Phần mềm giám sát

wwwHệ thống phần mềm giám sát hành trình hay còn được gọi là Server hệ thống có tác dụng thu nhận dữ liệu do 1 hay nhiều máy chủ đảm nhận. Phần mềm này khá phổ biến và có rất nhiều lợi ích trong việc xem lại tất cả hành trình. Khi mà thiết bị hoạt động thì tất cả thông tin sẽ được chuyển về máy chủ và lúc này máy chủ sẽ lưu lại toàn bộ và khách hàng sẽ được xem mọi hành trình mình đã đi thông qua tài khoản đăng nhập của mình.

 

Có được một thiết bị định vị chuyên nghiệp, uy tín lắp trên xe, tài sản, cá nhân liệu đã đủ? Trong thời buổi công nghệ di động và mạng không dây phát triển bùng nổ như hiện nay, việc nhắn tin thông thường đến thiết bị để nhận được thông tin vị trí đã quá lạc hậu? Yêu cầu đặt ra là cần có phần mềm giám sát hành trình trực tuyến nhưng liệu phần mềm giám sát trực tuyến bạn đang dùng đã đủ mạnh mẽ về tính năng giám sát, tốc độ đường truyền, thống kê báo cáo…; đã đủ chuyên nghiệp, trực quan, thân thiện về bố cục, giao diện…???

phan mem giam sat dan dat

Hiểu được những nhu cầu mang tính thời sự đó, đội ngũ kỹ sư phần mềm của chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời những phần mềm giám sát hành trình xe ô tô, xe máy tương thích với các phiên bản máy tính, điện thoại khác nhau, phù hợp với nhiều điều kiện sử dụng khác nhau của khách hàng. Không dừng lại ở đó, nhờ làm chủ về công nghệ VNETGPS không ngừng phát triển, mở rộng tính năng cho phần mềm. Vì vậy chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm phần mềm tốt nhất đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất về giám sát hành trình, quản lý và giám sát phương tiện.

 

phan mem giam sat gioi thieu

 

Trong hệ thống giám sát hành trình đi kèm những thiết bị được lắp đặt trên phương tiện, tài sản, cá nhân là phần mềm giám sát với vai trò quan trọng giúp người quản lý có thể theo dõi, giám sát trực tuyến đối tượng mọi lúc, mọi nơi. Đây chính là giải pháp hàng đầu, chuyên nghiệp và hiện đại nhất thể hiện một cách trực quan và sinh động phương tiện trên bản đồ Google. Các phần mềm giám sát của VNET được thiết kế, xây dựng đáp ứng cao nhất về giám sát hành trình, hỗ trợ tối đa nhu cầu quản lý với nhiều ưu việt và khả năng mở rộng:

 

phan mem giam sat loi ich

 

Ở giải pháp này, VNET giới thiệu đến khách hàng các hệ thống phần mềm giám sát phù hợp theo từng nhu cầu sử dụng các thiết bị di động như sau:

1.     Hệ thống SERVER giám sát hành trình trên máy tính:

a.     SERVER giám sát hành trình đã được hợp chuẩn của Bộ GTVT (www.gps.vnetgps.com) cho các sản phẩm TG102, TG102SE

 

5 21 2015 3 22 17 PM

Đăng nhập tài khoản/mật khẩu : vnetdemo/vnetvnet để xem demo, trải nghiệm những tính năng cơ bản của phần mềm giám sát

 

b. Hệ thống SERVER GSHT (www.vnetgps.net) cho các dòng sản phẩm định vị GPS như TG03A, TG06N, TR02, JI03, JI06, JI08, JI09, JV100, JV200...

giao dien

Đăng nhập tài khoản/mật khẩu : demo1/123456 để xem demo, trải nghiệm những tính năng cơ bản của phần mềm giám sát

>>>Xem thêm video hướng sử dụng phần mềm giám sát:

2. Ứng dụng giám sát trên điện thoại dành cho các sản phẩm định vị TR02, TG03A, TG06N, JI03, JI06, JI08, JI09, JV100, JV200:

Việc giám sát xe trên máy tính đã trở lên quá quen thuộc, nhưng không phải ai hay chủ xe, người quản lý lúc nào cũng có thể ngồi ở trung tâm điều hành xe hay ngồi trước máy tính ở nhà để theo dõi được, không kể những người không sử dụng máy tính.

Trước tình hình đó, Vnetgps đã liên tục nghiên cứu và phát triển thành công ứng dụng giám sát phương tiện trực tuyến trên điện thoại chạy hệ điều hành iOS, Android.

 

 Đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS:

        Quý khách vào "Appstore" tìm kiếm ứng dụng "itrack-for-iphone" rồi tải về. Sau khi tải xong quý khách đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu được cấp để sử dụng.

Đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android:

         Quý khách vào web "http://gpsoto.net" tìm kiếm ứng dụng rồi tải về "App for android". Sau khi tải xong quý khách đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu được cấp để sử dụng. 

iTrack

 

 

 

Thiết bị định vị toàn cầu GPS giá rẻ nhất Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các cá nhân, doanh nghiệp về việc giám sát, quản lý phương tiện tài sản hay cá nhân; VNET chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị định vị như: thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị cá nhân, thiết bị định vị người già, thiết bị định vị trẻ em...

0961 152 839