Giải pháp cho xe tải, container

semi trucks

-    Bạn lo sợ một ngày nào đó những phụ kiện như kính chiếu hậu, cần gạt nước, logo… hoặc cả chiếc ô tô của bạn bỗng dưng “không cánh mà bay” trong sự tuyệt vọng, vô phương tìm kiếm?

-    Bạn ái ngại khi người quen hỏi mượn xe?

-    Bạn gặp khó khăn khi quản lý, giám sát hành trình xe tải hoặc xe cho thuê?

-    Bạn bối rối khi bị lựu lượng cảnh sát giao thông tuýt còi kiểm tra việc gắn thiết bị giám sát hành trình theo quy định của Bộ GTVT?

giai phap cho xe tai container dan dat

Đừng lo lắng! Tất cả những băn khoăn đó của bạn sẽ được tháo gỡ triệt để với giải pháp giám sát phương tiện của chúng tôi. Ở đây chúng tôi giới thiệu tới bạn giải pháp giám sát, quản lý, chống trộm cho ô tô, xe tải, container thông qua các thiết bị định vị ô tô chuyên nghiệp. Đó là các thiết bị định vị phương tiện chuyên dụng, hợp chuẩn như TG102, TG102SE, TG102V.

giai phap cho xe tai container gioi thieu

Nền tảng của giải pháp định vị phương tiện là ứng dụng công nghệ định vị hiện đại vào các thiết bị định vị giúp cho bạn có thể giám sát, theo dõi cũng như đảm bảo an toàn cho phương tiện một cách nhanh chóng và hữu hiệu nhất.

giai phap cho xe tai container nen tang moi

Ở giải pháp này chúng tôi mang lại cho bạn các sản phẩm công nghệ cao, hộp đen ô tô xe tải đáp ứng cao nhất về tiêu chí giám sát hành trình, đảm bảo an toàn cho tài sản với các tính năng nổi trội như giám sát hành trình xe 24/7 cả vị trí, lộ trình, hướng di chuyển, vận tốc, điểm dừng đỗ; cảnh báo an toàn về quá tốc độ, quá thời gian lái xe cho phép; lưu trữ và xem lại dữ liệu hành trình trong vòng tối thiểu 1 năm; truyền dữ liệu lên Tổng cục đường bộ Việt Nam... Ngoài ra việc kết hợp với cảm biến nhiên liệu và camera giám sát còn tăng cường khả năng quản lý giám sát vận tải về hút đổ, tiêu hao nhiên liệu, giám sát lái xe, số lượng hành khách hay thùng hàng.

 

 

giai phap cho xe tai container loi ich

Không chỉ đảm bảo nhu cầu quản lý, giám sát; dòng thiết bị định vị ô tô xe tải TG102V còn đáp ứng quy định của pháp luật về việc tất cả các xe kinh doanh vận tải hàng hóa hành khách như xe tải, công ten nơ, xe đầu kéo, taxi, xe bus, xe khách...đều phải lắp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn Bộ GTVT. Các doanh nghiệp vận tải bằng xe tải, công ten nơ, xe đầu kéo bắt buộc phải lắp đặt thiết bị định vị hợp chuẩn mới có thể đăng kiểm, xin cấp phù hiệu vận tải và đảm bảo lưu thông được.

 

Thiết bị định vị toàn cầu GPS giá rẻ nhất Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các cá nhân, doanh nghiệp về việc giám sát, quản lý phương tiện tài sản hay cá nhân; VNET chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị định vị như: thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị cá nhân, thiết bị định vị người già, thiết bị định vị trẻ em...

0961 152 839