Chi tiền trăm, tiền triệu để mua thiết bị định vị theo dõi chồng ngoại tình. Thậm chí nhiều bà vợ còn thuê cả thám tử theo dõi của chồng mình. Vì thế tiền không phải vấn đề bận tâm của các bà vợ theo dõi chồng. Vấn đề của các bà là tìm được cách, tìm được thiết bị theo dõi nào tốt nhất, an toàn nhất.

Dùng thiết bị định vị theo dõi chồng

Dùng thiết bị định vị theo dõi chồng

KHÔNG AI THÍCH DÙNG THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ THEO DÕI CHỒNG CẢ

“Cuộc sống vợ chồng là phải tin tưởng nhau. Chẳng ai tự nhiên đi rình rập theo dõi chồng làm gì. Bất đắc dĩ mới phải làm như vậy.” Chị Phương Lan (Q. Đống Đa) chia sẻ với chúng tôi khi đi mua thiết bị theo dõi chồng. Chị muốn biết hằng ngày chồng mình đi đâu, có nói dối chị làm điều khuất tất hay không.

Sau khi tìm hiểu mọi thông tin về các loại thiết bị GPS mini đang bán trên thị trường, chị Lan đã quyết định mua một thiết bị theo dõi chồng có tên là TG102E. Thiết bị định vị theo dõi siêu nhỏ có giá 2 triệu đồng. Mức giá phù hợp đối với người dùng Việt Nam.

Chờ thời cơ lắp định vị theo dõi trên xe máy của chồng

Mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng chỉ chờ cơ hội tới. Trung tuần tháng 2 năm 2018, ông xã có dịp đi công tác tại Lào Cai, chỉ chờ có vậy, chị Lan gọi ngay nhân viên của công ty định vị VNET sang lắp đặt thiết bị định vị theo dõi chồng.

Thiết bị định vị theo dõi chồng GPS được nối với nguồn điện ắc quy của xe và đặt bí mật ngay trong phần đầu xe. Nếu xe không hỏng hóc, không phải mở máy ra để sửa chữa thì rất khó để phát hiện ra có thiết bị định vị GPS bên trong. Khả năng theo dõi bí mật, không phải sạc điện, không phát ra bất cứ tiếng kêu nào thực sự khiến việc theo dõi trở nên an toàn bí mật hơn bao giờ hết.

>>> Thông tin về: Thiết bị định vị xe máy không dây giá rẻ nhất hiện nay

                               TG102E con chip định vị nhỏ gọn nhất

Theo dõi ô tô của chồng với thiết bị định vị

Theo dõi ô tô của chồng với thiết bị định vị

Hồi hộp theo dõi định vị trên xe chồng

Những ngày đầu tiên, máy định vị theo dõi chồng của chị Lan luôn định vị ở địa chỉ công ty nơi anh làm việc. Chị bỗng nghĩ mình quá đa nghi chồng, không tin tưởng anh ấy. Nhưng đến buổi trưa thứ 6 ngày 16/3/2018, định vị hiện lên xe của chồng chị đang ở số nhà 12, ngõ 3, phố Trần Duy Hưng. Và chị càng sốc hơn khi tra thông tin đó là địa chỉ của một nhà nghỉ. Mặc dù đã chuẩn bị tâm lý, nhưng những gì chị nhìn thấy trên màn hình giám sát xe máy vẫn làm chị không khỏi bàng hoàng. Chị gọi điện cho chồng 2 cuộc, nhưng anh không bắt máy.

Chị Lan thấp thỏm trong lòng, lo lắng không biết chồng mình làm gì trong nhà nghỉ. Chị quyết định rủ cô bạn thân đi đến địa điểm thiết bị định vị theo dõi chồng báo về. Đến nơi, nhìn ngó xung quanh, chị phát hiện ra xe máy của chồng để ở góc sảnh nhà nghỉ. Rất kín đáo, nếu không để ý kĩ rất khó phát hiện ra. Dù xe đã quay biển vào trong, nhưng làm sao chị có thể không nhận ra chiếc xe quen thuộc cả chục năm nay.

Chị tìm một quán nước có view kín đáo, chị nhìn vào nhà nghỉ. Trong đầu hình dung ra đủ mọi chuyện tồi tệ, chị muốn vào bên trong bắt tại trận cho ra lẽ, nhưng chân không thể bước, trong đầu chị rối tung lên.

Theo dõi chồng an toàn bí mật với thiết bị định vị tg102e

Theo dõi chồng an toàn bí mật với thiết bị định vị TG102E

Cái kết bất ngờ đập tan mọi hoài nghi của chị Lan

Đến gần 2h30, chị Lan ngạc nhiên khi nhìn thấy chồng và mấy anh bạn cùng công ty phờ phạc dắt xe bước ra từ nhà nghỉ. Thấy thế nên chị không lộ diện, đành nhịn đi về luôn.

Buổi tối về nhà, dò hỏi chồng, chị mới biết hôm nay là sinh nhật của cậu Thanh cùng công ty, mấy anh em thân được mời đến để chúc mừng sinh nhật. Nhưng nhà cậu Thanh không đủ chỗ để xe nên chồng chị và mấy anh bạn phải gửi xe ở nhà nghỉ. Thở phào nhẹ nhõm, chị Lan thấy may mắn vì mình chưa làm gì to chuyện.

CÔNG DỤNG KHÁC KHI LẮP THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ THEO DÕI CHỒNG

Chị Phương Lan tâm sự: Hai tháng lắp định vị TG102E theo dõi chồng là quãng thời gian hồi hộp lo âu đối với chị. Nhưng sau tất cả chị Lan tin tưởng, bớt hoài nghi chồng mình hơn. Hóa ra lắp định vị GPS không chỉ để theo dõi chồng mà còn để xác minh và tin tưởng chồng hơn, chị cười chia sẻ.

Không phải tốn vài chục triệu để thuê thám tử theo dõi chồng, cũng không cần đến những thiết bị điện tử có giá trên trời. Chỉ cần một thiết bị định vị theo dõi chồng như TG102E, các chị em sẽ giải quyết được tất cả những lo lắng về chồng mình.