Vì sao nên thuê thiết bị định vị, giám sát hành trình tại VNET?

thiet bi giam sat hanh trinh tg102se phan mem giam sat

Vì sao lại nên thuê thiết bị định vị? Lợi ích của việc này như thế nào? Và địa chỉ nào hiện đang cho thuê thiết bị định vị? Vấn đề bảo mật thông tin ra sao? Là những câu hỏi mà VNET nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp lần lượt các thắc mắc đó.

1.Nhu cầu thuê thiết bị định vị, giám sát hành trình

Nhằm mục đích theo dõi, xác minh hoặc giám sát đảm bảo an toàn trong thời gian nghi ngờ hoặc người thân đi công tác xa, rất nhiều khách hàng gọi cho VNET hỏi mua thiết bị định vị. Chi phí để lắp đặt 1 thiết bị định vị cao cấp, chất lượng dịch vụ tốt thì không phải là nhỏ. Tuy nhiên do chỉ sử dụng ước chừng một thời gian ngắn 1 tháng, 2, 3 hoặc nhiều là 6 tháng nên hầu hết khách hàng đều đề cập đến vấn đề có thể bán lại thiết bị định vị hay không. Với đặc thù của thiết bị định vị thì hầu như không có công ty định vị nào lại thu hồi, mua lại thiết bị định vị.

Nên thuê thiết bị định vị VNET nếu chỉ lắp để theo dõi 1 thời gian

Thiết bị định vị TG102SE do VNET sản xuất chất lượng

Như vậy bài toán thực tiễn đặt ra là với những khách có nhu cầu sử dụng thiết bị định vị trong thời gian ngắn thì việc bỏ ra một số tiền lớn để lắp đặt thiết bị định vị ô tô xe máy là điều vô cùng tốn kém và lãng phí.

2.Chất lượng dịch vụ cho thuê thiết bị định vị của công ty VNET

Để khắc phục, hỗ trợ khách trong những trường hợp trên, đầu năm 2016 VNET đã mở ra dịch vụ cho thuê thiết bị định vị, thiết bị giám sát hành trình. Đây được xem như hình thức hỗ trợ, tháo gỡ mọi lo ngại về tài chính và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Với dịch vụ cho thuê thiết bị định vị của VNET, thì ngoài việc khách hàng được sử dụng thiết bị định vị hiện đại nhất, tân tiến nhất thì các vấn đề thỏa thuận, liên quan tới việc sử dụng thiết bị như thế nào đều được VNET đưa ra quy định một cách rõ ràng và minh bạch.

>>> Xem thêm: Tip đăng nhập định vị ô tô Vnetgps chính xác

Chính vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị định vị của công ty VNET. Nếu quý khách đang có nhu cầu cần lắp thiết bị định vị để giám sát, theo dõi xác minh hoặc dõi theo đảm bảo an toàn cho người thân, vui lòng liên hệ ngay với chuyên gia của chúng tôi theo số điện thoại 0904 645 388.

Thiết bị định vị toàn cầu GPS giá rẻ nhất Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các cá nhân, doanh nghiệp về việc giám sát, quản lý phương tiện tài sản hay cá nhân; VNET chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị định vị như: thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị cá nhân, thiết bị định vị người già, thiết bị định vị trẻ em...

0961 152 839