Thiết bị định vị xe tải hoạt động thế nào?

Thiết bị định vị xe tảiTrước bài toán khó khăn trong quản lý và bài toàn về chi phí kinh doanh, rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh vận tải đã cố gắng tìm cho doanh nghiệp mình một giải pháp quản lý hiệu quả và tối ưu về mặt chi phí. Có một giải pháp đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng đó là lắp đặt thiết bị định vị xe tải.

Thiết bị giám sát hành trình sẽ giúp các doanh  nghiệp kinh doanh vận tải quản lý xe chỉ thông qua các thao tác đơn giản trên máy tính hay trên điện thoại có kết nối Internet, thông qua đây các chủ doanh nghiệp sẽ nắm bắt được các thông tin về lộ trình, thời gian hoạt động và mức tiêu thụ nhiên liệu. Vậy thiết bị định vị cho xe tải hoạt động thế nào mà có thể cung cấp được những thông tin tiện ích như vậy?

Quy trình hoạt động của thiết bị định vị xe tải

Thiết bị định vị giám sát hành trình sau khi được lắp đặt trên các xe, thiết bị sẽ nắm bắt được toàn bộ các thông tin về: thông tin xe và tài xế, vị trí của xe, vận tốc của xe, lộ trình, số lần dừng/đỗ xe, số lần đóng/mở cửa đặc biệt với việc tích hợp cảm biến nhiên liệu, thiết bị còn cho chủ doanh nghiệp biết được mức tiêu hao nhiêu liệu của xe, thời gian nạp nhiên liệu vào và thời gian tiêu hao hết nhiên liệu.

Thiết bị sẽ tiến hành thu thập các dữ liệu này khi xe có bất kể sự dịch chuyển vật lý nào, dữ liệu được thu thập sẽ được truyền tải đến hệ thống quản lý và từ hệ thống quản lý chủ doanh nghiệp biết được toàn bộ các thông tin về xe mà không cần phải thuê các nhân viên quản lý như trước đây. Việc thu thập và truyền tải dữ liệu là hoàn toàn tự động và không hề có sự can thiệp nào làm biến đổi dữ liệu nên chủ doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác của các thông tin thụ thập được.

Giờ thì các chủ doanh nghiệp không còn quá khó hiểu hay băn khoăn về hoạt động của thiết bị giám sát hành trình nữa rồi. Công việc kinh doanh giờ đây đã nhẹ nhàng và hiệu quả hơn nhờ có sự trợ giúp đắc lực của thiết bị giám sát hành trình.

Để giúp đỡ quý khách hàng quản lý doanh nghiệp của mình hiệu quả, VNET đưa đến giải pháp thiết bị giám sát hành trình xe tải. Cụ thể thiết bị định vị xe tải TG102SE của chúng tôi đáp ứng được những yêu cầu về giám sát hành trình, nhiên liệu, hành trình của xe….

Thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn Bộ GTVT TG102SE

Hãy liên hệ với VNET để được hỗ trợ tốt nhất

Website: https://vnetgps.vn/

Số điện thoại : 0904.625.155

Gmail : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Thiết bị định vị toàn cầu GPS giá rẻ nhất Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các cá nhân, doanh nghiệp về việc giám sát, quản lý phương tiện tài sản hay cá nhân; VNET chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị định vị như: thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị cá nhân, thiết bị định vị người già, thiết bị định vị trẻ em...

0961 152 839