TÌM KIẾM ĐẠI LÝ ĐỊNH VỊ TẠI ĐIỆN BIÊN|ĐỊNH VỊ VNET

Đại lý định vị tại Điện Biên

Điện Biên tiếp giáp với 2 nước Trung Quốc và Lào, là tỉnh biên giới miền núi phía Tây Bắc có vị thế đặc biệt quan trọng về cả mặt quân sự lẫn thương mại. Vì vậy nhu cầu phát triển giao thương, vận tải, lắp đặt thiết bị định vị tại Điện Biên để quản lý, giám sát phương tiện, doanh nghiệp vận tải là hết sức quan trọng, cần thiết.

Tiềm năng phát triển lĩnh vực định vị gps tại Điện Biên

Với vị trí địa lý đặc thù, Điện Biên có tiềm năng phát triển trở thành trọng điểm thương mại, tuyến đường bộ trung chuyển chính của tuyến đường xuyên Á. Vì thế nhu cầu phát triển hệ thống đường bộ, phát triển giao thương và các phương tiện vận tải ở địa phương này rất lớn.

Giao thông vận tải phát triển kéo theo nhu cầu phát triển tất yếu của thị trường định vị giám sát phương tiện. Bởi theo quy định của Bộ GTVT trước ngày 1.1.2018 tất cả các xe kinh doanh vận tải bắt buộc phải lắp đặt thiết bị giám sát hành trình. Theo quy định này, tất cả các xe kinh doanh vận tải hàng hóa hoặc hành khách đều phải lắp đặt thiết bị định vị giám sát hành trình. Phải lắp đặt thiết bị này mới đảm bảo quy định của pháp luật và mới có thể đăng kiểm, cấp phù hiệu vận tải được.

Thị trường định vị tiềm năng tại Điện Biên

Thị trường định vị tiềm năng tại Điện Biên

Hiện nay ở Điện Biên quy định này được biết đến khá ít và do còn được châm trước nên điều luật này chưa được áp dụng chặt chẽ dẫn đến có rất ít nếu chưa muốn nói là chưa có cửa hàng, doanh nghiệp nào kinh doanh thiết bị định vị gps. Đây là cơ hội lớn cho các cá nhân, cửa hàng, công ty có đam mê với các sản phẩm công nghệ hoặc có ưu thế về vận tải, đăng kiểm, sửa chữa ô tô, xe máy.

Lợi ích khi trở thành đại lý định vị tại Điện Biên

Như đã nói ở trên, với một thị trường rộng mở, tiềm năng còn bỏ ngỏ, việc tiên phong trở thành đại lý thiết bị định vị điện biên sẽ là ưu thế phát triển, cạnh tranh lớn. Cụ thể những ưu thế đó là:

  • Thị trường lớn tiềm năng: Doanh số bán hàng tương đương với số lượng xe kinh doanh vận tải trên địa bàn tỉnh và khu vực lân cận.
  • Đi đầu, tiên phong trong lĩnh vực định vị tại Điện Biên: Điều này tạo ra uy tín hàng đầu, giảm bớt áp lực cạnh tranh.
  • Được nhiều ưu đãi lớn từ nhà sản xuất định vị: Trở thành đại lý độc quyền tại khu vực, sẽ được hỗ trợ hướng dẫn, đào tạo tối đa về kỹ thuật, lắp đặt, làm chủ công nghệ, kinh nghiệm, ưu đãi mức giá tốt nhất, chiết khấu cao.

Nhà cung cấp, lắp đặt thiết bị định vị uy tín VNETGPS

Dù là đại lý muốn kinh doanh, buôn bán thiết bị định vị hay là chủ doanh nghiệp vận tải, chủ xe muốn tìm mua, lắp đặt thiết bị định vị gps chất lượng với giá cả cưu đãi tại Điện Biên, quý khách nên tìm đến những công ty định vị uy tín lâu năm và trực tiếp là nhà sản xuất thiết bị định vị. Điều này sẽ đảm bảo quý khách được sở hữu với giá rẻ nhất sản phẩm chất lượng, cao cấp, độ bền cao.

Công ty cổ phần công nghệ điện tử & viễn thông Việt Nam (VNETGPS) là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực định vị gps tại Việt Nam. Là công ty có gần 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất thiết bị định vị ô tô, thiết bị giám sát hành trình; dòng sản phẩm định vị TG102 của VNET được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng.

Hiện nay, VNET đang mở rộng thị trường, mở rộng hệ thống đại lý trên toàn quốc và cần tìm đại lý thiết bị định vị tại Điện Biên. Quý khách có nhu cầu trở thành đại lý định vị của chúng tôi hoặc muốn mua, lắp đặt thiết bị định vị tại Điện Biên hãy nhấc máy ngay gọi cho VNET theo số điện thoại 0961 152 839.

Thiết bị định vị toàn cầu GPS giá rẻ nhất Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các cá nhân, doanh nghiệp về việc giám sát, quản lý phương tiện tài sản hay cá nhân; VNET chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị định vị như: thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị cá nhân, thiết bị định vị người già, thiết bị định vị trẻ em...

0961 152 839