Nâng cấp đầu đọc thẻ lái xe RFID

Đầu đọc thẻ lái xe RFIDMột trong những điểm thay đổi, bổ sung, chỉnh sửa nổi bật nhất của Quy chuẩn 31 năm 2014 so với năm 2011 là yêu cầu có thêm thiết bị đầu đọc thẻ lái xe RFID. Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia quy định về thiết bị giám sát hành trình của xe ô tô QCVN 31:2014 có hiệu lực thi hành kể từ ngày 15 tháng 12 năm 2014 thay thế QCVN 31:2011/BGTVT.


Cụ thể như sau:
Yêu cầu về phần cứng của thiết bị giám sát hành trình (được quy định tại điều 2.1):
Về phần cứng, thiết bị giám sát hành trình phải đảm bảo có Bộ phận thu nhận lái xe (đầu đọc thẻ nhận dạng lái xe RFID và tối thiểu 2 thẻ nhận dạng lái xe)

Như vậy kể từ ngày 15/12/2014, tất cả các xe lắp mới thiết bị giám sát hành trình để đi đăng ký, đăng kiểm, xin cấp phù hiệu vận tải đều phải lắp thiết bị phù hợp quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 31:2014/BGTVT. Quý doanh nghiệp nên đặc biệt lưu ý đến thông tin này khi tìm kiếm công ty cung cấp thiết bị định vị hợp chuẩn. Bởi nhiều công ty để có giá thành thấp sẽ không tích hợp đầu đọc thẻ lái xe RFID vào bộ thiết bị giám sát hành trình. Khi đó dù quý doanh nghiệp đã lắp thiết bị nhưng vẫn không được cấp phù hiệu vận tải, không đăng ký, đăng kiểm được. Vừa phiền hà, mất thời gian vừa phải quay trở lại lắp thêm đầu đọc thẻ lái xe dẫn tới chi phí lại cao hơn so với các đơn vị cung cấp chuẩn.

Thiết bị GSHT phải tích hợp đầu đọc thẻ lái xe RFID

Thiết bị GSHT phải tích hợp đầu đọc thẻ lái xe RFID theo quy định mới


Đối với các xe đã lắp thiết bị giám sát hành trình trước ngày 15/12/2014 thì cần tiến hành nâng cấp thiết bị theo quy chuẩn mới. Cụ thể là phải lắp thêm đầu đọc thẻ nhận dạng lái xe RFID đảm bảo tiêu chuẩn. Cùng với đó là 2 thẻ lái xe để đảm bảo có sự thay đổi lái xe trên các chuyến đường dài, một lái xe được phép lái không quá 4 tiếng liên tục. Nếu chỉ có một lái xe, người lái xe này cần nghỉ ngơi một lát trước khi tiếp tục khởi hành để đảm bảo an toàn cho con người, tài sản trên xe.

Hiện tại VNET đang triển khai chương trình hỗ trợ khách hàng nâng cấp thiết bị theo quy chuẩn mới. Theo đó với các khách hàng đã lắp thiết bị giám sát hành trình TG102 trước ngày 25/6/2015 mà chưa tiến hành nâng cấp thêm đầu đọc thẻ lái xe RFID, chúng tôi sẽ ưu tiên lắp nâng cấp đầu đọc thẻ lái xe phù hợp quy chuẩn và cung cấp 2 thẻ lái xe chuẩn, bền đẹp với chi phí ưu đãi nhất.

Để nâng cấp đầu đọc thẻ, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin sau:
Ms.Thùy _ Phụ trách bộ phận Chăm sóc khách hàng
Điện thoại: 0906 245 155 | 0243 6400 767
Skype: vnet.cskh    Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.">This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.     Website: www.vnetgps.vn
Xem chi tiết Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về thiết bị giám sát hành trình của xe ô tô QCVN 31:2014 tại đây

Thiết bị định vị toàn cầu GPS giá rẻ nhất Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các cá nhân, doanh nghiệp về việc giám sát, quản lý phương tiện tài sản hay cá nhân; VNET chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị định vị như: thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị cá nhân, thiết bị định vị người già, thiết bị định vị trẻ em...

0961 152 839