LẮP ĐẶT THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ TẠI AN GIANG|ĐỊNH VỊ VNET

Đại lý thiết bị định vị tại An GiangNhắc đến khu vực Tây Nam Bộ chúng ta không thể không nhắc tới tỉnh có số dân đông nhất khu vực – tỉnh An Giang. Là tỉnh đầu nguồn sông Cửu Long, tỉnh biên giới tiếp giáp giữa Việt Nam và Lào, hệ thống giao thông đường thủy và đường bộ của An Giang rất phát triển và thuận tiện. Vì vậy nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị ở An Giang cho xe kinh doanh vận tải, xe khách, tàu ghe… ngày một lớn.

Tại sao cần tìm địa điểm lắp đặt thiết bị định vị tại An Giang?

Theo quy định của Bộ GTVT và Chính Phủ, trước ngày 1.1.2018 tất cả các xe kinh doanh vận tải đều phải lắp thiết bị định vị giám sát hành trình. Đó là các dòng xe kinh doanh chạy taxi, uber, grab, xe tải, xe chở hàng, xe đầu kéo, xe chở khách, xe bus… Dự đoán trong tương lai không xa sẽ là các phương tiện giao thông đường thủy như tàu, ghe…

Cần sớm liên hệ với đại lý định vị tại An Giang để lắp đặt theo quy định

Cần sớm liên hệ với đại lý định vị tại An Giang để lắp đặt theo quy định

Việc lắp đặt thiết bị định vị không chỉ đảm bảo quy định của pháp luật, tránh bị xử phạt hay không đi đăng kiểm, xin cấp phù hiệu vận tải được mà còn tiện lợi cho chủ doanh nghiệp vận tải rất nhiều công việc như:

  • Quản lý giám sát đoàn xe trực tuyến 24/24 trên màn hình điện thoại, máy tính
  • Dễ dàng điều hành đoàn xe nhanh nhất, nâng cao hiệu quả và minh bạch thông tin sử dụng xe đúng mục đích công việc
  • Nâng cao an toàn tính mạng con người, phương tiện và tài sản thông qua chức năng cảnh báo quá tốc độ hoặc quá thời gian lái xe liên tục cho phép
  • Có thể quản lý nhiên liệu chính xác 95% nhờ lắp định vị kèm cảm biến nhiên liệu
  • Hỗ trợ giám sát hình ảnh thùng hàng, buồng lái, khoang hành khách thông qua giải pháp lắp đặt camera giám sát

Với rất nhiều lợi ích cùng quy định bắt buộc của Bộ GTVT, việc tìm địa điểm để lắp đặt thiết bị định vị cho phương tiện tại An Giang là vô cùng cần thiết.

Thế nào là thiết bị định vị hợp chuẩn, uy tín, mức giá thế nào là hợp lý?

Thiết bị định vị hợp chuẩn là thiết bị được Bộ GTVT kiểm tra và cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn theo quy chuẩn QCVN 31:2014. Dòng sản phẩm định vị TG102 của VNETGPS là một thiết bị hợp chuẩn như thế. Thiết bị này được trực tiếp công ty VNET thai nghén, nghiên cứu, sản xuất và phân phối. Được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam, được bộ Giao thông cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn, Bộ Thông tin truyền thông cấp giấy chứng nhận hợp quy, TG102 hiện là sản phẩm định vị hợp chuẩn cao cấp, nhỏ gọn nhất Việt Nam hiện nay.

Tuy là dòng sản phẩm cao cấp nhưng TG102 được VNETGPS hỗ trợ mức giá không thể hợp lý hơn, chỉ 2,5 triệu đồng. So với mức giá cho một sản phẩm định vị cao cấp thường tầm từ 3 đến 4 triệu trên thị trường thì đây là mức giá ưu đãi nhất của VNET với mong muốn cho quý doanh nghiệp vận tải trên khắp cả nước được sử dụng sản phẩm định vị chất lượng.

Địa điểm nào uy tín để lắp đặt thiết bị định vị tại An Giang?

Theo như nghiên cứu thị trường của VNETGPS, tại An Giang gần như chưa có một đại lý định vị uy tín, chính thức nào. Các khách hàng muốn lắp đặt một là thông qua cửa hàng nhỏ lẻ, không chính thức hoặc lắp đặt ở các địa phương lân cận, hoặc do các công ty định vị từ các thành phố lớn như Cần Thơ, Thành phố Hồ Chí Minh vào lắp đặt.

Thiết nghĩ đã đến thời điểm rất cần thiết phát triển thị trường định vị tại An Giang và khu vực lân cận. Hiện nay VNETGPS đang đẩy mạnh tuyển đại lý định vị tại An Giang. Để trở thành một đại lý tiềm năng, quý khách chỉ cần có một trong các lợi thế sau:

  • Kinh doanh, buôn bán phụ kiện ô tô xe máy
  • Kinh doanh, buôn bán thiết bị công nghệ, camera giám sát
  • Làm việc trong trung tâm đăng kiểm cơ giới
  • Là thành viên của hợp tác xã vận tải
  • Hoạt động trong lĩnh vực vận tải, mua bán xe, showroom…

Khi trở thành đại lý định vị của VNET quý khách sẽ có được những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với chính sách đại lý và giá cả ưu đãi nhất, mức lợi nhuận, chiết khấu cao nhất. Quý khách, quý đơn vị có thể liên hệ để trở thành đại lý định vị chính thức của VNET tại An Giang và khu vực Tây Nam Bộ ngay hôm nay thông qua số hotline 0961 152 839.

Rất mong nhận được sự hợp tác từ quý khách để mọi doanh nghiệp vận tải tại An Giang và khu vực đều có thể được lắp đặt dòng định vị hợp chuẩn chất lượng nhanh nhất với giá tốt nhất!

Thiết bị định vị toàn cầu GPS giá rẻ nhất Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các cá nhân, doanh nghiệp về việc giám sát, quản lý phương tiện tài sản hay cá nhân; VNET chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị định vị như: thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị cá nhân, thiết bị định vị người già, thiết bị định vị trẻ em...

0961 152 839