Rục rịch lắp đặt định vị GPS thời điểm giáp tết

Lắp đặt định vị gps chống trộm cho xeThời điểm giáp Tết luôn là thời điểm mà các kẻ gian hoạt động với tần suất mạnh hơn các thời điểm khác trong năm. Lợi dụng lúc này ai cũng bộn bề, lo toan nhiều công việc cuối năm nên kẻ gian có thể thực hiện được ý đồ của mình mà không phải lo lắng và tính kế nhiều. Vì vậy để bảo vệ phương tiện một cách tốt tốt nhất nhiều cá nhân, đơn vị đang tiến hành triển khai lắp đặt định vị GPS.

Hàng năm vào thời điểm giáp tết số lượng các vụ trộm cắp tăng lên đáng kể so với ngày thường, đặc biệt là tình trạng mất trộm xe máy. Việc điều tra để tìm kiếm phương tiện bị mất thời điểm này cũng khó khăn bởi cuối năm rất nhiều việc cần giải quyết và thêm vào đó việc tìm kiếm không có manh mối gì thì như đi vào ngỏ cụt.

Để đảm bảo sự an toàn cho xe vào thời điểm này thì không có cách nào tốt hơn là lắp đặt định vị GPS. Định vị GPS sẽ giúp bạn bảo vệ xe trước các âm mưu nhòm ngó của kẻ gian, mà cho dù bạn bận rộn lo toan với nhiều công việc không có thời gian để ý đến chiếc xe thì chiếc xe vẫn nằm trong vòng an toàn. Mọi thông tin về xe cũng như những dịch chuyển của xe sẽ được định vị ghi nhận lại và chỉ cần có vấn đề xảy ra định vị GPS sẽ thông báo để bạn có phương pháp xử lý kịp thời.

Bắt được trộm, tìm lại được xe nhờ lắp đặt định vị gps

Bắt được trộm, tìm lại được xe nhờ lắp đặt định vị gps

Chính  những tiện ích mà định vị GPS đem lại đã khiến nhiều cá nhân và đơn vị bắt đầu triển khai lắp đặt định vị để kịp thời gian đến tết có thể sử dụng định vị bảo vệ an toàn cho chiếc xe mà không phải phân tâm khi làm việc.

Hơn thế nữa thời điểm giáp tết là mùa bán hàng trong năm nên hầu hết các nhà cung cấp thiết bị định vị đều tung ra những chiến dịch giảm giá, khuyến mãi siêu khủng. Tiêu biểu như công ty định vị VNETGPS. Với chương trình khuyến mãi cuối năm “Mừng giáng sinh – Rinh quà tặng”, VNET thực hiện chương trình giảm giá lớn nhất trong năm. Tất cả các sản phẩm đều đồng loạt giảm giá lên tới 20% nên chắc chắn các thiết bị tại đây có mức giá ưu đãi, cạnh tranh nhất!

Bạn đã lắp đặt định vị GPS cho xe của mình hay chưa? Hãy triển khai lắp đặt trong thời gian gần nhất để bảo vệ chiếc xe của mình trước kẻ gian trong thời điểm giáp tết và có được những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé!

Thiết bị định vị toàn cầu GPS giá rẻ nhất Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các cá nhân, doanh nghiệp về việc giám sát, quản lý phương tiện tài sản hay cá nhân; VNET chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị định vị như: thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị cá nhân, thiết bị định vị người già, thiết bị định vị trẻ em...

0961 152 839