TIP HƯỚNG DẪN ĐĂNG NHẬP ĐỊNH VỊ XE CHUẨN NHẤT 2019

Đăng nhập định vị xe là cụm từ ngày càng được tìm kiếm nhiều trên google. Vì sao lại như vậy và làm thế nào để đăng nhập, cách đăng nhập định vị xe tải, đăng nhập định vị xe ô tô? Hãy cùng chúng tôi làm rõ ngay trong những nội dung sau đây!

 

 

NHU CẦU ĐĂNG NHẬP ĐỊNH VỊ XE ĐẶC BIỆT LÀ ĐĂNG NHẬP ĐỊNH VỊ XE TẢI RẤT LỚN

Khoa học công nghệ ngày càng phát triển, kinh tế xã hội phát triển kéo theo nhu cầu giao thông đi lại và vận tải ngày càng lớn. Đó là những lý do chủ yếu khiến cho ngày càng nhiều người tìm mua, lắp đặt và sử dụng thiết bị định vị cho xe. Lắp định vị cho xe rồi thì hiển nhiên cần phải đăng nhập phần mềm định vị xe để quản lý, giám sát, điều hành hoặc theo dõi xe dẫn tới nhu cầu đăng nhập định vị xe ô tô là rất lớn.

Không chỉ có những yếu tố tiền đề trên, xe tải còn có yếu tố đặc biệt khiến cho nhu cầu đăng nhập định vị xe tải lớn hơn rất nhiều đó là quy định bắt buộc phải lắp định vị phù hợp quy chuẩn của Bộ GTVT. Theo quy định này tất cả các xe kinh doanh vận tải như là xe tải đều phải lắp thiết bị định vị đạt chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT. Khi đi đăng kiểm, xin cấp phù hiệu vận tải hay kiểm tra hành chính trên các cung đường giao thông tài xế hoặc chủ xe tải đều phải tiến hành cung cấp thông tin đăng nhập cho cơ quan chức năng kiểm tra việc giám sát hành trình xe của thiết bị định vị. Chính những điều này khiến cho việc đăng nhập định vị xe tải trở nên cấp thiết và có nhu cầu càng ngày càng cao.

 

Cách đăng nhập định vị xe do Vnetgps cung cấp
Cách đăng nhập định vị xe do Vnetgps cung cấp

 

CÁCH ĐĂNG NHẬP ĐỊNH VỊ XE TẢI CHUẨN NHẤT 2019

Đăng nhập định vị xe ô tô cũng như đăng nhập định vị xe tải, để chuẩn nhất quý khách hàng cần tuân thủ theo đúng cách thức, quy trình sau:

Chuẩn bị sẵn thông tin để đăng nhập định vị xe tải

Những thông tin đăng nhập định vị xe ô tô khách hàng cần có được và lưu trữ cẩn thận bao gồm:

 • Tên app giám sát hoặc đường link website giám sát: Tốt nhất là cả 2 thông tin này để sử dụng tùy mục đích hoặc phương tiện khi cần. App giám sát thường sử dụng nhanh trên điện thoại di động thông minh. Website giám sát thường để sử dụng trên laptop, máy tính bàn để sử dụng đầy đủ tính năng đặc biệt là tính năng tạo báo cáo thống kê hoặc tải về để lưu trữ.
 • Tên đăng nhập phần mềm định vị: Thông thường là tên công ty viết tắt, tên chủ xe hoặc biển số xe. Nếu quý khách muốn chủ động trong việc đặt tên đăng nhập theo ý của mình có thể báo với nhà cung cấp định vị ngay từ khi có quyết định mua hàng.
 • Mật khẩu đăng nhập định vị xe ô tô: Thông thường mật khẩu mặc định sẽ là 123456. Sau lần đăng nhập đầu tiên quý khách nên thay đổi mật khẩu này để bảo mật tốt nhất tài khoản đăng nhập định vị của mình.

Ví dụ thông tin đăng nhập phần mềm định vị xe của công ty định vị VNETGPS như sau:

 • App “VNETGPS”, link website giám sát: vitrioto.com
 • Tên đăng nhập: ctyyenthanh (Công ty Yến Thanh)
 • Mật khẩu mặc định: 123456

>>> Xem chi tiết tại:  Hướng dẫn tải APP Vnetgps

                                    Thiết Bị Thu Thập Dữ Liệu G2

Tiến hành đăng nhập định vị xe ô tô

Tiến hành truy cập đường link website giám sát hoặc app giám sát rồi nhập thông tin tên đăng nhập và mật khẩu đã được cung cấp.  Lưu ý có thể click vào ô Lưu thông tin đăng nhập để lần sau không phải nhập những thông tin này nữa. Tuy nhiên hãy chắc chắn rằng điện thoại hoặc máy tính của bạn đã được bảo mật tốt.

Sử dụng phần mềm định vị để quản lý giám sát hành trình xe

Sau khi đăng nhập định vị xe thành công, quý khách hàng có thể xem thông tin vị trí, hành trình xe để xác nhận chính xác một lần nữa đúng thiết bị định vị trên xe mình. Để sử dụng thành thạo phần mềm định vị quý khách hãy thoải mái trải nghiệm các tính năng quản lý giám sát, thống kê báo cáo mà không sợ tác động thay đổi phần mềm hay ảnh hưởng tới hoạt động của thiết bị.

Một số vấn đề có thể gặp phải khi đăng nhập định vị xe

Khi đăng nhập định vị xe tải, đăng nhập định vị xe ô tô có thể gặp phải một số vấn đề sau:

 • Không đăng nhập được: Nếu không đăng nhập được chắc chắn một trong ba thông tin đăng nhập bị sai. Lúc này hãy liên hệ với người bán thiết bị hoặc nhà cung cấp để được cấp lại thông tin chính xác nhất.
 • Đã đăng nhập thành công nhưng thấy thông tin biển số xe, thông tin xe hoặc thông tin hành trình xe, vị trí xe không chính xác: Lỗi này nếu gặp phải có thể tại xe đang đi qua vùng sóng kém nên bắt định vị chưa chính xác hoặc cũng có thể tại kỹ thuật add nhầm thông tin số sim, số seri của thiết bị định vị…Với trường hợp này cũng liên hệ ngay với nhà cung cấp định vị để được kiểm tra xử lý.
 • Đăng nhập được nhưng không giám sát được xe: Chủ yếu vấn đề này là do tài khoản đăng nhập của quý khách đã hết hạn theo dõi. Để đăng nhập định vị xe và sử dụng phần mềm định vị tốt, quý khách cần liên hệ với người bán, bên bán để được hướng dẫn đóng phí gia hạn dịch vụ.
Lưu ý đăng nhập định vị xe ô tô
Lưu ý đăng nhập định vị xe ô tô

 

MỘT SỐ LƯU Ý ĐỂ ĐĂNG NHẬP ĐỊNH VỊ XE Ô TÔ DỄ DÀNG, THUẬN TIỆN

Để đăng nhập phần mềm định vị xe dễ dàng thuận tiện chúng tôi xin đề xuất một số tips như sau:

 • Cài app giám sát và đưa ra màn hình điện thoại ở vị trí dễ tìm thấy, nhận biết
 • Tạo shortcut truy nhập nhanh từ màn hình laptop, desktop để truy cập nhanh nhất tới trang web giám sát
 • Tích vào ô Lưu thông tin đăng nhập để đăng nhập nhanh các lần sau

Trên đây là những hướng dẫn cách đăng nhập định vị xe tải, đăng nhập định vị xe ô tô chuẩn nhất, mới nhất. Hi vọng những thông tin này đã giúp ích được quý vị trong việc nắm bắt và làm chủ sử dụng thiết bị định vị xe hiệu quả nhất. Cần tư vấn hỗ trợ thêm, quý khách có thể liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua số điện thoại 0243 6400 767

 

Thiết bị định vị toàn cầu GPS giá rẻ nhất Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các cá nhân, doanh nghiệp về việc giám sát, quản lý phương tiện tài sản hay cá nhân; VNET chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị định vị như: thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị cá nhân, thiết bị định vị người già, thiết bị định vị trẻ em...

0961 152 839