TÌM KIẾM ĐẠI LÝ ĐỊNH VỊ TẠI TIỀN GIANG | ĐỊNH VỊ VNET

Lắp đặt thiết bị định vị tại Tiền GiangBạn đang tìm hiểu xem nên lắp đặt thiết bị định vị tại Tiền Giang ở đâu. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra những phương án lựa chọn tốt nhất cho câu hỏi của bạn.

Vì sao phải lắp đặt thiết bị định vị?

Có thể do được giới thiệu, khuyến cáo nên quý vị mới tìm hiểu để lắp định vị ô tô , xe vận tải của mình mà chưa hiểu thực sự vì sao phải lắp đặt nó. Việc lắp đặt thiết bị định vị cho xe kinh doanh vận tải là vô cùng cần thiết.

Tiền Giang khẩn trương triển khai lắp đặt thiết bị định vị theo quy định

Tiền Giang khẩn trương triển khai lắp đặt thiết bị định vị theo quy định

Thứ nhất là để đảm bảo quy định của pháp luật. Bởi vì tất cả các xe kinh doanh vận tải hàng hóa, hành khách như xe tải, xe bus, xe taxi, xe chạy uber, grab, xe đầu kéo, xe chở khách… đều bắt buộc phải lắp thiết bị định vị hợp chuẩn - thiết bị giám sát hành hành trình hợp chuẩn Bộ GTVT. Nếu không lắp đặt thiết bị này là quý doanh nghiệp đã vi phạm pháp luật, không thể đi đăng ký, đăng kiểm, cấp phù hiệu vận tải và có thể bị xử phạt từ 2 đến 3 triệu đồng.

Thứ hai việc lắp đặt thiết bị này giúp người quản lý dễ dàng kiểm tra, giám sát, quản lý, điều hành và định vị phương tiện của doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi. Mọi thông tin về vị trí, lộ trình, điểm dừng đỗ của tất cả các phương tiện sẽ được hiển trị trực quan trên màn hình giám sát của điện thoại hoặc máy tính. Điều này giúp minh bạch thông tin, tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu suất làm việc và ý thức của lái xe góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông.

Lắp đặt thiết bị định vị hợp chuẩn nào cho xe?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mã thiết bị định vị. Dù cùng được hợp chuẩn bởi BGTVT, đều đáp ứng quy chuẩn 31 năm 2014 của Bộ GTVT nhưng tất nhiên cũng như vô vàn các sản phẩm khác có mặt trong đời sống của chúng ta. Dòng sản phẩm nào cũng có loại cao cấp, thượng hạng với loại bình dân, thiết bị định vị cũng vậy. Về tính năng dĩ nhiên các loại đều đảm bảo những tính năng cơ bản cần có nhưng sẽ khác nhau về chất lượng linh kiện, sản xuất, quy trình kỹ thuật của sản phẩm, những tính năng mở rộng, độ định vị chính xác và độ bền của sản phẩm. Những thiết bị định vị cao cấp bao giờ cũng có mức giá cao hơn từ 2,5 triệu đồng đến 4 triệu đồng. Dòng thiết bị định vị bình dân thì có giá rẻ thường là dưới 2 triệu đồng.

Vấn đề đặt ra là làm thế nào để được dùng thiết bị định vị chất lượng, cao cấp với mức giá hợp lý nhất. Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn TG102V của công ty định vị VNET là một sản phẩm đáp ứng được mong muốn đó. Thiết bị này do công ty VNET trực tiếp nghiên cứu, sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. Nó đáp ứng được quy chuẩn 31, được Bộ GTVT và Bộ TT&TT cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy. Được làm bằng vỏ hộp kim nhôm siêu bền, siêu nhẹ, với thiết kế mạch tinh xảo, nhỏ gọn, TG102V là thiết bị định vị cao cấp nhỏ gọn, nhẹ nhất Việt Nam hiện nay. Thiết bị có độ bền cao, chất lượng tốt, bảo hành 18 tháng, với mức giá chỉ 2,5 triệu đồng nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Lắp đặt thiết bị định vị tại Tiền Giang ở đâu?

Tiền Giang tiếp giáp với thành phố Hồ Chí Minh – thành phố phát triển bậc nhất của cả nước. Vì vậy việc lắp đặt thiết bị định vị ở Tiền Giang không quá khó khăn. Chỉ với khoảng cách hơn 60 km, quý khách có thể gọi trực tiếp đến các công ty định vị tại thành phố Hồ Chí Minh. Chắc chắn họ sẽ có thể sắp xếp lắp đặt cho quý khách trong vòng từ 2 đến 3 ngày làm việc. Tuy nhiên nếu có được sự hỗ trợ từ đại lý định vị tại Tiền Giang vẫn là tốt nhất, đặc biệt là trong trường hợp xe của quý khách cần đăng ký, đăng kiểm gấp hoặc trong quá trình bảo hành, bảo trì sản phẩm để đảm bảo lộ trình, hoạt động của xe.

>> Thông tin LẮP ĐẶT ĐỊNH VỊ TẠI ĐỒNG THÁP|ĐẠI LÝ ĐỊNH VỊ VNET

Nhằm phục vụ tốt nhất cho quý doanh nghiệp vận tải tại Tiền Giang và khu vực đồng bằng sông Cửu Long, hiện tại nhà phân phối định vị VNET đang đẩy mạnh tìm đối tác, đại lý thiết bị định vị tại Tiền Giang. Với chính sách đại lý hấp dẫn, mức chiết khấu cao, hỗ trợ tối đa, sản phẩm dịch vụ tốt, trở thành đại lý định vị của VNET thực sự là một cơ hội kinh doanh lớn cho các đơn vị như:

  • Công ty, cửa hàng buôn bán, kinh doanh camera giám sát, sản phẩm công nghệ
  • Công ty, cửa hàng buôn bán phụ tùng ô tô, xe máy
  • Gara sửa chữa ô tô, xe máy
  • Showroom bán hàng
  • Hợp tác xã vận tải
  • Đối tác của các trung tâm đăng kiểm, cấp phù hiệu vận tải

Hi vọng bài viết này sẽ tháo gỡ những thắc mắc của quý vị về việc lắp đặt thiết bị định vị tại Tiền Giang ở đâu. Dù bạn là cá nhân, doanh nghiệp vận tải đang muốn tìm mua thiết bị định vị gps hay muốn trở thành đại lý định vị, đừng chần chừ hãy liên lạc ngay với VNET theo số điện thoại 0961 152 839 để được hỗ trợ tốt nhất!

Thiết bị định vị toàn cầu GPS giá rẻ nhất Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các cá nhân, doanh nghiệp về việc giám sát, quản lý phương tiện tài sản hay cá nhân; VNET chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị định vị như: thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị cá nhân, thiết bị định vị người già, thiết bị định vị trẻ em...

0961 152 839