Tiêu chí chọn nhà phân phối thiết bị định vị uy tín

Nhà phân phối thiết bị định vị uy tín VNETGPS

Bạn đang tìm mua thiết bị giám sát hành trình của một nhà cung cấp, nhà phân phối thiết bị định vị uy tín để lắp cho xe để đi đăng kiểm, xin cấp phù hiệu vận tải? Bài viết này chính là những lời gợi ý thiết thực giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất.

  

 Các tiêu chí lựa chọn nhà phân phối thiết bị định vị uy tín

Để lựa chọn được nhà cung cấp thiết bị định vị uy tín, chuyên nghiệp, quý khách cần lưu ý những thông tin sau:

  • Năm thành lập, kinh nghiệm, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực định vị của đơn vị cung cấp: Một công ty định vị lâu năm như VNET hay Bình Anh sẽ là những chuyên gia để sản xuất hoặc lựa chọn cung cấp thiết bị định vị với chất lượng tốt nhất.
  • Ưu tiên nhà sản xuất thiết bị định vị: Nếu lựa chọn được nhà phân phối định vị cũng là nhà sản xuất định vị là phương án tối ưu nhất. Điều này không chỉ giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn mang lại mức giá ưu đãi, dịch vụ hỗ trợ, bảo hành bảo trì nhanh và tốt nhất.
  • Sản phẩm cung cấp đạt quy chuẩn của các cơ quan chức năng: Đối với thiết bị giám sát hành trình, khi giới thiệu, bàn giao sản phẩm cho khách hàng, nhà phân phối định vị cần cung cấp đầy đủ bản sao công chứng 01 giấy chứng nhận hợp chuẩn do Bộ Giao thông vận tải cấp và 01 giấy chứng nhận hợp quy do Bộ Thông tin truyền thông cấp.
  • Lựa chọn nhà phân phối sản phẩm định vị có đầy đủ tem nhãn, phiếu bảo hành và thời gian bảo hành sản phẩm càng lâu càng tốt: Thời gian bảo hành càng lâu càng chứng tỏ được chất lượng của sản phẩm cũng như cam kết chất lượng sản phẩm, dịch vụ của nhà sản xuất định vị.
  • Dựa trên đánh giá của khách hàng: Với thời buổi công nghệ thông tin như hiện nay, đặc biệt là khi có quy định bắt buộc phải lắp thiết bị giám sát hành trình đối với tất cả các xe kinh doanh vận tải hàng hóa, dịch vụ thì không khó để có thể hỏi thông tin đánh giá từ các khách hàng đã từng mua và sử dụng thiết bị định vị của một nhà cung cấp nào đó. Đây là căn cứ mà đáng để quý khách hàng lưu tâm khi lựa chọn nhà phân phối thiết bị định vị.

Nhà phân phối thiết bị định vị hàng đầu VNETGPS

VNETGPS được thành lập năm 2010 là một trong những công ty định vị đầu tiên tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm sản xuất, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, VNETGPS là nhà cung cấp định vị hàng đầu hiện nay. Không chỉ phân phối dòng thiết bị giám sát hành trình, hộp đen ô tô cao cấp hợp chuẩn Bộ GTVT TG10V, VNET còn sản xuất và cung cấp ra thị trường thiết bị định vị ô tô xe máy Made in Vietnam với mức giá không thể ưu đãi hơn, chỉ 1,3 triệu đồng.

Nhà phân phối thiết bị định vị VNET uy tín hàng đầu trên thị trường

Các sản phẩm của VNET đều được nghiên cứu, tối ưu thiết kế mạch với kích thước nhỏ gọn, chuyên nghiệp nhất. Hiện tại TG102V và TG102E đều là những thiết bị giám sát hành trình nhỏ và nhẹ nhất thị trường định vị Việt Nam hiện nay.

Nhờ lựa chọn linh kiện nghiêm ngặt, quy trình sản xuất hiện đại, tuân thủ, đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật của Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về giám sát hành trình, thiết bị của nhà sản xuất định vị VNETGPS đều được Bộ Thông tin và truyền thông cấp giấy chứng nhận hợp quy, Bộ Giao thông cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn sản phẩm.

Thời gian bảo hành lên tới 18 tháng cùng chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giá cả hợp lý là những yếu tố hàng đầu giúp cho các sản phẩm TG102V, TG102E được khách hàng khắp cả nước tin tưởng sử dụng và đánh giá cao.

Quý khách đang cần mua thiết bị định vị hoặc muốn tìm một nhà cung cấp, nhà phân phối thiết bị định vị uy tín để trở thành đại lý buôn bán, kinh doanh sản phẩm định vị, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0961 152 839 gặp Ms. Hà để được hỗ trợ.

Gọi càng sớm càng nhiều ưu đãi, hỗ trợ!

Thiết bị định vị toàn cầu GPS giá rẻ nhất Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các cá nhân, doanh nghiệp về việc giám sát, quản lý phương tiện tài sản hay cá nhân; VNET chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị định vị như: thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị cá nhân, thiết bị định vị người già, thiết bị định vị trẻ em...

0961 152 839