Bản đồ định vị dẫn đường gps cho xe ô tô là phụ kiện được rất nhiều chủ xe ô tô săn lùng. Loại thiết bị này trên thị trường không phải là hiếm. Thế nhưng làm sao để lựa chọn được loại định vị dẫn đường chuyên nghiệp, độ bền cao, có bản đồ định vị dẫn đường GPS Việt Nam chuẩn xác và nhiều tính năng hữu ích lại là việc không phải dễ dàng. Bài viết này sẽ giúp quý khách hàng có được những gợi ý thiết thực cho việc lựa chọn một thiết bị định vị dẫn đường tốt nhất.

>>> Thông tin về: Thiết bị định vị xe máy không dây giá rẻ nhất hiện nay

                               TG102E con chip định vị nhỏ gọn nhất

CÁC LƯU Ý LỰA CHỌN THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ DẪN ĐƯỜNG GPS CHO XE Ô TÔ

Để lựa chọn được thiết bị định vị dẫn đường tốt nhất, quý khách hàng nên lưu ý đặc biệt tới những điểm sau:

Bản đồ định vị dẫn đường chuẩn

Bản đồ định vị dẫn đường chuẩn là MAP

Bản đồ định vị dẫn đường chuẩn là MAP ​

Bản đồ định vị dẫn đường phải được chuẩn hóa quốc tế. Tốt nhất là theo dữ liệu bản đồ google. Điều nay giúp thống nhất hoặc dễ dàng trao đổi thông tin hay hỏi đường với tất cả mọi người khác dù ở đâu.

Bản đồ định vị dẫn đường GPS Việt Nam

Thiết bị dẫn đường phải có bản đồ định vị dẫn đường GPS Việt Nam chuẩn và mới nhất. Dữ liệu bản đồ chi tiết 63 tỉnh thành trên cả nước phải chính xác và liên tục được cập nhật. Ngoài các địa điểm, cung đường đi, bản đồ định vị dẫn đường cần hiển thị chi tiết cả các thông tin đường 1 chiều, 2 chiều, đường cao tốc, đường cấm, tốc độ giới hạn trên từng cung đường, ngã 3 dân sinh…để phục vụ chỉ đường tốt nhất cho các tài xế.

Bản đồ định vị dẫn đường đặc biệt là bản đồ định vị dẫn đường GPS Việt Nam là những yếu tố quan trọng nhất quyết định hiệu quả và lợi ích mà thiết bị định vị dẫn đường mang lại. Vì vậy hãy đặc biệt xem xét kỹ những yếu tố này trước khi lựa chọn thiết bị.

ĐỊNH VỊ DẪN ĐƯỜNG GPS CHO XE Ô TÔ TỐT NHẤT

Một thiết bị định vị dẫn đường gps cho xe ô tô tốt nhất theo các chuyên gia cần đảm bảo:

  • Bản đồ định vị dẫn đường gps Việt Nam chuẩn, chính xác và chi tiết
  • Chỉ đường đúng nhất, ngắn nhất và nhanh nhất giúp tiết kiệm tối đa thời gian, xăng xe, công sức và trải nghiệm người dùng
  • Liên tục cập nhật các địa điểm, vị trí, cung đường và trạng thái
  • Có khả năng lưu lại những lộ trình hay đi hoặc yêu thích như quán ăn ngon, nhà người thân, điểm du lịch yêu thích…
  • Hỗ trợ dẫn đường, cảnh báo di chuyển, tìm lộ trình bằng giọng nói: Tính năng này vô cùng hữu ích khiến cho thiết bị định vị dẫn đường gps cho xe ô tô trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời của các tài xế
  • Hỗ trợ nhiều tính năng giải trí như xem phim, nghe nhạc, nghe đài, trò chơi hay từ điển với màn hình HD sắc nét.
  • Thẻ nhớ dung lượng cao

Quý khách nên để ý thật kỹ tất cả các tính năng này để đảm bảo lựa chọn được một thiết bị định vị dẫn đường GPS tốt nhất.

>>> Xem thêm: Giá định vị xe máy tốt nhất 2018

                           Giá thiết bị giám sát hành trình xe ô tô rẻ nhất 2018

MUA ĐỊNH VỊ DẪN ĐƯỜNG GPS CHO XE Ô TÔ Ở ĐÂU?

Mua thiết bị định vị dẫn đường ở đâu?

Mua thiết bị định vị dẫn đường ở đâu?

Ngày nay tìm mua định vị dẫn đường gps cho xe ô tô không phải là khó. Trên thị trường các dòng định vị dẫn đường rất đa dạng từ thiết bị ngoại nhập đến thiết bị nội địa. Tất nhiên mỗi hãng định vị dẫn đường, mỗi mã thiết bị định vị dẫn đường lại có những ưu nhược điểm riêng.

Theo các chuyên gia định vị dẫn đường Vietmap là sản phẩm hoàn toàn phù hợp và tin tưởng. Đây là sản phẩm được sản xuất hoàn toàn trong nước nên rất ưu tiên chú trọng bản đồ định vị dẫn đường GPS Việt Nam. Thiết bị định vị dẫn đường Vietmap còn đảm bảo mọi tính năng yêu cầu của một thiết bị định vị dẫn đường tốt nhất nêu ở trên. Các tính năng của định vị dẫn đường của Vietmap cũng ngày ngày mở rộng và nâng cao nên chắc chắn đáp ứng được kỳ vọng của giới tài xế ô tô.

Thiết bị định vị dẫn đường gps Vietmap được phân phối rộng khắp trên cả nước nên không khó để tìm được một nơi mua hàng. Công ty định vị VNETGPS hiện cũng nhà phân phối chính hãng sản phẩm này. Khi mua thiết bị định vị dẫn đường tại VNETGPS quý khách không chỉ có được mức giá rẻ ưu đãi mà còn được tư vấn giải pháp giám sát toàn diện cho xe ô tô với thiết bị định vị gps, camera giám sát, camera hành trình…

Để được tư vấn thêm về thiết bị định vị dẫn đường gps cũng như các giải pháp công nghệ khác cho ô tô quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại tư vấn của VNETGPS theo số 0961 152 839.