LẮP ĐẶT ĐỊNH VỊ TẠI ĐỒNG THÁP|ĐẠI LÝ ĐỊNH VỊ VNET

Lắp định vị tại Đồng ThápCó 2 cửa khẩu quốc tế là Thường Phước và Dinh Bà, Đồng Tháp là tỉnh biên giới nằm trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long đang trên đà phát triển. Do đó nhu cầu phát triển giao thông vận tải và lắp đặt thiết bị định vị GPS tại Đồng Tháp để quản lý và giám sát phương tiện ngày càng gia tăng.

  

Vì sao phải lắp thiết bị định vị cho xe?

Lắp thiết bị định vị nào và ở đâu chắc chắn sẽ là những câu hỏi được chủ doanh nghiệp vận tải ở Đồng Tháp nhắc tới nhiều trong thời gian tới đây. Vì sao lại vậy? Bởi vì theo quy định của Bộ GTVT, tất cả các xe kinh doanh vận tải hàng hóa hành khách như xe tải, xe bus, xe khách, xe taxi, xe đầu kéo, xe chạy uber, grab…đều phải lắp đặt thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn trước ngày 1.1.2018.

Xử phạt nếu xe kinh doanh vận tải không lắp định vị hợp chuẩn

Xử phạt nếu xe kinh doanh vận tải không lắp định vị hợp chuẩn

Mọi xe kinh doanh vận tải đều phải lắp thiết bị này, thiết bị phải hoạt động tốt và truyền dữ liệu hành trình về tổng cục đường bộ Việt Nam. Những xe không lắp thiết bị định vị hợp chuẩn sẽ bị xử phạt nguội và không được đăng kiểm, đăng ký hay xin cấp phù hiệu vận tải để lưu thông được. Vì thế các chủ doanh nghiệp vận tải nhất định phải triển khai lắp đặt thiết bị định vị sớm.

Những lưu ý để lựa chọn thiết bị định vị chính hãng

Để lựa chọn được đơn vị lắp đặt thiết bị định vị tại Đồng Tháp tốt nhất quý khách cần lưu ý những điều sau:

  • Thiết bị định vị phải có tem nhãn ghi rõ xuất xứ, nhà sản xuất, không có dấu hiệu tẩy xóa, dán chồng đè tem mác.
  • Có đầy đủ giấy chứng nhận hợp chuẩn của Bộ GTVT, giấy chứng nhận hợp quy của Bộ TTTT theo đúng nhà sản xuất, đúng mã sản phẩm cung cấp.
  • Cung cấp trọn bộ thiết bị bao gồm cả đầu đọc và 2 thẻ lái xe.
  • Lưu ý thời gian bảo hành, thời gian bảo hành càng lâu càng chứng tỏ được cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ từ nhà sản xuất.
  • Cần kiểm tra phần mềm giám sát xem có dễ dàng thao tác, sử dụng và đảm bảo tính năng theo quy chuẩn 31 hay không.
  • Nên mua từ đại lý định vị chính hãng (có giấy chứng nhận đại lý đóng dấu công ty sản xuất) hoặc trực tiếp nhà sản xuất để đảm bảo quyền lợi bảo trì, bảo dưỡng về sau.

Lắp đặt thiết bị định vị tại Đồng Tháp ở đâu?

Bắt buộc phải lắp thiết bị định vị mới đi đăng kiểm, xin cấp phù hiệu được. Vậy lắp định vị ở đâu tại Đồng Tháp đây?

Hiện tại theo nghiên cứu thị trường mới nhất của nhà phân phối định vị VNET, tại Đồng Tháp chưa có một đại lý định vị chính thức nào. Nếu quý đơn vị vận tải muốn lắp thiết bị định vị hầu hết sẽ liên hệ với các công ty định vị có trụ sở và chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh. Điều này sẽ khiến khách hàng phải chờ đợi, phát sinh thêm chi phí hoặc khó khăn trong việc bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Thấu hiểu những điều đó mặc dù đã có đại lý tại các tỉnh thành lân cận trong khu vực như Thành Phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, VNET vẫn quyết tâm mở đại lý định vị tại Đồng Tháp. Hiện chúng tôi đang khẩn trương tìm kiếm cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp có tiềm năng về kinh doanh sản phẩm công nghệ, camera quan sát, hợp tác xã vận tải, gara, showroom bán xe, sửa chữa ô tô, xe máy, trung tâm đăng kiểm xe để mời hợp tác làm đại lý định vị chính thức của VNET tại Đồng Tháp.

Nếu có những lợi thế trên hoặc đơn giản là thấy được tiềm năng của thị trường định vị tại Đồng Tháp và khu vực, quý khách hãy liên hệ ngay với VNET theo số điện thoại 0961 152 839 để nhận được những chính sách đại lý ưu đãi, hấp dẫn nhất với mức chiết khấu cao.

Thiết bị định vị toàn cầu GPS giá rẻ nhất Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các cá nhân, doanh nghiệp về việc giám sát, quản lý phương tiện tài sản hay cá nhân; VNET chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị định vị như: thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị cá nhân, thiết bị định vị người già, thiết bị định vị trẻ em...

0961 152 839