Một mùa noel nữa lại về báo hiệu một năm sắp qua và một năm mới sắp đến. Hòa chung không khí tưng bừng của mùa lễ hội giáng sinh trên khắp toàn cầu VNETGPS tổ chức chương trình khuyến mãi giáng sinh 2018. Thông tin chi tiết về chương trình như sau:

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI GIÁNG SINH 2018

Chương trình khuyến mãi giáng sinh 2018

Chương trình khuyến mãi giáng sinh 2018

Tổ chức chương trình khuyến mãi giáng sinh là hoạt động thường niên của công ty định vị VNET. Với mục đích nhằm tri ân tới các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty cũng là để chào đón mùa giáng sinh yêu thương an lành, VNETGPS gửi tới quý khách hàng chương trình tưng bừng khuyến mãi giáng sinh chưa từng có từ trước tới nay.

Thời gian khuyến mãi giáng sinh

Thời gian khuyến mãi từ ngày 22 – 12 – 2018 tới hết ngày 29 – 12 – 2018. Tức là đúng 1 tuần quanh ngày giáng sinh để quý khách có thể dễ dàng nắm bắt thông tin và đặt hàng lắp đặt thiết bị định vị cho ô tô xe máy phù hợp.

Chi tiết chương trình khuyến mãi giáng sinh

Chương trình khuyến mãi giáng sinh 2018 hứa hẹn là chương trình khuyến mãi lớn nhất từ trước tới nay. Theo đó khi mua bất cứ sản phẩm định vị nào của VNETGPS trong thời gian khuyến mãi quý khách hàng đều được:

  • Giảm ngay 10% giá thiết bị
  • Miễn phí lắp đặt tận nơi
  • Miễn phí giám sát năm đầu
  • Giảm 30% phí giám sát năm 3 nếu đã từng lắp đặt trên 3 thiết bị định vị của VNET

Đối tượng của chương trình khuyến mãi giáng sinh 2018

Chương trình khuyến mãi giáng sinh 2018 của VNETGPS áp dụng với các đối tượng khách hàng như sau:

  • Khách hàng mua mới thiết bị định vị ô tô, thiết bị giám sát hành trình, thiết bị định vị xe máy, thiết bị thu thập dữ liệu và các sản phẩm giải pháp khác mà VNET cung cấp
  • Khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm do VNETGPS sản xuất nhưng mua thêm hoặc giới thiệu cho khách hàng, doanh nghiệp khác

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI GIÁNG SINH VNETGPS

Tưng bừng khuyến mãi giáng sinh

Tưng bừng khuyến mãi giáng sinh

Chương trình khuyến mãi giáng sinh 2018 được xem như sự kiện khuyến mãi tưng bừng nhất trong năm. Vì thế quý khách hàng nên tận dụng chương trình này để mua được những thiết bị định vị chất lượng với giá cả phải chăng nhất.

>>> Thông tin về:  Giá định vị xe máy tốt nhất 2018

                               Giá thiết bị giám sát hành trình xe ô tô rẻ nhất 2018

TẠI SAO NÊN LẮP ĐỊNH VỊ VÀO DỊP KHUYẾN MÃI GIÁNG SINH?

Cụ thể lắp định vị vào dịp giáng sinh để:

  • Có được mức giá ưu đãi nhất trong năm
  • Được sử dụng sản phẩm chất lượng cao cấp chính hãng VNETGPS
  • Tăng cường giám sát chống trộm xe vào thời điểm nhạy cảm trước và sau tết
  • Trải nghiệm tiện ích quản lý và giám sát phương tiện chuyên nghiệp, tiên tiến

Hãy nhớ chương trình khuyến mãi giáng sinh 2018 chỉ kéo dài tới hết ngày 29/12/2018. Vì vậy hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để vừa có được giải pháp quản lý giám sát chống trộm xe hiệu quả vừa sở hữu sản phẩm ưu việt cao cấp với giá rẻ nhất, duy nhất chỉ có trong chương trình tưng bừng khuyến mãi giáng sinh!