Với chính sách bán hàng “TRAO UY TÍN – NHẬN NIỀM TIN”, công ty Cổ Phần Điện Tử & Viễn Thông Việt Nam luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thiết bị định vị tốt nhất. Chúng tôi quan tâm đến dịch vụ trước, trong và sau khi bán hàng. Nhờ sự chu đáo, tận tâm và đầy chuyên nghiệp, khách hàng vô cùng tin tưởng và an tâm về sản phẩm định vị của chúng tôi.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG LÀ GÌ?

Chính sách bán hàng của VNETGPS

Chính sách bán hàng của VNETGPS

Chính sách bán hàng của công ty là chính sách được áp dụng trong hoạt động kinh doanh để giúp công ty tăng doanh số bánh hàng. Bên cạnh đó, tạo điều kiện để khách hàng có thể lựa chọn cho mình được những sản phẩm tốt nhất.

Sản phẩm chính hãng

Công ty Cổ Phần Công Nghệ & Điện Tử Viên Thông Việt Nam (VNETGPS) là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị định vị. Sau hơn 8 năm hoạt động, được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng, VNETGPS luôn tự tin là một trong những công ty đứng trong Top đầu trên thị trường định vị. Tất cả những sản phẩm GPS của công ty đều do chính VNET sản xuất. Vì vậy, chúng tôi luôn chủ động trong mọi linh kiện và phụ kiện, tạo ra những sản phẩm chính hãng dành cho người tiêu dùng.

Mức giá tốt nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cái nhân,đơn vị, tổ chức cung cấp thiết bị định vị GPS. Các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, và có nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, với chính sách bán hàng công khai, vì vậy từng mức giá của mỗi sản phẩm đươc niêm yết trên trang Web của công ty. Nếu có bất cứ phản ánh nào về giá cả của thiết bị sản phẩm, chúng tôi sẽ nghiêm túc tiếp thu để khách hàng có mức giá rẻ nhất. 

Với cùng một sản phẩm, nhưng với mức giá quá rẻ, thì khách hàng nên kiểm tra thật kĩ lưỡng. Khi thị trường tràn lan các loại hàng giả, hàng Trung Quốc, để mua được một sản phẩm chính hãng giá tốt nhất, bạn hãy đến những công ty uy tín có tuổi đời hoạt động lâu năm. Như vậy, khi sử dụng sản phẩm, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn.

Hình thức bán hàng

  • Ở gần

Đối với khách ở gần, công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để giao hàng trực tiếp, lắp đặt và thu tiền trực tiếp khi hợp đồng hoàn thành, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Khách hàng không cần phải lo lắng làm thế nào để lắp đặt thiết bị định vị vào xe, hoặc mất thời gian đi đến công ty. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên lắp đặt, sẽ đến tận nơi và lắp thiết bị cho khách hàng. Bên cạnh đó sẽ hướng dẫn cách sử dụng, bảo dưỡng bảo trì… Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

  • Ở xa

Trong trường hợp nếu khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ chuyển đến hình thức như sau:

  • Quý khách hàng lên trang Web của công ty để lựa chọn thiết bị định vị phù hợp với nhu cầu sử dụng
  • Sau đó bạn có thể gọi điện đến công ty để đươc hỗ trợ, tư vấn chi tiết nhất trước khi đặt hàng
  • Quý khách liên hệ đến VNETGPS để xác nhận đơn hàng qua mail, điện thoại, đồng thời chốt hợp đồng
  • Chính sách bán hàng của công ty có các phương thức vận chuyển hàng hóa qua đường sắt, đường bộ, đường hàng không… Điều này phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng muốn vận chuyển theo phương thức nào. Nếu đơn hàng được miễn phí vẫn chuyển, công ty chúng tôi sẽ vẫn giữ nguyên phương thức vận chuyển được quy định. Nhưng nếu trong những trường hợp khác, khách hàng cần trả phí vận chuyển.
  • Chính sách bán hàng cho đại lý

Chính sách bán hàng cho đại lý

Chính sách bán hàng cho đại lý

Nếu là đại lý của công ty VNET, quý khách hàng sẽ được hưởng nhiều đãi ngộ vô cùng lớn. Hiện nay, công ty đã có hàng trăm đại lý lớn nhỏ trên khắp cả nước, từ Hà Nội đến Hồ Chí Minh… Chính sách bán hàng cho đại lý cũng được ưu tiên rất nhiều. Càng lấy sản phẩm với số lượng lớn, đại lý càng nhân được mức giá thấp nhất. Bên cạnh đó, khi có vấn đề gì xảy ra như thiết bị bị lỏng dây cắ vào nguồn xe, lỗi đường truyền… đội ngũ nhân viên của công ty sẽ về tận nơi để lắp đặt và tư vấn cho khách hàng.

Bên cạnh đó, nếu khách hàng ở quá xa không tiện đi lại (Công ty có trụ sở chính tại Hà Nội, nhưng lại có khách hàng ở Đà Nẵng, Huế…), công ty sẽ chuyển cho các đại lý ở gần đó. Sẽ có nhân viên kỹ thuật đến lắp đặt tận nơi cho khách hàng.  Hình thức thanh toán của khách hàng là chuyển khoản trực tiếp đến số tài khoản:

Số tài khoản: 0301000307188

Tên tài khoản: Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Điện Tử & Viễn Thông Việt Nam

Ngân hàng ngoại thương Việt Nam

(VCB Chi nhánh Hoàn Kiếm)

DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO

Sau khi mua thiết bị định vị GPS của công ty VNET, trong chính sách bán hàng của công ty quý khách hàng sẽ nhân được những uuw đãi tốt nhất. Các sản phẩm đều được bảo hành 18 tháng 1 đổi 1 nếu có lỗi kĩ thuật xảy ra. Bên cạnh đó, nếu như sản phẩm có vấn đề gì khi sử dụng, đội ngũ kỹ thuật của công ty sẽ đến tận nơi để xem xét và bảo trì.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, nhiệt thành và chu đáo của các nhân viên ở đây. Nhân viên của chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên tốt nhất để khách hàng có đươc sự lựa chọn sản phẩm cho mình. Chính sách bán hàng của công ty sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất, thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Chính sách bán hàng của công ty luôn hướng đến mục tiêu khách hàng là thượng đế. Để tạo điều kiện cho các khách hàng có những sản phẩm chính hãng, an toàn và chính xác, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ cố gắng và nỗ lực hết mình trong từng sản phẩm. Nếu chính sách bán hàng của chúng tôi có vấn đề gì chưa phù hợp, các bạn có thể gọi trực tiếp đến văn phòng để được giải đáp tốt nhất.  VNET luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng. Trân trọng!