Cầu hôn nhờ thiết bị định vị gps

Cầu hôn nhờ thiết bị định vị gps

Có nhiều cách để cầu hôn ấn tượng nhưng một thanh niên Nhật đã quyết định đeo trên mình một bộ thiết bị định vị GPS để đi khắp Nhật Bản và vẽ nên lời cầu hôn khổng lồ trên bản đồ xứ sở mặt trời mọc này. Nếu bạn yêu công nghệ và muốn có lời cầu hôn ấn tượng hãy học theo anh chàng Nhật này.

 

 

Vào một ngày đẹp trời năm 2010, Yassan (tên ngoài đời là Yasushi Takahashi) đã để cô bạn gái thân yêu của mình ở nhà 6 tháng và đi khắp Nhật Bản để vẽ lời cầu hôn có một không hai trên thế giới.

Bằng cách luôn đeo bên mình một bộ định vị GPS, Yassan đã chu du 7163.7 km để vẽ cho bằng được dòng chữ 'Marry Me' hay 'Cưới anh nhé!' trên bản đồ nước Nhật.

Tác phẩm cầu hôn nhờ thiết bị định vị gps

Cưới anh nhé! Tác phẩm cầu hôn nhờ thiết bị định vị gps

Phương tiện di chuyển của anh chàng này cũng khá đa dạng, từ xe hơi, tàu thuyền và đến cả xe đạp. Tuy nhiên hầu như chẳng ai biết Yassan đã thực hiện một kỳ công lớn đến mức nào nếu anh ta không quay về nhà và bắt đầu tải dữ liệu lên Google Maps.

Sau khi các dữ liệu từ bộ định vị GPS của Yassan được chuyển lên Google Maps. Một bức hình ấn tượng với dòng chữ MARRY ME đã xuất hiện án ngữ ngay trên nước Nhật. Thậm chí Sách kỷ lục Guinness cũng ghi nhận đây là bức vẽ lớn nhất thực hiện qua bộ định vị GPS.

Một tác phẩm khác nhờ sử dụng thiết bị định vị gps

Một tác phẩm khác nhờ sử dụng thiết bị định vị gps của anh chàng này

Mặc dù Yassan đã kết thúc chuyến đi của mình từ 4 năm về trước, nhưng hành trình của anh mới nổi tiếng gần đây khi công ty chuyên bán giày leo núi có cái tên rất công nghệ là Hi-Tec thực hiện chiến dịch quảng bá về kỳ công này.

 

Theo thegioididong.com

Thiết bị định vị toàn cầu GPS giá rẻ nhất Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các cá nhân, doanh nghiệp về việc giám sát, quản lý phương tiện tài sản hay cá nhân; VNET chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị định vị như: thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị cá nhân, thiết bị định vị người già, thiết bị định vị trẻ em...

0961 152 839