Thiết bị định vị grab là phụ kiện bắt buộc phải lắp cho mọi xe đăng ký kinh doanh chạy taxi grab. Cụ thể quy định lắp thiết bị định vị xe grab, thiết bị giám sát hành trình grab như thế nào? Mua thiết bị định vị gps cho xe chạy Grab ở đâu tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong những nội dung ngay sau đây!

QUY ĐỊNH LẮP THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GRAB

Thiết bị định vị grab hay còn gọi là định vị grab hoặc thiết bị giám sát hành trình grab. Đây đều là những tên gọi chung về loại thiết bị định vị phù hợp lắp cho xe chạy grab theo quy định của Pháp luật.

Lắp định vị cho xe chạy grab là quy định bắt buộc của Pháp luật

Lắp thiết bị định vị cho xe chạy grab là quy định bắt buộc của Chính Phủ và Bộ Giao thông vận tải. Điều này được quy định rõ ràng cụ thể trong Nghị định số 86/2014/NĐ-CP được Chính Phủ ban hành ngày 10/9/2014. Theo nghị định này tất cả các xe kinh doanh vận tải bằng xe ô tô dù là vận tải hàng hóa hay hành khách thì đều phải lắp đặt thiết bị giám sát hành trình và grab là một trong số đó.

Lắp thiết bị định vị xe grab thì mới đăng ký grab, đăng kiểm, xin cấp phù hiệu được

Vì đây là quy định bắt buộc nên nếu muốn đăng ký xe chạy grab tốt nhất chủ xe nên tiến hành lắp đặt thiết bị định vị xe grab trước khi đăng ký grab hay đi đăng kiểm, xin tem phù hiệu xe. Lắp định vị grab là điều kiện cần và đủ để quý chủ xe có thể hoàn tất đăng ký grab hoặc đăng kiểm, xin cấp phù hiệu vận tải.

Xe chạy grab phải lắp thiết bị định vị grab đạt chuẩn

Không phải cứ lắp thiết bị định vị cho xe grab thì thành đã lắp đặt định vị grab đúng chuẩn.  Theo đúng quy định, xe chạy grab phải lắp đặt thiết bị định vị phù hợp quy chuẩn của Bộ GTVT và thiết bị này phải đảm bảo hoạt động tốt, liên tục. Cụ thể tiêu chuẩn lựa chọn một thiết bị định vị grab đạt chuẩn sẽ được trình bày chi tiết ngay dưới đây.

Thế nào là thiết bị định vị grap đạt chuẩn?

Thế nào là thiết bị định vị grap đạt chuẩn?

THẾ NÀO LÀ MỘT THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE GRAB ĐẠT CHUẨN

Một thiết bị định vị grab chuẩn là một thiết bị định vị phải đảm bảo các tiêu chí sau:

 • Là thiết bị định vị phù hợp lắp cho các dòng xe ô tô 4 chỗ, 7 chỗ chạy grab
 • Có giấy chứng nhận hợp quy đủ điều kiện lưu hành sử dụng trên lãnh thổ Việt Nam do Bộ Thông tin truyền thông cấp
 • Có giấy chứng nhận hợp quy phù hợp Quy chuẩn 31:2014/BGTVT do Bộ Giao thông vận tải cấp
 • Thiết bị phải hoạt động tốt, ổn định và liên tục truyền dữ liệu hành trình về website giám sát của nhà cung cấp định vị cũng như hệ thống giám sát của Tổng cục đường bộ Việt Nam
 • Thiết bị định vị xe grab có thể kết nối với đồng hồ tính cước taxi là một lợi thế

>>> Thông tin về: TOP thiết bị định vị xe máy nào tốt?

                               Giá định vị xe máy tốt nhất 2018

THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH GRAB TỐT NHẤT HIỆN NAY

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị định vị, thiết bị giám sát hành trình có thể lắp đặt cho xe chạy grab. Tuy nhiên nếu để đánh giá thiết bị giám sát hành trình grab tốt nhất cả về chất lượng và giá cả thì phải kể đến thiết bị định vị TG102LE của VNET.

Sở dĩ giới grab truyền tai nhau nên lắp định vị TG102LE cho xe là vì thiết bị này đáp ứng cao nhất mọi tiêu chí của một thiết bị định vị xe grab chuẩn mà lại được bán với mức giá vô cùng rẻ.

Các ưu điểm nổi bật của thiết bị định vị grab TG102LE là:

 • Phù hợp lắp cho xe chạy grab và tất cả các dòng xe ô tô khác
 • Chứng nhận hợp quy Bộ Thông tin và truyền thông
 • Chứng nhận hợp quy Bộ GTVT: Mọi tiêu chuẩn kỹ thuật đều đáp ứng ở mức cao nhất của Quy chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT
 • Thiết bị hoạt động ổn định, định vị chính xác, truyền dữ liệu liên tục theo quy định:
 • Độ bền cao, được các chuyên gia, cơ quan chức năng và các doanh nghiệp, chủ xe vận tải đánh giá tốt. Thực tế khi đi đăng ký grab hay đăng kiểm, cấp phù hiệu chỉ cần cán bộ quản lý nhìn thấy mã thiết bị TG102LE là chắc chắn về chất lượng thiết bị theo quy định.

Với chất lượng thuộc hàng khủng luôn nằm trong top đầu các thiết bị giám sát hành trình grab như thế nhưng TG102LE lại được bán với giá vô cùng hợp lý. Năm 2019 giá của thiết bị này chỉ dao động từ 1,8 đến 2,2 triệu đồng. Trong khi giá của các thiết bị cùng phân khúc chất lượng thì lại trên dưới 3 triệu đồng. Mức giá này có được là nhờ năng lực sản xuất, nghiên cứu thiết kế và sự hỗ trợ người dùng tối đa của nhà sản xuất thiết bị TG102LE.

Kiểm tra lắp đặt thiết bị giám sát hành trình grap

Kiểm tra lắp đặt thiết bị giám sát hành trình grap

MUA THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GRAB TG102LE CHUẨN NHẤT Ở ĐÂU?

Vì TG102LE là một trong những thiết bị giám sát hành trình grab tốt nhất nên để tìm mua được sản phẩm này không hề khó. Sản phẩm được phân phối rộng khắp toàn quốc bởi các nhà cung cấp, đại lý phân phối và các công ty định vị khác nhau. Tuy nhiên để chắc chắn nhất về chất lượng sản phẩm cũng như tận hưởng được mọi ưu đãi có thể có, chúng tôi khuyên các chủ xe grab nên tìm mua thiết bị định vị xe grab TG102LE tại chính công ty sản xuất ra thiết bị định vị grab TG102LE là Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Điện Tử & Viễn Thông Việt Nam.

Khi mua sản phẩm tại trực tiếp nhà sản xuất quý chủ xe sẽ có được những ưu thế:

 • Chắc chắn sản phẩm chính hãng
 • Sản phẩm đáp ứng tiêu chí cao nhất về thiết bị giám sát hành trình grab theo quy chuẩn của Bộ GTVT, có thể kết nối đồng hồ tính cước taxi.
 • Được hỗ trợ lắp đặt miễn phí chuyên nghiệp bởi các kỹ thuật viên của hãng hoặc từ các đại lý phân phối chính hãng
 • Thời gian bảo hành được lâu nhất 18 tháng với chế độ bảo hành tốt nhất
 • Được hỗ trợ lắp chuyển đổi thiết bị định vị grab với chi phí cực thấp nếu quý khách đã từng lắp định vị của hãng khác nhưng không đảm bảo chất lượng và không đáp ứng đúng nhu cầu hoặc quy định của Bộ GTVT
 • Được tham gia các chương trình giảm giá, tri ân, khuyến mãi từ nhà cung cấp chính hãng
 • Được ưu đãi về giá nếu mua số lượng lớn từ nhà sản xuất

Thiết nghĩ quý chủ xe grab nên tiến hành lắp đặt thiết bị định vị grab đạt chuẩn càng sớm càng tốt để vừa đảm bảo quy định vừa thuận lợi trong đăng ký grab, đăng kiểm, xin cấp phù hiệu và lưu thông không bị xử phạt lỗi không lắp thiết bị giám sát hành trình grab theo quy định. Để được tư vấn thêm hoặc đặt mua thiết bị định vị xe grab cao cấp TG102LE, quý khách có thể liên hệ tới số điện thoại 0243 6400 767 để được tư vấn Vnetgps hỗ trợ chi tiết nhất.

Trân trọng!!!