Bộ định vị xe máy giá bao nhiêu, thiết bị định vị xe máy giá bao nhiêu, mua định vị xe máy ở đâu giá rẻ mà tốt nhất? Đây là những câu hỏi ngày càng được đặt ra nhiều trên công cụ tìm kiếm google. Vì sao lại như vậy và trả lời những câu hỏi đó như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này.

LÝ DO ĐỊNH VỊ XE MÁY NGÀY CÀNG ĐƯỢC TÌM MUA NHIỀU

Bộ định vị xe máy giá bao nhiêu?

Bộ định vị xe máy giá bao nhiêu?

Thiết bị định vị xe máy ngày càng được tìm mua nhiều không phải vì sản phẩm này quá rẻ để ai cũng có thể mua được. Vậy thì vì sao? Theo chúng tôi 3 nguyên nhân chính thúc đẩy người dân sắm định vị xe máy là:

Thực trạng trộm cắp xe máy ngày càng gia tăng

Khi mà đất nước phát triển thì việc 1 gia đình có 1 chiếc xe máy là quá bình thường. Ngày nay thậm chí ở rất nhiều tỉnh thành mỗi một thành viên trưởng thành trong gia đình đều sở hữu từ 1 đến 2 chiếc xe máy. Xe máy nhiều tới nỗi ra tới đường là thấy xe máy, ở trong nhà cũng nghe tiếng xe máy đêm ngày. Xe máy trở thành một phương tiện thông dụng nhất tại Việt Nam.

Xe thì nhiều như vậy, tệ nạn xã hội lại ngày càng gia tăng tất yếu trộm cắp xe máy sẽ trở thành vấn nạn. Theo ghi nhận từ các cơ quan chức năng mỗi ngày trên cả nước xảy ra trên dưới 100 vụ trộm cắp xe máy. Sợ mất cắp xe máy được xem là lý do hàng đầu khiến người dân tìm kiếm các công cụ chống trộm xe máy trong đó có thiết bị định vị.

>>> Thông tin về: Thiết bị định vị xe máy không dây giá rẻ nhất hiện nay

                               TG102E con chip định vị nhỏ gọn nhất

Thu nhập tăng, nhu cầu sản phẩm công nghệ cũng gia tăng

Thu nhập của người dân ngày càng nâng cao được xem là lý do khiến họ sẵn sàng chi tiền để sắm thêm các công cụ chống trộm như định vị xe máy. Thêm vào đó là nhu cầu và trào lưu sử dụng các sản phẩm công nghệ cao cũng khiến họ dễ dàng đầu tư các thiết bị điện tử và công nghệ ngày càng nhiều.

Giá định vị xe máy không quá cao so với lợi ích chúng mang lại

Nếu một chiếc khóa chống trộm có giá từ vài trăm đến gần triệu đồng thì giá định vị xe máy từ 1 đến 2 triệu đồng được xem là không quá cao. Đặc biệt là so với những lợi ích mà thiết bị này mang lại. Định vị gps xe máy không chỉ có nhiều tính năng chống trộm mà còn mang lại nhiều lợi ích khác. Trong đó phải kể đến:

 • Chống trộm, ngăn chặn trộm cướp tăng khả năng lần theo dấu vết tìm lại được xe
 • Giám sát xe và theo dõi người sử dụng xe an toàn bí mật
 • Ứng dụng để quản lý nhân viên hoặc xe cho thuê hiệu quả
 • Nhiều tính năng hỗ trợ hữu ích như xem lại lịch sử hành trình, tìm xe trong bãi…

Vậy bộ định vị xe máy giá bao nhiêu hãy cùng tìm hiểu!

ĐỊNH VỊ XE MÁY GIÁ BAO NHIÊU PHÙ HỢP?

Bộ định vị xe máy giá bao nhiêu phù hợp?

Bộ định vị xe máy giá bao nhiêu phù hợp?

Thiết bị định vị xe máy có giá dao động từ 400 nghìn tới 2 triệu đồng. Mức giá định vị xe máy chênh lệch là do chất lượng thiết bị, các tính năng chống trộm mà thiết bị sỡ hữu hoặc độ bền, uy tín thương hiệu. Để trả lời cho câu hỏi thiết bị định vị xe máy giá bao nhiêu thì phù hợp chúng tôi nghĩ là từ 1,3 tới 1,8 triệu đồng. Vì sao lại như vậy?

Nếu thiết bị định vị xe máy có giá quá rẻ chắc chắn sẽ không hỗ trợ nhiều tính năng chống trộm. Những thiết bị này thường là nhập từ Trung Quốc và ít tính năng, độ bền cũng không cao. Nếu sài những thiết bị này một là không đáp ứng nhu cầu giám sát chống trộm hai là 1-2 năm lại phải thay thế thiết bị khiến chi phí tổng càng cao càng đắt.

Ngược lại nếu mua một thiết bị định vị xe máy với giá trên 1,8 triệu đồng thì lại là quá chát. Bởi một thiết bị định vị chống trộm xe máy cao cấp chính hãng đầy đủ tính năng như TG012E của VNETGPS cũng chỉ đang bán lẻ với mức giá cao nhất là 1,8 triệu đồng. Vì vậy quý khách hãy thật tỉnh táo khi lựa chọn thiết bị định vị xe máy để không bị mua giá đắt.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tải APP Vnetgps

MỘT THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY GIÁ RẺ LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Một thiết bị định vị xe máy giá rẻ là sản phẩm phải đảm bảo chất lượng, uy tín, độ bền và đầy đủ tính năng nhưng với mức giá bán hợp lý không quá cao.

Tiêu chí lựa chọn định vị xe máy giá rẻ

Các tiêu chí để xác định một thiết bị định vị xe máy giá rẻ là:

 • Sản phẩm chất lượng, bền, uy tín được khách hàng đánh giá cao
 • Thời gian bảo hành lâu, chính sách bảo hành rõ ràng
 • Đơn vị sản xuất, đơn vị cung cấp uy tín, nhiều năm kinh nghiệm
 • Sản phẩm nhiều tính năng giám sát, chống trộm hiệu quả
 • Giá cả phù hợp, cạnh tranh
 • Định vị lắp được cho mọi dòng xe máy, xe máy điện, xe đạp điện có thể chuyển đổi khi cần thiết
 • Có app giám sát tiện lợi, nhiều tính năng và dễ sử dụng

Thiết bị định vị xe máy giá rẻ TG102E

Thiết bị định vị xe máy giá rẻ TG102E

Thiết bị định vị xe máy giá rẻ TG102E​

Thiết bị định vị xe máy TG102E của VNETGPS là sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu của một thiết bị định vị giá rẻ dành cho xe máy đã nêu ở trên. Đây là thiết bị được nghiên cứu sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam bởi Công ty định vị uy tín lâu năm VNETGPS. TG102E vừa có nhiều tính năng, thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, bền đẹp vừa có thời gian bảo hành lên tới 18 tháng 1 đổi 1. Các tính năng tiêu biểu của thiết bị định vị TG102E là:

 • Cảm biến chuyển động và cảnh báo tới chủ xe
 • Là thiết bị định vị xe máy nhỏ gọn nhất
 • Ngắt điện xe, khóa điện xe máy từ xa
 • Lưu trữ hành trình 1 năm
 • Hỗ trợ còi hú chống trộm, phát hiện trạng thái ACC
 • Bảo hành 18 tháng 1 đổi 1
 • App giám sát trên điện thoại, máy tính linh hoạt
 • Điện áp rộng lắp được cho cả ô tô, xe máy, xe máy điện, xe đạp điện
 • Sản phẩm định vị cao cấp với giá bán lẻ chỉ 1,8 triệu đồng

MUA ĐỊNH VỊ XE MÁY TG102E Ở ĐÂU GIÁ TỐT NHẤT?

Để mua thiết bị định vị xe máy giá rẻ TG102E chính hãng với giá tốt nhất, quý khách nên mua trực tiếp từ nhà sản xuất VNETGPS. Điều này đảm bảo quý khách hàng chắc chắn mua được thiết bị TG102E chuẩn nhất không lo hàng nhái, hàng kém chất lượng trà trộn. Hơn nữa mua trực tiếp từ nhà sản xuất quý khách sẽ nhận được dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn, chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo trì chất lượng và tốt nhất.

Có lẽ bài viết này đã trả lời thỏa đáng cho thắc mắc thiết bị định vị xe máy giá bao nhiêu, bộ định vị xe máy giá bao nhiêu của quý khách hàng. Để được tư vấn lựa chọn thiết bị định vị xe máy giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng cao cấp như TG102E, quý khách có thể liên hệ số hotline của chúng tôi 0961 152 839.