Thông báo bảo trì nâng cấp VNETGPS ngày 4/8/2018

Thông báo bảo trì nâng cấp máy chủ VNETGPS

Để duy trì và cải thiện chất lượng dịch vụ phần mềm giám sát hành trình, VNETGPS tiến hành bảo trì server vnetgps.com. Cụ thể thông báo bảo trì nâng cấp VNETGPS ngày 4/8/2018 như sau:

 

 

 

THÔNG BÁO BẢO TRÌ NÂNG CẤP HỆ THỐNG NGÀY 4/8/2018

Kính chào quý khách hàng!

Trước hết VNETGPS xin gửi lời cám ơn chân thành đến quý khách hàng và đối tác đã ủng hộ và tín nhiệm chúng tôi trong thời gian qua. Để phục vụ quý khách tốt hơn trong thời gian tới và đảm bảo ngày càng cải thiện chất lượng dịch vụ, VNETGPS trân trọng gửi đến quý khách hàng và đối tác thông báo kế hoạch bảo trì nâng cấp hệ thống như sau:

Thông báo bảo trì nâng cấp hệ thống máy chủ ngày 4/8/2018 VNETGPSThông báo bảo trì nâng cấp hệ thống máy chủ ngày 4/8/2018 VNETGPS

 

Quý khách nhận được thông báo này nằm trong kế hoạch nâng cấp hệ thống máy chủ có ảnh hưởng đến gói dịch vụ của quý khách tại website vnetgps.com (IP: 210.245.83.6). Kế hoạch này nhằm nâng cấp, mở rộng hiệu suất hoạt động cho dịch vụ giám sát hành trình của quý khách hàng tại máy chủ vnetgps.com . Kế hoạch thực hiện cụ thể như sau:

- Loại công việc: Nâng cấp, mở rộng hệ thống máy chủ.

- Lý do: Nâng cao hiệu suất hoạt động của dịch vụ giám sát hành tình của khách hàng

- Phạm vi : Tất cả các tài khoản tại website  http://vnetgps.com và các web trỏ về (IP: 210.245.83.6) sẽ bị gián đoạn truy cập 60 phút.

- Thời gian: Từ 22h đến 23h thứ 7 ngày 4/8/2018

- Yêu cầu khách hàng hỗ trợ: Không

Dịch vụ của quý khách sẽ hoạt động trở lại bình thường sau quá trình nâng cấp. Quý khách không cần thay đổi bất cứ cấu hình nào khác trước và sau thời gian bảo trì. Khi kỹ thuật viên làm việc, dịch vụ của quý khách sẽ bị gián đoạn và chúng tôi dừng cung cấp dịch vụ trong thời gian này.

Nếu sau thời gian trên, dịch vụ của quý khách có gặp phải sự cố, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các kênh hỗ trợ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., điện thoại: 0904.765.355 hoặc 0906.245.155.

Trân trọng cảm ơn quý khách!

 

Thiết bị định vị toàn cầu GPS giá rẻ nhất Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các cá nhân, doanh nghiệp về việc giám sát, quản lý phương tiện tài sản hay cá nhân; VNET chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị định vị như: thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị cá nhân, thiết bị định vị người già, thiết bị định vị trẻ em...

0961 152 839