Tại sao nên sử dụng thiết bị định vị GT06N

thiết bị định vị gt06nGT06N là thiết bị định vị được các nhà chuyên môn đánh giá là thiết bị định vị giá rẻ đáng mua nhất hiện nay. Vậy, đâu là lý do nên sử dụng thiết bị định vị GT06N?

 

Chất lượng của định vị GT06N có đáng như mong đợi?

GT06N sở hữu rất nhiều các tính năng hữu ích, nổi trội khiến người dùng phải ngạc nhiên:

Thiết bị định vị GT06N lắp được cho cả ô tô và xe máy

-          Định vị, giám sát phương tiện liên tục 24/24 nhanh chóng, chính xác do tích hợp hệ thống định vị kép linh hoạt cùng chipset GPS có độ nhay cao.

-          Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, khỏe khoắn không gây khó chịu hay vướng víu khi tiến hành lắp đặt thiết bị định vị GT06N trên các phương tiện cần được giám sát.

-         Cảm biến chuyển động ứng dụng thành tự khoa học kĩ thuật thông minh giúp thiết bị nhận ra được những chuyển động đột ngột, bất thường của phương tiện và thông báo kịp thời tới người quản lý, giám sát phương tiện.

-        Khi phát hiện những chuyển động trái phép của phương tiện, người quản lý có thể khởi động tính năng ngắt điện/ tắt  máy từ xa; với tính năng này thì ng quản lý có thể dễ dàng điều khiển được các hoạt động bật / tắt máy của phương tiện.

Còn ngại gì nữa mà không nhấc máy lên gọi tới số hotline 0961 152 839 ngay hôm nay để có thể sở hữu thiết bị định vị tuyệt vời này.

Thiết bị định vị toàn cầu GPS giá rẻ nhất Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các cá nhân, doanh nghiệp về việc giám sát, quản lý phương tiện tài sản hay cá nhân; VNET chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị định vị như: thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị cá nhân, thiết bị định vị người già, thiết bị định vị trẻ em...

0961 152 839