Định vị ip bị mất tín hiệu, phải làm như thế nào? Nếu rơi vào trường hợp bị mất điện thoại và cũng không tìm được định vị iphone, bạn cũng đừng lo lắng. Vì sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh gọn nhất.

TẠI SAO PHẢI CÀI ĐỊNH VỊ IP

Tại sao phải cài định vị iphone

Tại sao phải cài định vị iphone

Có rất nhiều lý do mà chúng ta nên cài định vị iphone. Nhưng chúng tôi muốn đề cập đến 2 lý do chính dưới đây:

  • Theo quy định của pháp luật

Theo quy định của Bộ giao thông vận tải, từ 1/7/2018 tất cả các xe ô tô vận tải đều phải lắp thiết bị định vị GPS hay còn gọi là hộp đen để theo dõi xe. Nếu xe nào không chấp hành theo quy định sẽ bị phạt từ 3 triệu đến 7 triệu đồng tùy mức độ. Vì vậy, để không bị mất tiền phạt oan, các bác tài hãy lắp thiết bị định vị cho xe mình luôn nhé.

Đi kèm với thiết bị giám sát hành trình GPS là phần mềm định vị ip. Phần mềm có thể sử dụng được trên cả máy tính và điện thoại. Chỉ cần một chiếc điện thoại/ máy tính đã được tải phần mềm giám sát, bạn sẽ theo dõi được các phương tiện của mình ở bất kì đâu.

  • An toàn và bảo mật

Mỗi khi muốn download một phần mềm nào về máy, bạn luôn băn khoăn tự hỏi không biết có bị virut không. Nếu bị virut sẽ gây nhiều khó khăn như: máy bị đơ, hoặc mất dữ liệu… Tuy nhiên đối với App định vị ip, bạn không cần phải lo lắng về điều đó. App sẽ giúp khách hàng định vị ip bị mất chính xác, bảo mật nhất mà việc tải app store cũng đẽ dàng.

PHẦN MỀM ĐỊNH VỊ IP CHÍNH XÁC NHẤT

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều thiết bị định vị giám sát phương tiện. Điều đó đồng nghĩa với việc có rất nhiều phần mềm giám sát đi kèm. Nhưng, với hơn 8 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối thiết bị định vị, của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Điện Tử & Viễn Thông Việt Nam (VNETGPS) luôn tự tin mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt  nhất.

Nếu bạn đang lắp định vị của VNETGPS, và muốn tải phần mềm định vị ip thì đừng bỏ qua phần dưới đây nhé. Chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng tải và sử dụng phần mềm định vị ip trên điện thoai:

  •  Cách tải app

Bước 1: Vào kho hàng App Store

Bước 2: Tìm kiếm tên “vnetgps”. Icon App sẽ xuất hiện

Bước 3: Nhấn Dowload để tải App về máy

Chỉ cần thực hiện đúng 3 bước này, bạn đã tải được phần mềm định vị ip về máy. Nếu bạn dùng điện thoại hệ điều hành Android, chúng tôi sẽ hưởng dẫn các bạn trong bài viết tiếp theo.

  • Hướng dẫn sử dụng

Sau khi cài đặt phần mềm định vị ip về máy, việc tiếp theo là xem hướng dẫn sử dụng. Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng app theo từng mục dưới đây:

  • Đăng nhập tài khoản

Quý khách đã được cung cấp tài khoản khi lắp thiết bị định vị. Sau khi tải app, hãy đăng nhập tài khoản của mình vào những mục yêu cầu. Ví dụ:

Trang Web: vitrioto.com

Tên đăng nhập: demo

Mật khẩu: 123456

Đây là tài khoản demo của chúng tôi. Bạn hãy điền thông tin tương tự của mình. Phần mềm sẽ tự động chuyển thông tin của khách hàng lên tổng cục để lưu trữ dữ liệu. Bạn hãy yên tâm về chế độ bảo mật thông tin khách hàng khi sử dụng phần mềm định vị iphone.

  • Danh sách xe

Sau khi đăng nhập tài khoản, quý khách hàng có thể sử dụng app. Bạn là cá nhân quản lý 01 xe, hoặc bạn là công ty sở hữu hàng trăm đầu xe. Tất cả những xe được lắp thiết bị và có tài khoản sẽ hiện lên trên cùng một màn hình điện thoại giúp bạn theo dõi dễ dàng hơn.

Trước tiên hãy vào mục Danh sách xe. Bạn sẽ nhìn thấy biển số các xe của mình. Chúng được báo đang ở trạng thái chạy, dừng hay mất tín hiệu. Ngoài biển số xe, bạn cũng có thể nhìn thấy vận tốc xe chạy, thời gian xe dừng, hoặc vị trí mà các xe đang đi.

  • Trạng thái phương tiện

Khi ấn chọn vào một biển số xe bất kì, bạn sẽ thấy chi tiết hơn về trạng thái phương tiện. Phía trên màn hình xuất hiện bản đồ khu vực mà xe đi qua. Khi xe chạy, quãng đường sẽ được kí hiệu mà xanh lá cây.

Phía bện dưới là các thông số chi tiết mà thiết bị định vị báo về. Ví dụ: bạn chọn theo dõi biển số xe mang tên 35C088xx, trên điện thoại của bạn sẽ báo những thông tin cụ thể như sau:

Thời gian, xe đang di chuyển với tốc độ 55km/h tại khung đường quốc lộ 1, xã Quảng Tân, Quảng Xương, Thanh Hóa. Cửa xe đóng, máy lạnh mở… Tất cả thông tin cụ thể về xe sẽ được báo lại trên màn hình điện thoại. Vuốt màn hình sang bên trái là tính năng camera. Nếu xe có lắp camera thì hình ảnh mới nhất về tình trạng của xe cũng sẽ được thông báo trên điện thoại của bạn.

  • Một số tính năng mở rộng

Bật tính năng trên định vị ip

Bật tính năng trên định vị ip

Ngoài một số tính năng chính là thông báo chính xác vị trí và tính trạng của xe, phần mềm định vị ip còn có thêm những tính năng nâng cao như: Trích xuất biểu đồ nhiên liệu, nạp xả nhiên liệu, bảo mật… Khi khách hàng muốn theo dõi số lượng nhiên liệu sử dụng, hãy chọn biển số xe và thời gian theo dõi. Bảng thống kê nhiên liệu sẽ hiện lên chi tiết và đầy đủ nhất giúp bạn theo dõi dễ dàng.

>>> Xem thêm: Cảm biến nhiên liệu đo xăng dầu chính xác 95%

                           Giá định vị xe máy tốt nhất 2018

Có lẽ sau bài viết này quý khách hàng không cần phải lo vấn đề định vị ip bị mất nữa đúng không? Cách tải và sử dụng phần mềm định vị iphone vô cùng dễ dàng vì, tiện lợi giúp quý khách có thể theo dõi không chỉ một mà hàng trăm đầu xe an toàn và chính xác. Nếu có bất kì thắc mắc gì, khách hàng có thể comment trực tiếp dưới bài viết hoặc gọi cho chúng tôi theo số điện thoại được ghim trên đầu trang để được các chuyên gia tư vấn kĩ hơn. Trân trọng!