Nhận biết thiết bị định vị có độ bền cao như thế nào?

Nên lựa chọn thiết bị định vị độ bền cao, định vị chính xácCách nhận biết thiết bị định vị hoạt động bền bỉ như thế nào là vấn đề không ít quý khách hàng quan tâm. VNET xin được cung cấp thông tin để giúp quý khách nhận biết thiết bị định vị hoạt bền bỉ hay không trong bài viết dưới đây.

  

Có nhiều tiêu chí để đánh giá một thiết bị định vị GPS chất lượng hay không, trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra các tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá chất lượng một thiết bị định vị như sau:

 - Độ nhạy của tín hiệu: Đây là một thông số rất quan trọng, nó được thể hiện bằng đơn vị dBm. Thông số dBm càng thấp thì độ nhạy của thiết bị càng cao, chất lượng thiết bị càng tốt. Một ví dụ đơn giản là thiết bị có độ nhạy thu -160dBm sẽ thu sóng vệ tinh tốt hơn so với thiết bị có độ nhạy thu -150dBm.

- Độ chính xác định vị: Thông số này thể hiện mức độ sai số nhỏ nhất của thiết bị ở trong điều kiện tiêu chuẩn, môi trường có mức độ điện từ trường xung quanh thấp và môi trường thông thoáng không bị che khuất. Thiết bị định vị có độ chính xác 2,5m sẽ tốt hơn thiết bị có độ chính xác là 10m.

Một thiết bị định vị có độ bền cao thì khả năng định vị càng chính xác- Thời gian định vị: Thời gian định vị của GPS là thông số chỉ thời gian định vị nhanh hay chậm của thiết bị khi ra khỏi vùng không phủ sóng GPS hay khi thiết bị mới khỏi động, một thiết bị định vị chất lượng sẽ có thời gian TTFF (Time to fist fixed) thấp.

      - Mức độ tiêu hao năng lượng: Thông số chỉ mức độ tiêu hao năng lượng là A hoặc mA. Thiết bị có mức độ mA hoặc A càng thấp càng tốt.

          -  Ngoài ra, có một số thông số khác về môi trường hoạt động như độ ẩm, nhiệt độ…

Tuy nhiên, việc theo dõi các thông số không phải là tuyệt đối, bởi hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp không niêm yết đầy đủ các thông số kỹ thuật của sản phẩm hoặc niêm yết sai thông tin thật của sản phẩm. Điều quan trọng nhất tìm kiếm được nhà cung cấp uy tín, sản phẩm chính hãng và thực tế hoạt động của thiết bị như thế nào.

VNET cam kết đưa đến cho quý khách các sản phẩm có chất lượng cao và những đảm bảo bảo vệ lợi ích của khách hàng. Mọi thắc mắc khác về thiết bị định vị hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0904 625 155, chúng tôi sẽ gọi lại và cung cấp thông tin đầy đủ nhất, cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Thiết bị định vị toàn cầu GPS giá rẻ nhất Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các cá nhân, doanh nghiệp về việc giám sát, quản lý phương tiện tài sản hay cá nhân; VNET chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị định vị như: thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị cá nhân, thiết bị định vị người già, thiết bị định vị trẻ em...

0961 152 839