Thiết bị định vị cho trẻ em mini siêu nhỏ

Cảm biến nhiên liệu

Thiết bị định vị cho trẻ em mini, thiết bị định vị cho trẻ em siêu nhỏ là cụm từ được tìm kiếm rất nhiều hiện nay đặc biệt là sau vụ học sinh bị bỏ quên trên xe đưa đón của trường Gateway. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thiết bị này trong những nội dung chi tiết của bài viết!

 

 

NHU CẦU THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ CHO TRẺ EM

Kinh tế xã hội của một đất nước đang trên đà phát triển mạnh giúp cho đời sống người dân được nâng cao đáng kể. Tuy nhiên cũng chính điều này lại mang tới nhiều rủi ro tiềm ẩn cho cộng đồng nói chung và cho trẻ em nói riêng. Hiện nay tình trạng yêu đương sớm, bỏ học để đi chơi, đi phượt, chơi game, bắt cóc trẻ em...gia tăng chóng mặt. Đó là những lý do thúc đẩy nhu cầu lớn về một giải pháp quản lý giám sát an toàn cho con cái.

Thiết bị định vị cho trẻ em
Thiết bị định vị cho trẻ em

Ngoài ra đời sống bận rộn của xã hội hiện đại cũng khiến cha mẹ khó mà có thể giám sát trực tiếp hay an tâm 100% về con em mình được. Vụ học sinh bị bỏ quên trên xe đưa đón của trường Gateway là minh chứng cho điều này. Dù cha mẹ có chắc chắn con đã lên xe nhưng không thể lường được con lại gặp phải một tai nạn hi hữu và tắc trách như vậy. Sự việc này đã réo lên hồi chuông báo động tới toàn bộ quý phụ huynh và xã hội. Mặc dù Bộ giáo dục đã quán triệt chặt chẽ nhưng có lẽ phụ huynh vẫn nên tự tìm giải pháp cho con em mình, cho gia đình mình.

Hầu hết các bậc cha mẹ đều đặt ra câu hỏi có thiết bị nào giúp họ giám sát an toàn cho con không? Hiện tại chỉ có 2 thiết bị có thể đáp ứng được nhu cầu này đó là điện thoại di động và thiết bị định vị. Nếu như điện thoại thì chỉ nghe gọi khi cần được thôi thì thiết bị định vị cho trẻ em lại hỗ trợ nhiều tính năng giám sát an toàn hơn rất nhiều. Đó cũng chính là lý do mà nhu cầu thiết bị định vị cho trẻ em mini, thiết bị định vị cho trẻ em siêu nhỏ vô cùng lớn.

CÁC LOẠI THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ CHO TRẺ EM

Thị trường thiết bị định vị cho trẻ em có thể được phân chia thành các loại như sau:

Đồng hồ định vị– Thiết bị định vị cho trẻ em siêu nhỏ được yêu thích nhất

Đây là loại thiết bị định vị cho trẻ em mini được ngụy trang dưới dạng một chiếc đồng hồ xem giờ bình thường. Vì thế nó rất an toàn, khó bị phát hiện, trực tiếp bên con giám sát con mọi lúc mọi nơi. Đồng hồ định vị cho trẻ em rất hữu dụng, bắt mắt và có thể là món quà mà các bé rất ưa thích.

Thiết bị định vị cho trẻ em mini cầm tay

Dòng định vị này có loại mini siêu nhỏ nhưng cũng có những loại khá to gần bằng bao thuốc lá. Với thiết bị định vị cho trẻ em siêu nhỏ phụ huynh có thể cho con đeo trực tiếp. Còn đối với thiết bị định vị trẻ em cầm tay to hơn phụ huynh có thể để trong cặp hoặc ba lô của con.

Điện thoại định vị - Thiết bị định vị cho trẻ em đa năng

Đây được xem như sản phẩm công nghệ 2 trong 1 cực kỳ hữu ích. Với điện thoại định vị trẻ em, phụ huynh có thể vừa nghe gọi đàm thoại với con vừa giám sát được vị trí của con mọi lúc mọi nơi.

Dù là loại định vị nào thì thiết bị định vị cho trẻ em cũng đều đảm bảo các yếu tố:

  • Định vị vị trí tương đối chính xác của con em
  • Có kích thước mini siêu nhỏ để có thể dễ dàng cho bé mang theo
Mua thiết bị định vị cho trẻ em ở đâu?
Mua thiết bị định vị cho trẻ em ở đâu?

MUA THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ CHO TRẺ EM MINI SIÊU NHỎ Ở ĐÂU?

Với các loại định vị cho trẻ em kể trên chắc chắn nhiều bố mẹ sẽ ngay lập tức muốn sắm cho con em mình một chiếc đồng hồ định vị hoặc một chiếc điện thoại định vị. Tuy nhiên theo các chuyên gia các bậc phụ huynh nên tìm hiểu thật kỹ, tốt nhất là test kỹ sản phẩm trước khi mua. Bởi ưu điểm là vậy nhưng nhược điểm của những thiết bị này lại là đa nhiệm nên khả năng định vị không chính xác. Nói cách khác là sai số định vị của đồng hồ định vị và điện thoại định vị khá lớn. Khi đó các phụ huynh sẽ khó giám sát an toàn cho con chính xác nhất được.

Theo các chuyên gia tốt nhất quý phụ huynh nên trang bị thiết bị định vị cho trẻ em mini cầm tay cho con. Bởi thiết bị này sở hữu các ưu điểm như:

  • Kích cỡ không phải siêu nhỏ nhưng cũng không quá to
  • Khả năng định vị chính xác hơn hẳn đồng hồ định vị và điện thoại định vị
  • Không đeo trực tiếp lên người bé nên không lo sóng điện thoại, sóng GPS ảnh hưởng trực tiếp tới bé

Để mua thiết bị định vị cho trẻ em siêu nhỏ mini, các bậc cha mẹ có thể tìm tới các nhà cung cấp định vị lâu năm. Cần tư vấn thêm về sản phẩm này quý phụ huynh hãy gọi tới số 0243 6400 767!

Thiết bị định vị toàn cầu GPS giá rẻ nhất Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các cá nhân, doanh nghiệp về việc giám sát, quản lý phương tiện tài sản hay cá nhân; VNET chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị định vị như: thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị cá nhân, thiết bị định vị người già, thiết bị định vị trẻ em...

0961 152 839