Chương trình khuyến mãi “Chào xuân 2017”

chương trình khuyến mãi vnetgpsChương trình “Chào xuân 2017” là đợt khuyến mại lớn nhất năm 2016 mà VNET trân trọng gửi tới quý khách hàng. Với nhiều ưu đãi đặc biệt, đây thực sự là cơ hội để quý khách hàng vừa mua được thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn uy tín với mức giá tốt nhất, vừa có được món quà ý nghĩa cho dịp tết đến xuân về.

Không khí giáng sinh đang len lỏi đến từng góc phố, từng ngôi nhà làm cho mỗi người trong chúng ta có cảm giác ấm áp, cần được yêu thương nhiều hơn, trao gửi cho nhau những điều tốt đẹp nhất. Nhân dịp này VNET cũng đặc biệt dành tặng quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt và vô cùng hấp dẫn.

Chương trình khuyến mại “Chào Xuân 2017” áp dụng cho quý khách hàng mua thiết bị giám sát hành trình TG102SE thông qua website https://vnetgps.vn từ ngày 18/12/2016 đến hết ngày 25/01/2017. Cụ thể, khách hàng sẽ được lì xì giảm giá ngay 500.000 đồng và được tặng một bộ lịch treo tường “Tranh gà đại cát” đầy ý nghĩ cho năm mới.

Chương trình khuyến mãi vnetgps Chào xuân 2017

Với chương trình khuyến mại vô cùng đặc biệt này , VNET mong muốn được góp một phần nhỏ bé để tạo nên một cái tết bình an, ý nghĩa đến các gia đình trên cả nước.

Đối tượng của chương trình khuyến mại đặc biệt “Chào Xuân 2017” là các khách hàng tiến hành lắp đặt trong thời gian khuyến mãi thiết bị giám sát hành trình TG102SE do VNET trực tiếp nghiên cứu, sản xuất và phân phối.

Với thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn TG102SE, chắc chắn quý khách sẽ có được những lộ trình an toàn, thông suốt hơn cùng với đó là khả năng giám sát, quản lý đoàn xe dễ dàng, tiện lợi mọi lúc mọi nơi!

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm khuyến mãi quý khách hàng vui lòng truy cập website https://vnetgps.vn/s/thiet-bi-dinh-vi-oto/thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-tg102se.html hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng 0906 245 155 và bộ phận kinh doanh 0904 625 155  để nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình và tận tâm nhất!

Xin trân trọng cảm ơn và kính chúc quý khách có một mùa giáng sinh an lành, một năm mới tấn tài tấn lộc – vạn sự như ý!!!

Thiết bị định vị toàn cầu GPS giá rẻ nhất Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các cá nhân, doanh nghiệp về việc giám sát, quản lý phương tiện tài sản hay cá nhân; VNET chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị định vị như: thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị cá nhân, thiết bị định vị người già, thiết bị định vị trẻ em...

0961 152 839