LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRA CỨU ĐỊNH VỊ GIAO HÀNG TIẾT KIỆM?

Định vị giao hàng tiết kiệm giúp bạn biết được vị trí, trạng thái của đơn hàng đang như thế nào, đã được giao đi chưa, đã giao đến đâu rồi? Sau khi định vị được đơn hàng đó bạn hoàn toàn chủ động kiểm soát và theo dõi sát sao đường đi của đơn hàng. Giảm thiểu tối đa trường hợp hàng hóa bị thất lạc, đơn hàng giao không thành công, đơn giao chậm…Tuy nhiên làm sao để tra cứu định giao hàng tiết kiệm hay giao hàng nhanh chính xác? Điều đó được làm sáng tỏ ngay sau đây.

 

HƯỚNG DẪN ĐỊNH VỊ GIAO HÀNG TIẾT KIỆM, TRA CỨU ĐỊNH VỊ GIAO HÀNG NHANH

Sau khi đăng đơn hàng hoặc đặt hàng thành công, bạn sẽ muốn biết rõ bưu phẩm của mình đang ở đâu, di chuyển ra sao? Bạn muốn định vị vị trí đơn hàng của mình để chủ động hơn trong việc quản lý đơn hàng, hạn chế tình trạng bị thất lạc hay để chắc chắn đơn hàng mình đặt đang được vận chuyển đến địa chỉ mà bạn yêu cầu. Khi đó việc bạn nên làm là thường xuyên tra cứu tình trạng đơn hàng. Để tra cứu thông tin bưu phẩm bạn cần có Mã vận đơn.

Trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu Mã vận đơn giao hàng tiết kiệm là gì?

Mã vận đơn của Giao Hàng Tiết Kiệm là dãy kí hiệu bao gồm cả chữ cái và số để quản lý và theo dõi đơn hàng được dễ dàng nhất, tránh sự trùng lặp. Mỗi một mã vận đơn thường sẽ có: kí hiệu shop (khách hàng), mã tỉnh, mã kho, tuyến giao, và số thứ tự đơn gồm 9 chữ số từ 1 đến 9.

Trong mã vận đơn thường dãy số thứ tự sẽ được hoán đổi 9 chữ số với nhau để tránh trùng lặp các đơn hàng, dù các dãy số còn lại có thể giống nhau.

Hướng dẫn các bước định vị giao hàng tiết kiệm

  • Bạn cần truy cập vào website vn
  • Chọn Tra cứu ĐH
  • Bạn nhập mã vận đơn để tìm kiếm vị trí của đơn hàng (Bạn cần nhập cả dãy ký tự hoặc có thể nhập 9 chữ số cuối)
  • Sau đó chọn Tìm Đơn
  • Khi đó đơn hàng của bạn sẽ hiển thị địa điểm, thời gian, trạng thái đơn hàng giúp bạn theo dõi mọi lúc mọi nơi.
Định vị giao hàng tiết kiệm
Định vị giao hàng tiết kiệm

Hướng dẫn cách tra cứu định vị giao hàng nhanh

a, Mã vận đơn của giao hàng nhanh là gì?

Mã vận đơn của Giao Hàng Nhanh là một dãy chữ cái và số đan xen nhau, Những chữ cái & số này được hoán đổi, để tránh gây trùng lặp giữa các đơn hàng ví dụ như: DCLY4URRL

b, Các bước để tra cứu định vị giao hàng nhanh:

  • <