Camera hành trình Đà Nẵng, thuê camera ô tô hành trình Đà Nẵng, mua camera hành trình cho ô tô tại Đà Nẵng là nhu cầu ngày càng gia tăng tại Đà Nẵng và các khu vực lân cận. Vì sao lại như vậy và mua, thuê camera hành trình tại đâu ở Đà Nẵng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu!

NHU CẦU CAMERA HÀNH TRÌNH TẠI ĐÀ NẴNG

Camera hành trình full hd

Camera hành trình full hd

Kinh tế xã hội phát triển mạnh mẽ, số lượng phương tiện giao thông đặc biệt là ô tô tăng vượt bậc trong khi hạ tầng cơ sở giao thông không thể quy hoạch và mở rộng kịp là những lý do khiến cho lái xe gặp nhiều khó khăn, trở ngại hơn khi tham gia giao thông. Các vụ va chạm, tai nạn giao thông xảy ra ngày càng nhiều. Nhiều khi lái xe đã đi đúng luật nhưng vẫn vướng phải những tình huống va chạm hoặc nghiêm trọng hơn là các vụ tai nạn mà không thể lường trước được.

Vì thế nhu cầu đặt ra là cần một giải pháp có thể hỗ trợ tài xế hoặc quay hình và lưu trữ để phục vụ xem lại hoặc làm bằng chứng trong các vụ va chạm giao thông. Lắp camera hành trình nào tốt Đà Nẵng là một trong những giải pháp thỏa mãn bài toán này. Khi lắp camera hành trình người lái xe có thể tránh được những tranh cãi về mặt pháp lý khi bị cảnh sát giao thông, thanh tra giao thông thổi phạt hoặc trong các vụ va chạm, tai nạn giao thông.

MUA CAMERA HÀNH TRÌNH ĐÀ NẴNG Ở ĐÂU TỐT?

Vậy mua camera hành trình ở đâu tại Đà Nẵng? Địa chỉ nào để mua được cam hành trình ô tô tốt nhất? Cùng tháo gỡ ngay sau đây.

Lưu ý để mua được camera hành trình tốt tại Đà Nẵng

Để mua được một camera hành trình cho ô tô tốt quý khách hàng nên chú trọng xem xét các tiêu chí sau:

  • Chất lượng video: Nên chọn những cam có màn hình full hd, độ phân giải 1080 pixel, khả năng ghi hình bitrate cao từ 10 Mbits hoặc hơn để đảm bảo hình ảnh ghi lại được trung thực và sắc nét nhất.
  • Dung lượng thẻ nhớ cao: Theo các chuyên gia khuyến cáo người dùng nên chọn thẻ nhớ tối thiểu 32GB. Camera có thẻ nhớ 32GB thường đảm bảo ghi hình liên tục trong khoảng 3 giờ. Trong khi loại có thẻ nhớ 16GB chỉ ghi được chưa tới 1 tiếng.
  • Camera hành trình có chức năng ghi hình ban đêm: Cần lưu ý tính năng này để đảm bảo ghi hình được cả trong những chuyến đi ban đêm.
  • Kích cỡ camera hành trình: Camera hành trình thường được gắn lắp trên kính chắn gió của ô tô. Do đó khi lựa chọn chủ xe nên lưu tâm đến kích thước sao cho không bị ảnh hưởng đến tầm nhìn của lái xe
  • Tự khởi động, tự động lưu video nếu có va chạm: Bởi mục đích ghi hình với camera hành trình là để giám sát rủi ro, va chạm thế nên tính năng tự động bật ghi hình khi xe chạy là rất quan trọng. Điều này đảm bảo tài xế sẽ không phải ghi nhớ bật cam hành trình. Đặc biệt tính năng tự động lưu trữ video khi có va chạm là vô cùng cần thiết và quan trọng.
  • Tính năng ghi đè:  Những đoạn video có va chạm được lưu trữ. Còn những đoạn video khác có thể được ghi đè bởi video mới nếu dung lượng lưu trữ của thẻ nhớ camera bị đầy. Với những tài xế chạy đường dài liên tiếp tính năng ghi đè nên được xem xét cân đối.
  • Hỗ trợ định vị dẫn đường hoặc cảnh báo: Nếu camera hành trình ô tô có thêm tính năng này thì cực kỳ hữu ích vì nó không chỉ giúp ghi hình và lưu trữ, xem lại phòng các tình huống va chạm mà còn chỉ đường, cảnh báo an toàn cho lái xe hiệu quả.

Mua camera hành trình vietmap tại Đà Nẵng ở đâu?

Mua camera hành trình vietmap tại Đà Nẵng ở đâu?

Địa điểm cung cấp camera hành trình Đà Nẵng tốt

Có rất nhiều nhà cung cấp, phân phối camera hành trình ô tô tại Đà Nẵng. Từ cam hành trình ngoại nhập đến cam hành trình nội địa đều được bày bán rất đa dạng. Quý khách có thể dễ dàng tìm mua camera hành trình tại các gara ô tô, công ty tin học, công ty định vị ở Đà Nẵng.

Tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo quý khách nên mua từ các nhà sản xuất hoặc nhà phân phối chính hãng camera hành trình, thiết bị định vị, camera giám sát như VNETGPS, Vietmap để có được sản phẩm chất lượng chính hãng và chế độ bảo hành tốt nhất.

>>> Xem thêm: Cảm biến nhiên liệu đo xăng dầu chính xác 95%

                          Hướng dẫn tải APP Vnetgps

THUÊ CAMERA HÀNH TRÌNH ĐÀ NẴNG

Nhu cầu tìm mua camera hành trình rất lớn nhưng nhu cầu thuê camera hành trình tại Đà Nẵng cũng không nhỏ. Vậy có nên đi thuê camera hành trình để sử dụng cho ô tô không?

Có nên thuê camera hành trình tại Đà Nẵng?

Việc thuê cam hành trình không nhất thiết cố định là nên hay không nên mà nên tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Nếu bạn thuê xe và muốn đảm bảo an toàn thì nên thuê camera hành trình lắp trên chiếc xe mà mình thuê. Bởi vì là xe thuê nên nếu xảy ra va chạm bạn sẽ không chỉ phải trình bằng chứng là các video ghi hình cho cơ quan pháp luật mà còn phải trình trước cả hãng xe và bên mà bạn thuê xe.

Còn nếu bạn là chủ sở hữu xe ô tô hoặc là người điều khiển xe theo chúng tôi bạn nên mua hẳn camera hành trình cho ô tô chứ không nên thuê bởi những lý do sau:

  • Camera hành trình ô tô là để sử dụng lâu dài chứ không phải chỉ thuê một khoảng thời gian ngắn. Bạn sẽ không thể biết lúc nào các tình huống giao thông, va chạm hay tai nạn xảy đến với chiếc xe của mình. Đã phòng tránh nguy cơ thì hãy trang bị luôn camera hành trình cho xe.
  • Giá thuê camera hành trình chắc chắn không rẻ. Có khi chỉ vài lần thuê camera hành trình đã ngang bằng với số tiền sắm mới, lắp đặt camera hành trình cho xe ô tô rồi.

Nhu cầu camera hành trình tại Đà Nẵng

Nhu cầu camera hành trình tại Đà Nẵng

Có thể thuê camera hành trình Đà Nẵng ở địa chỉ nào?

Cũng giống như việc tìm đơn vị bán camera hành trình ô tô để mua, khi thuê camera hành trình tại Đà Nẵng bạn cũng nên tìm tới các địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hi vọng bài viết này đã gợi ý được địa chỉ thuê camera hành trình tại Đà Nẵng, lắp camera hành trình Đà Nẵng tốt nhất cho quý khách. Cần tư vấn thêm quý khách hãy liên hệ với số hotline của chúng tôi 0961152839!