Đồng hồ định vị trẻ em là thiết bị công nghệ vô cùng hữu ích và hiện đại. Đây là sản phẩm đồng hồ định vị cho bé được rất nhiều các bậc phụ huynh tìm kiếm. Vì sao lại như vậy hãy cùng tìm hiểu trong những nội dung của bài viết này.

ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ LÀ GÌ?

Đồng hồ định vị trẻ em – Món quà ấm áp tình thương

Đồng hồ định vị trẻ em – Món quà ấm áp tình thương

Đồng hồ định vị trước hết phải là một chiếc đồng hồ có thể xem được giờ. Chiếc đồng hồ này chỉ khác tất cả những chiếc đồng hồ thông thường khác là nó có thể định vị vị trí. Có nghĩa là người quản lý sẽ biết được vị trí của chiếc đồng hồ và tất nhiên là vị trí của người mang theo hoặc đeo chiếc đồng hồ đó.

ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ TRẺ EM CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT GÌ?

Khái niệm đồng hồ định vị trẻ em

Nếu đã hiểu đồng hồ có chức năng định vị như trên thì đồng hồ định vị trẻ em tất nhiên là một chiếc đồng hồ đeo tay cho trẻ em có chức năng định vị. Như vậy vượt qua ngoài chức năng xem giờ hay đeo cho đẹp, đồng hồ định vị cho bé có mục tiêu lớn hơn là định vị vị trí từ đó giám sát an toàn cho các bé.

Những ưu điểm nổi bật của đồng hồ định vị cho bé

Những ưu điểm nổi bật của đồng hồ định vị trẻ em là:

  • Là món quà tặng thời trang và ý nghĩa cho bé: Cũng giống như các sản phẩm đồng hồ trẻ em khác, đồng hồ định vị cho bé cũng được thiết kế rất bắt mắt với nhiều màu sắc, nhân vật hoạt hình các bé yêu thích. Đặc biệt đồng hồ định vị trẻ em được thiết kế bằng chất liệu silicon mềm dẻo an toàn cho trẻ em. Đây là những điểm khiến cho sản phẩm này thực sự là món quà tặng ý nghĩa dành cho các bé.
  • Ngụy trang công cụ giám sát an toàn tinh vi, hiệu quả: So với một chiếc điện thoại hoặc thiết bị theo dõi đeo trên cổ con, đặt trong cặp sách của con thì một chiếc đồng hồ hẳn sẽ khó bị phát hiện và an toàn hơn rất nhiều. Bởi bề ngoài của chiếc đồng hồ định vị cho bé không khác gì bất cứ chiếc đồng hồ trẻ em nào khác. Điều này thực sự an toàn và bí mật.
  • Giám sát an toàn cho con mọi lúc mọi nơi: Với đồng hồ định vị trẻ em, cha mẹ và người giám sát có thể biết được vị trí, lộ trình, thời gian, vận tốc, cung đường di chuyển của con mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần đăng nhập phần mềm giám sát của chiếc đồng hồ định vị cho bé, cha mẹ có thể dễ dàng giám sát an toàn cho con, xem con có bị mối nguy hiểm nào đe dọa từ những di chuyển bất thường không.

Khái niệm đồng hồ định vị trẻ em

Khái niệm đồng hồ định vị trẻ em

Những tính năng nâng cao của đồng hồ định vị trẻ em

Ngoài những lợi ích thiết thực như trên, đồng hồ định vị cho bé còn có thêm một số tính năng nâng cao vô cùng thiết thực. Đó là các tính năng:

  • Khoanh vùng khu vực di chuyển của con: Với đồng hồ có chức năng định vị cha mẹ có thể khoanh các vùng con hay di chuyển như nhà ở, trường học, lớp học thêm…Nếu con đi khỏi những khu vực này hãy ngay lập tức xác minh với con xem có nguy hiểm gì xảy đến với con hay không.
  • Chức năng đàm thoại 1 chiều hoặc 2 chiều: Một số đồng hồ định vị trẻ em cao cấp có trang bị thêm khả năng đàm thoại 1 chiều hoặc 2 chiều. Như thế đồng hồ định vị cho bé thực sự là món đồ 3 trong 1 vừa là đồng hồ vừa là thiết bị định vị giám sát vừa là chiếc điện thoại đặc biệt cho bé.
  • Tăng cường giám sát với chức năng giám sát âm thanh: Một số đồng hồ định vị có chức năng giám sát âm thanh. Theo đó khi gọi đến số điện thoại của đồng hồ định vị cho bé, cha mẹ có thể nghe những âm thanh xảy ra chung quanh con với bán kính từ 3 đến 5 mét. Chức năng này đưa hiệu quả giám sát an toàn nên một mức cao nhất.
  • Nút bấm SOS khẩn cấp: Thông thường các thiết bị đồng hồ định vị trẻ em được trang bị thêm nút bấm SOS. Cha mẹ chỉ cần hướng dẫn con nếu gặp tình huống khẩn cấp cần sự trợ giúp của cha mẹ thì nhấn giữ nút này vài giây. Ngay lập tức đồng hồ có tích hợp định vị sẽ thực hiện cuộc gọi khẩn cấp tới cha mẹ để cha mẹ nắm bắt tình hình và xem xét giải quyết.

Tính năng nâng cao của đồng hồ định vị trẻ em

Tính năng nâng cao của đồng hồ định vị trẻ em

ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ CHO BÉ – MÓN QUÀ ẤM ÁP YÊU THƯƠNG

Có lẽ những phân tích ở trên đã đủ thấy được đồng hồ định vị sẽ là món quà thiết thực và tràn đầy tình thương sự lo lắng của cha mẹ dành cho con cái thế nào. Còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay đồng hồ định vị trẻ em để làm quà tặng cho con em mình. Một món quà vừa khiến các bé yêu thích vừa ý nghĩa vừa có thể giúp bố mẹ giám sát an toàn cho con. Còn gì tuyệt vời hơn thế! Cùng xem thêm đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt qua việc click vào link bên trên.

>>> Thông tin về:  Thiết bị định vị xe máy không dây giá rẻ nhất hiện nay

                                TG102E con chip định vị nhỏ gọn nhất