LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRA CỨU ĐỊNH VỊ GIAO HÀNG TIẾT KIỆM?

Định vị giao hàng tiết kiệm giúp bạn biết được vị trí, trạng thái của đơn hàng đang như thế nào, đã được giao đi chưa, đã giao đến đâu rồi? Sau khi định vị được đơn hàng đó bạn hoàn toàn chủ động kiểm soát và theo dõi sát sao đường đi của đơn hàng. Giảm thiểu tối đa trường hợp hàng hóa bị thất lạc, đơn hàng giao không thành công, đơn giao chậm…Tuy nhiên làm sao để tra cứu định giao hàng tiết kiệm hay giao hàng nhanh chính xác? Điều đó được làm sáng tỏ ngay sau đây.

 

HƯỚNG DẪN ĐỊNH VỊ GIAO HÀNG TIẾT KIỆM, TRA CỨU ĐỊNH VỊ GIAO HÀNG NHANH

Sau khi đăng đơn hàng hoặc đặt hàng thành công, bạn sẽ muốn biết rõ bưu phẩm của mình đang ở đâu, di chuyển ra sao? Bạn muốn định vị vị trí đơn hàng của mình để chủ động hơn trong việc quản lý đơn hàng, hạn chế tình trạng bị thất lạc hay để chắc chắn đơn hàng mình đặt đang được vận chuyển đến địa chỉ mà bạn yêu cầu. Khi đó việc bạn nên làm là thường xuyên tra cứu tình trạng đơn hàng. Để tra cứu thông tin bưu phẩm bạn cần có Mã vận đơn.

Trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu Mã vận đơn giao hàng tiết kiệm là gì?

Mã vận đơn của Giao Hàng Tiết Kiệm là dãy kí hiệu bao gồm cả chữ cái và số để quản lý và theo dõi đơn hàng được dễ dàng nhất, tránh sự trùng lặp. Mỗi một mã vận đơn thường sẽ có: kí hiệu shop (khách hàng), mã tỉnh, mã kho, tuyến giao, và số thứ tự đơn gồm 9 chữ số từ 1 đến 9.

Trong mã vận đơn thường dãy số thứ tự sẽ được hoán đổi 9 chữ số với nhau để tránh trùng lặp các đơn hàng, dù các dãy số còn lại có thể giống nhau.

Hướng dẫn các bước định vị giao hàng tiết kiệm

  • Bạn cần truy cập vào website vn
  • Chọn Tra cứu ĐH
  • Bạn nhập mã vận đơn để tìm kiếm vị trí của đơn hàng (Bạn cần nhập cả dãy ký tự hoặc có thể nhập 9 chữ số cuối)
  • Sau đó chọn Tìm Đơn
  • Khi đó đơn hàng của bạn sẽ hiển thị địa điểm, thời gian, trạng thái đơn hàng giúp bạn theo dõi mọi lúc mọi nơi.
Định vị giao hàng tiết kiệm
Định vị giao hàng tiết kiệm

Hướng dẫn cách tra cứu định vị giao hàng nhanh

a, Mã vận đơn của giao hàng nhanh là gì?

Mã vận đơn của Giao Hàng Nhanh là một dãy chữ cái và số đan xen nhau, Những chữ cái & số này được hoán đổi, để tránh gây trùng lặp giữa các đơn hàng ví dụ như: DCLY4URRL

b, Các bước để tra cứu định vị giao hàng nhanh:

  • Đầu tiên bạn truy cập vào website: vn
  • Ngay tại trang chủ bạn nhập mã vận đơn vào ô tìm kiếm trên Website
  • Sau đó ấn Enter
  • Thông tin đơn hàng của bạn sẽ hiển thị ra: địa điểm, thời gian, trạng thái đơn hàng giúp bạn biết được trạng thái của bưu phẩm dễ dàng
Tra cứu định vị giao hàng nhanh
\Tra cứu định vị giao hàng nhanh

ĐỐI SOÁT GIAO HÀNG TIẾT KIỆM VÀ GIAO HÀNG NHANH

Bên giao hàng tiết kiệm và giao hàng nhanh đều có có chính sách đối soát rất ưu ái cho khách hàng vào thứ 2,4,6/ tuần. Vì vậy bạn không còn lo bị bên giao hàng giữ tiền quá lâu. Đây thực sự là điều mà khách hàng rất thích ở hai đơn vị vận chuyển này.

Ngoài việc định vị giao hàng tiết kiệm nhanh, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm thiết bị định vị gps cho các phương tiện tham gia vận tải. Nếu quý bạn đọc có nhu cầu hãy truy cập vào website: vn-et.com or chat ngay với chúng tôi tại cửa sổ chat, các chuyên viên sẽ tư vấn tận tình nhất đến bạn đọc.

Hy vọng rằng qua bài viết này bạn đã hiểu rõ làm sao để định vị giao hàng tiết kiệm, tra cứu định vị giao hàng nhanh dễ dàng & chính xác nhất. Trong trường hợp bạn có nhân sự giao nhận riêng chuyên đi ship hàng cho công ty/cho cửa hàng riêng của mình, thì khi đó bạn nên sử dụng thiết bị định vị gắn trên ô tô hoặc xe máy của VNET để giúp bạn quản lý sát sao công việc giao hàng, giảm tải tối đa sự sao nhãng trong công việc của một Shipper. Khiến cho đơn hàng giao nhanh và tỷ lệ thành công cao hơn. Nếu bạn quan đến thiết bị định vị VNET, xin vui lòng liên hệ hotline: 0243 6400 767 để được chuyên viên VNETGPS tư vấn tận tình nhất.

Thiết bị định vị toàn cầu GPS giá rẻ nhất Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các cá nhân, doanh nghiệp về việc giám sát, quản lý phương tiện tài sản hay cá nhân; VNET chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị định vị như: thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị cá nhân, thiết bị định vị người già, thiết bị định vị trẻ em...

0961 152 839