Giày GPS cho người đãng trí

Giày GPSCông nghệ định vị toàn cầu (GPS) giờ đây có thể giúp ích cho người già mắc chứng suy giảm trí nhớ (Alzheimer) và những người chăm sóc họ nhờ sự ra đời của loại giày thông minh - GPS Smart Shoe - giày GPS cho người đãng trí. Nhà sản xuất Aetrex cho biết loại giày này thích hợp cho cả nam lẫn nữ, có giá bán khoảng 300 bảng Anh (hơn 9,8 triệu đồng), với phí sử dụng dịch vụ định vị dự kiến là 30 bảng/tháng.

 

Giày GPS được trang bị một bộ thu phát tín hiệu GPS và một thẻ SIM để gửi thông tin về vị trí của giày đến một trang web giám sát cá nhân theo thời gian thực, giúp tìm ra chủ nhân đôi giày nếu họ đi lạc. Nếu người dùng đi ra khỏi khu vực giám sát đặc biệt, người chăm sóc vẫn có thể tìm ra họ thông qua trang web của Aetrex, nơi sử dụng dịch vụ Googole Maps.

GPS SmartShoe - Giày GPS cho người đãng trí

Nếu người dùng tháo giày GPS ra, người chăm sóc sẽ lập tức nhận được tin nhắn cảnh báo trên điện thoại di động hoặc máy tính, kèm theo chỉ dẫn về địa điểm mà đôi giày và chủ nhân đang ở. Sau mỗi lần sạc, pin dùng cho máy thu phát tín hiệu GPS có thể hoạt động trong 2 ngày và nó sẽ tự động gửi cảnh báo cho người chăm sóc khi pin sắp cạn kiệt.

Thiết bị định vị toàn cầu GPS giá rẻ nhất Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các cá nhân, doanh nghiệp về việc giám sát, quản lý phương tiện tài sản hay cá nhân; VNET chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị định vị như: thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị cá nhân, thiết bị định vị người già, thiết bị định vị trẻ em...

0961 152 839