của bạn. Chúc bạn nhanh chóng sử dụng thành thạo thiết bị giám sát hành trình. Nếu bạn còn bất cứ nỗi lo nào về thiết bị này, hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết bạn nhé! VNET luôn luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến, chia sẻ của bạn về thiết bị giám sát hành trình.

>>> Xem thêm: Giải pháp quản lý nhiên liệu bằng cảm biến giám sát nhiên liệu

                          Phần mềm định vị nhân viên miễn phí

Thiết bị định vị toàn cầu GPS giá rẻ nhất Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các cá nhân, doanh nghiệp về việc giám sát, quản lý phương tiện tài sản hay cá nhân; VNET chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị định vị như: thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị cá nhân, thiết bị định vị người già, thiết bị định vị trẻ em...

0961 152 839