Hộp đen GPS ô tô chất lượng của nhà sản xuất định vị VNET

Hộp đen gps ô tô TG102VHộp đen gps ô tô hay còn gọi là thiết bị giám sát hành trình ô tô là một sản phẩm đem lại những giá trị to lớn cho cuộc sống con người. Những tính năng tuyệt vời của chúng được ứng dụng để giải quyết những vấn đề khó khăn như giám sát hành trình lái xe, quản lý doanh nghiệp vận tải hoặc điều tra nguyên nhân những vụ tai nạn

Sau khi Bộ GTVT công bố lộ trình yêu cầu các doanh nghiệp kinh doanh vận tải bắt buộc phải lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho phương tiện của mình ( xe khách, xe taxi, container…) đến hết năm 2018, ngày càng nhiều cá nhân, tổ chức quan tâm đến sản phẩm kỹ thuật cao này. Theo đó, nội dung được tìm hiểu nhiều nhất có lẽ là hộp đen ô tô là gì là gì? quy chuẩn nào áp dụng cho hộp đen ô tô? Hộp đen nói chung và Hộp đen gps ô tô  nói riêng thường được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn QCVN31: 2014/BGTVT. Thêm nữa, hệ thống dữ liệu trung tâm ở các sở GTVT các tỉnh, thành phố và địa phương đã gần như thông suốt, điều này các cơ quan chức năng tăng cường tính năng giám sát phương tiện từ xa.

Chứng nhận hợp chuẩn của hộp đen ô tô TG102

Chứng nhận hợp chuẩn Bộ GTVT của hộp đen ô tô gps TG102

Để quản lý đồng bộ, các cơ quan chức năng yêu cầu các sản phẩm hộp đen ô tô phải cung cấp được những thông tin cơ bản một cách chính xác như : lịch sử lộ trình, cập nhật vị trí, vận tốc trong thời gian thực, số lần dừng đỗ xe, thời gian đóng mở cửa xe, nếu hộp đen xe tải sẽ là thời gian nâng hạ ben, và đặc biệt thời gian làm việc trong ngày của tài xế lái xe…

Định nghĩa hộp đen GPS ô tô

Khi những cuộc cách mạng kỹ thuật, công nghệ thông tin ngày càng bùng nổ đem lại cho cuộc sống loài người những giá trị to lớn. Hộp đen ô tô là một trong số đó, sau những vụ tai nạn ô tô nghiêm trọng người ta thường chỉ quan tâm đến một mục tiêu đó là tìm kiếm hộp đen ô tô, nhưng trước khi nhắc đến vấn đề tìm lời giải thích cho những thiệt hại kinh hoàng chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong cuộc sống hàng ngày hộp đen ô tô là gì mà đem lại nhiều lợi ích như vậy. Hộp đen ô tô là thiết bị gắn trên các phương tiện như taxi, xe tải, xe khách…sở hữu công nghệ GPS, nhờ vậy mà những thông tin như lịch trình, vị trí, điểm dừng đỗ hay vận tốc luôn được cập nhật liên tục để chủ xe, người quản lý dù ở xa vẫn có thể nắm bắt và giám sát một cách hiệu quả. Một hộp đen ô tô chất lượng phải đáp ứng được các chức năng căn bản theo quy định hiện hành của nhà nước.

Hướng dẫn cách lắp đặt hộp đen ô tô

Hiện tại sở hữu một hộp đen ô tô chất lượng không phải quá khó khăn. Trên thị trường có nhiều sản phẩm hộp đen ô tô giá rẻ mà chất lượng thì rất tốt. Trong đó có thể kể tới như hộp đen gps ô tô TG102V hợp chuẩn của nhà phân phối định vị VNET và một số sản phẩm của những hãng khác. Tuy nhiên có được hộp đen bạn sẽ lắp đặt như thế nào. Lời khuyên của chúng tôi là hãy liên hệ đến những nhà sản xuất uy tín để được đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao giúp bạn. Nếu như bạn tin rằng mình hoàn toàn có thể làm được điều này, thì dưới đây là những chú ý mà chắc chắn bạn sẽ quan tâm:

Hộp đen định vị gps ô tô TG102V

Hộp đen định vị ô tô TG102V của VNETGPS

  •  Chuẩn bị dụng cụ:

Hãy chuẩn bị cho mình những dụng cụ chuyên dụng cần thiết như : Kìm, đồng hồ đo điện, băng dính, dao dọc giấy, dây thít….Sau khi đã kiểm tra BOX sản phẩm với đầy đủ dây nguồn, angten.

  • Tìm nguồn điện

Đấu nối hộp đen ô tô gps vào nguồn điện là việc rất quan trọng. Nếu lấy chính xác thì có thể an tâm nhưng ngược lại có thể gây ra cháy nổ. Vì vậy hãy thận trọng và tìm hiểu kỹ càng. Thông thường nơi lấy nguồn thiết bị nằm trong khoang cabin hoặc những chỗ kín đáo.

Lắp đặt hộp đen gps ô tô

 Lắp đặt hộp đen gps ô tô phải đảm bảo nguồn điện tốt nhất cho xe và thiết bị

  • Kích hoạt tài khoản

Hoàn thành xong công việc lắp đặt hộp đen cho ô tô, bước tiếp theo chính là liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ để được mở port và kích hoạt tài khoản trên hệ thống. Bạn sẽ phải cung cấp hoặc cài đặt những thông tin cơ bản sau: Tên tài khoản và mật khẩu, số series hộp đen, biển số, số điện thoại…Tiếp đến là quá trình chạy kiểm tra. Cuối cùng khi không phát sinh vấn  đề gì thì chúc mừng bạn đã lắp đặt hộp đen ô tô thành công, hãy cố định dây của thiết bị sao cho thẩm mỹ và an tâm trên những cung đường nhé

Nếu quý khách lo lắng với câu hỏi mua hộp đen gps ô tô chất lượng ở đâu? Hãy liên hệ với chúng tôi, nhà sản xuất, phân phối định vị VNET. VNET là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị định vị hàng đầu tại Việt Nam. Điều này được chứng minh bởi những phản hồi rất tích cực của những khách hàng, đại lý đã sử dụng sản phẩm thiết bị định vị xe máy, hộp đen ô tô nhiều năm qua. Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần công nghệ điện tử & viễn thông Việt Nam (VNET)

Địa chỉ: Ô số 233-234 - KDT Đại Kim - Hoàng Mai -Hà Nội

Điện thoại:0961 152 839  - Website: https://vnetgps.vn 

Thiết bị định vị toàn cầu GPS giá rẻ nhất Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các cá nhân, doanh nghiệp về việc giám sát, quản lý phương tiện tài sản hay cá nhân; VNET chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị định vị như: thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị cá nhân, thiết bị định vị người già, thiết bị định vị trẻ em...

0961 152 839