Bạn đang tìm cách cài định vị giữa 2 điện thoại để theo dõi vợ/chồng, con cái hay nhân viên của bạn đang ở đâu, làm gì bằng phần mềm giám sát trên điện thoại. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của mình để tìm ra cách tốt nhất nhé.

CÁCH CÀI ĐỊNH VỊ GIỮA 2 ĐIỆN THOẠI

Cách cài định vị giữa 2 điện thoại

Cách cài định vị giữa 2 điện thoại

Như chúng ta thấy, nếu cài định vị cho điện thoại của mình thì vô cùng dễ dàng. Chỉ cần đăng nhập tài khoản vào trang quản lý là có thể biết được điện thoại của mình đang ở đâu. Điều này vô cùng có ích trong việc bạn để quên điện thoại hoặc mất điện thoại không tìm thấy. Nhưng khó khăn nhất là khi bạn cài định vị trong điện thoại của người khác. Đặc biệt, bạn không đươc để cho đối phương biết bạn âm thầm theo dõi họ thì việc theo dõi mới có kết quả chính xác. Thật chẳng dễ dàng gì khi làm được điều đó.

Có một cách khác là bạn có thể sử dụng một số thiết bị định vị giám sát. Sau đó cài phần mềm giám sát trên điện thoại của bạn để theo dõi đối phương. Bạn vẫn có thể biết được họ đi đâu, có nói dối bạn hay không. Trước tiên để cài được phần mềm giám sát điện thoại vào máy của đối phương, bạn cần phải lắp thiết bị định vị theo dõi.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị định vị theo dõi với đa dạng mẫu mã, chất lượng và giá tiền khác nhau. Tuy nhiên sản phẩm được khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay là thiết bị định vị của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Điện Tử & Viễn Thông Việt Nam (VNETGPS).

>>> Ngoài ra xem thêm sản phẩm khác: Thiết Bị Thu Thập Dữ Liệu G2

Với thiết bị định vị có dây và không dây, bạn sẽ dễ dàng lắp đặt bí mật để theo dõi, quản lý đối phương. Sau khi đã lắp đặt xong thiết bị định vị, sẽ đến bước cài phần mềm giám sát điện thoại. Không chỉ theo dõi trên điện thoại, bạn vẫn có thể cài phần mềm giám sát máy tính để theo dõi.

Cài định vị như thế nào? Có khó hay không? Để tìm được câu trả lời thì bạn đừng bỏ qua phần dưới đây nhé. Bạn đang dùng điện thoại hệ điều hành Android (Oppo, Samsung, Galaxy…) hay IOS (Iphone). Phần mềm giám sát điện thoại của VNETGPS có hỗ trợ cả 2 nền tảng trên.

  • Bước 1: Vào CH Play (Android) hoặc App Store (IOS)
  • Bước 2: Tìm tên “vnetgps”
  • Bước 3: Ấn Dowload để tải ứng dụng.

Chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã cài xong phần mềm giám sát điện thoại về máy. Đến bây giờ có lẽ khách hàng sẽ không ai hỏi tải phần mềm có khó hay không nữa.

CÁCH SỬ DỤNG

Sau khi tải xong phần mềm, bước tiếp theo là sử dụng phần mềm như thế nào. Mục đích của bạn là định vị xem phương tiện của bạn, hoặc người mà bạn muốn theo dõi đang ở đâu. Hãy đăng nhập tài khoản đã được cấp sẵn vào phần mềm giám sát. Tất cả thông tin chi tiết sẽ hiện lên trên cùng một màn hình điện thoại.

Phần mềm giám sát cho điện thoại, máy tính

Phần mềm giám sát cho điện thoại, máy tính

Trong phần mềm giám sát máy tính cũng có tính năng như trên điện thoại. Bạn có thể nhìn thấy trong Vnetgps App có các phần như: danh sách xe, trạng thái xe, báo cáo nhiên liệu, bảo mật… Mỗi một mục lại có nhưng tính năng khác nhau, nhưng quy chung lại đều giúp bạn quản lý và theo dõi phương tiện hoặc đối phương dễ dàng:

  • Danh sách xe: Quý khách có thể nhìn thấy danh sách các xe được cài đặt thiết bị định vị đang ở tình trạng như thế nào. Đang dừng hay đang chạy, với tốc độ bao nhiêu và ờ khu vực nào
  • Trạng thái phương tiện: Tại mục này bạn sẽ nhìn thấy thời gian, ngày tháng thiết bị hoạt động. Màn hình cũng hiện lên các thông số về vận tốc, bình nhiên liệu, vị trí xe, trạng thái cửa xe và máy lạnh.
  • Báo cáo nhiên liệu: Bạn hãy nhập biển số xe và thời gian bạn muốn xuất báo cáo. Phần mềm sẽ xuất biểu đồ báo cáo chỉ tiết nhiên liệu xe đã sử dụng
  • Bảo mật: Khi khách hàng đăng nhập thông tin tài khoản vào phần mềm giám sát, toàn bộ dữ liệu sẽ được truyền lên Server tổng cục. Vì vậy, bạn hãy yên tâm về thông tin cá nhân của mình luôn được bảo mật tuyệt đối.

>>> Xem thêm: Hệ thống giám sát trực tuyến của xe là gì?

                          Giá thiết bị giám sát hành trình xe ô tô rẻ nhất 2018

Ngoài việc theo dõi phương tiện, cài định vị còn giúp bạn theo dõi vợ/chồng, con cái hoặc nhân viên dễ dàng. Đặc biệt bằng cách này, đối phương không hề biết mình đang bị theo dõi, mọi việc làm và hành động vì thế cũng không thể nói dối được.

Cách cài định vị giữa 2 điện thoại không còn là vấn đề nan giải đối với khách hàng nữa. Chỉ cần một chiếc điện thoại đã được cài định vị, việc quản lý giám sát đối phương sẽ dế dàng và chính xác hơn rất nhiều. Còn vấn đề gì thắc mắc quý khách có thể trực tiếp bình luận dưới bài viết để được giải đáp chi tiết nhất.