Lắp định vị ở đâu trên xe máy an toàn và bí mật nhất?

Lắp định vị ở đâu trên xe máy bí mật nhấtBạn đang muốn lắp thiết bị định vị xe máy để theo dõi và giám sát bảo vệ xe khỏi những tên trộm ma mãnh. Nhưng bạn không biết lắp định vị ở đâu trên xe máy để cho thiết bị vừa có thể hoạt động tốt vừa có thể đảm bảo an toàn bí mật mà bất kì tên trộm nào cũng không thể biết biết được xe đang lắp định vị. Dưới đây là một số lời khuyên cho bạn khi lắp thiết bị định vị xe máy.

 

Lắp định vị xe máy ở vị trí nào là bí mật nhất? Dù mục đích của họ là lắp để định vị chống trộm hay là để theo dõi một ai đó. Để chọn được một thiết bị định vị xe máy tốt nhất và đơn vị lắp định vị xe máy uy tín không phải là khó. Các chuyên gia định vị VNET sẽ giải đáp những mong muốn này trong những nội dung ngay sau đây.

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY NÀO TỐT?

Cũng như mọi mặt hàng khác, rõ ràng người mua nào cũng muốn lựa chọn được thiết bị định vị xe máy tốt nhất. Một thiết bị định vị xe máy tốt cần đảm bảo nhiều yếu tố. Để lựa chọn lắp đặt định vị xe máy tốt nhất, quý khách hàng hãy tham khảo những gợi ý tiêu chí lựa chọn từ chuyên gia như sau:

- Chọn thiết bị từ một nhà cung cấp uy tín và lâu năm.

- Lựa chọn thiết bị định vị có thời gian bảo hành càng lâu càng tốt.

- Hãy tham khảo ý kiến đánh giá từ chuyên gia hoặc cộng đồng.

- Xem xét kỹ thông số kỹ thuật sản phẩm và các tính năng đáp ứng của nó.

CÓ THỂ LẮP ĐỊNH VỊ XE MÁY CHO NHỮNG LOẠI XE NÀO?

Có thể lắp đặt định vị cho hầu hết các loại xe máy. Từ xe số đến xe tay gas. Từ xe rẻ tiền đến xe đắt tiền. Từ xe máy đời cũ đến xe máy đời mới. Từ hãng xe máy này tới hãng xe máy khác. Từ xe máy wave, xe dream, yamaha, exciter, jupiter, sirius tới air blade, revo, vespa, lead, pcx, grande, janus, liberty, medley, SH, SH Mode. Tất cả đều có thể lắp đặt định vị xe máy để định vị chống trộm hoặc theo dõi xe.

>>> Thông tin: Hướng dẫn lắp đặt thiết bị định vị uber tại hà nội

VỊ TRÍ LẮP ĐẶT ĐỊNH VỊ CHO XE MÁY TỐT NHẤT

Vị trí thích hợp để lắp định vị cho xe máy

Vị trí thích hợp để lắp định vị cho xe máy

 

Có thể tiến hành lắp đặt định vị xe máy ở nhiều vị trí trên xe máy. Đó là hộp đèn phía trước và hộp đèn phía sau xe và cốp xe... Tùy từng yêu cầu lắp đặt mà kỹ thuật viên sẽ lựa chọn lắp thiết bị nhỏ gọn và vị trí kín đáo để lắp gps cho xe máy. Xin liệt kê và phân loại các vị trí lắp đặt định vị xe máy dưới đây để quý khách lựa chọn vị trí lắp tốt nhất, an toàn nhất.

1. Vị trí lắp đặt định vị cho xe máy tốt nhất

Có rất nhiều vị trí có thể lắp định vị cho xe máy. Tuy nhiên nếu để chọn lắp tốt nhất thì chỉ có 2 vị trí. Đó là:

- Hộp đèn phía trước xe máy

- Mặt nạ phía trước của xe

Hai vị trí này vừa đảm bảo mọi nguyên tắc lắp đặt định vị tốt nhất vừa cực kỳ an toàn và bí mật. Khi lắp định vị tại 2 vị trí này, việc lắp đặt sẽ cực kỳ thuận lợi và việc bắt sóng GPS sẽ đem lại kết quả định vị chính xác nhất. Người dùng nên lựa chọn những vị trí này để lắp định vị cho xe máy của mình.

2. Những vị trí có thể lắp gps cho xe máy nhưng nên hạn chế

Nếu không thể lựa chọn 2 vị trí lắp đặt tốt nhất như trên, người dùng có thể lựa chọn một số vị trí khác như:

- Cốp trước

- Hộc đựng đồ

- Đèn sau

Ba vị trí này mặc dù không phải lựa chọn tốt nhất nhưng cũng đảm bảo yêu cầu. Nó chỉ dễ phát hiện hơn hoặc bắt sóng kém hơn chút so với hai vị trí hộp đèn và mặt nạ. Vì thế hãy chỉ sử dụng những vị trí này khi không thể lựa chọn 2 vị trí tốt nhất được trình bày ở trên.

3. Những vị trí có thể lắp định vị xe máy nhưng không nên lắp

Nếu chỉ lắp để thiết bị hoạt động được thì còn có tới 4 vị trí có thể lắp định vị trên xe máy khác. Đó là:

- Lốc máy

- Sàn xe

- Chắn bùn

- Khu hộp ắc quy xe

Khuyến cáo các vị trí này đừng nên lắp đặt định vị. Bởi khi lắp ở những vị trí này thiết bị gps sẽ rất dễ hư hỏng hoặc bắt sóng kém dẫn tới định vị không chính xác. Lắp định vị cho xe máy cũng như không.

LƯU Ý KHI LẮP ĐỊNH VỊ XE MÁY

Để việc gắn lắp định vị xe máy được chuẩn nhất quý khách hàng cần lưu ý những điểm chính sau:

- Lựa chọn thiết bị định vị phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng.

- Việc gắn định vị xe máy phải thực hiện bởi kỹ thuật viên định vị hoặc kỹ thuật viên xe máy để đảm bảo an toàn và hoạt động tốt nhất cho thiết bị.

- Lựa chọn lắp đặt ở vị trí phù hợp nhất để đảm bảo nguồn điện ổn định cho thiết bị, chỗ dễ thu phát sóng cũng như mục đích giám sát bí mật.

>>> Thông tin: Thiết bị giám sát hành trình TG102SE có gì đặc biệt

ĐỊA CHỈ LẮP ĐỊNH VỊ XE MÁY UY TÍN

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty, cửa hàng buôn bán thiết bị định vị xe máy. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng cung cấp uy tín. Hãy lựa chọn đơn vị cung cấp lâu năm, uy tín. Bởi những công ty uy tín sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng, dịch vụ tốt và đặc biệt là có quy trình lắp đặt định vị xe máy chuẩn chỉnh nhất.

VNETGPS là nhà sản xuất định vị xe máy hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm định vị TG102E có khả năng định vị chính xác cao và cực kỳ nhỏ gọn nên lắp đặt vô cùng nhanh gọn và bí mật. Thời gian bảo hành tới 18 tháng chứng tỏ độ bền cũng như chất lượng sản phẩm.

Trên đây là tất cả những gợi ý để quý khách hàng lựa chọn và lắp định vị xe máy tốt nhất cho chiếc xe của mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc hay cần tư vấn lựa chọn hoặc lắp đặt định vị cho xe máy hãy liên hệ ngay với VNETGPS. Mọi tư vấn hỗ trợ là miễn phí! Hãy gọi ngay 0961 152 839 để được tư vấn chi tiết.

 

Thiết bị định vị toàn cầu GPS giá rẻ nhất Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các cá nhân, doanh nghiệp về việc giám sát, quản lý phương tiện tài sản hay cá nhân; VNET chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị định vị như: thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị cá nhân, thiết bị định vị người già, thiết bị định vị trẻ em...

0961 152 839