Vì sao nên lắp thiết bị giám sát hành trình TG102SE cho xe grab?

Thiết bị giám sát hành trình lắp cho taxi, grabViệc lắp thiết bị giám sát hành trình ngày càng trở nên quen thuộc với nhiều doanh nghiệp chuyển phát nhanh, công ty cho thuê xe, các hãng taxi, grab tại Việt Nam. Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp với rất nhiều thiết bị định vị hợp chuẩn khác nhau. Tuy nhiên theo các chuyên gia định vị thì TG102SE vẫn là lựa chọn phù hợp nhất cho xe vận tải đặc biệt là xe grab. Vậy vì sao nên lắp đặt thiết bị giám sát hành trình TG102SE cho xe uber-grab? VNET xin được trả lời câu hỏi đó trong bài viết dưới đây.

TG102SE là thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn nhỏ gọn nhất Việt Nam hiện nay

TG102SE có kích thước nhỏ gọn 107 x 64 x 24 mm. Vỏ thiết bị này làm bằng hợp kim nhôm cao cấp giúp giảm thiểu tối đa trọng lượng và bảo vệ thiết bị trước những tác động từ môi trường bên ngoài.

Lắp thiết bị giám sát hành trình để đảm bảo quy định của Bộ GTVT

Thiết bị định vị TG102SE là thiết bị hợp chuẩn theo chứng nhận của bộ Giao thông vận tải. Vì vậy, chủ xe uber-grab sẽ dễ dàng đăng kiểm, cấp phù hiệu. Hơn nữa đây là thiết bị được khách hàng đánh giá rất cao trong nhiều năm qua bởi độ hoạt động ổn định và khả năng định vị với độ chính xác cao.

Giao diện hiện đại, trực quan, hỗ trợ nhiều kết nối

Lắp thẻ sim vào thiết bị giám sát hành trình TG102LE

Hệ thống các cổng kết nối và đèn led báo hiệu được sắp xếp “gọn gàng” nên không gây quá nhiều khó khăn cho người sử dụng. Đồng thời, thiết bị TG102SE hỗ trợ nhiều cổng kết nối khác nhau như: cổng kết nối anten GSM, cổng kết nối anten GPS, cổng kết nối máy di động, cổng kết nối các chức năng mở rộng, cổng kết nối đầu đọc thẻ.

Phần mềm giám sát được khách hàng đánh giá cao

Phần mềm giám sát của thiết bị giám sát hành trình TG102LE

TG102SE là thiết bị giám sát hành trình chuyên nghiệp do công ty cổ phần công nghệ điện tử và viễn thông Việt Nam (VNET) sản xuất và lắp ráp. Phần mềm giám sát trực tuyến của VNET áp dụng cho TG102SE luôn nhận được được ý kiến tích cực như: dễ sử dụng, các báo cáo được sắp xếp gọn gàng không gây rối mắt…

Hỗ trợ kết nối với đồng hồ tính cước

Lắp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn cho xe taxi, grab

Đồng hồ tính cước là điểm riêng biệt và cần có của mỗi xe uber-grab. Thế nên để thích hợp nhất với xe uber-grab, các chuyên gia định vị tại VNET đã nghiên cứu rất kỹ và tích hợp khả năng tương thích với đồng hồ tính cước uber-grab.

Từ những ưu điểm trên, VNET có thể khẳng định rằng TG102SE là thiết bị giám sát hành trình lắp phù hợp với mọi xe chạy taxi, grab. Lắp đặt thiết bị này có thể là một khoản đầu tư lớn đối với nhiều cơ sở kinh doanh, tuy nhiên lợi ích mà nó mang lại cũng không hề nhỏ. Hãy liên hệ với VNETGPS ngay hôm nay (043 6400 767) để lắp và trải nghiệm tính năng định vị, quản lý, giám sát tuyệt vời mà TG102SE mang tới cho các doanh nghiệp vận tải!

Thiết bị định vị toàn cầu GPS giá rẻ nhất Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các cá nhân, doanh nghiệp về việc giám sát, quản lý phương tiện tài sản hay cá nhân; VNET chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị định vị như: thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị cá nhân, thiết bị định vị người già, thiết bị định vị trẻ em...

0961 152 839