Chiêm ngưỡng những bức tranh độc đáo tạo nên bởi thiết bị định vị toàn cầu

Định vị đối tượng trên toàn cầu với thiết bị GPSNgày nay, người ta biết đến thiết bị định vị toàn cầu như một sản phẩm hữu ích không thể thiếu đối với nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Tuy nhiên rất ít người biết rằng thiết bị GPS này còn có thể tạo ra nhiều thứ tuyệt vời hơn nữa, tiêu biểu trong số đó là những bức tranh độc đáo mà chúng tôi đề cập đến trong bài viết này.

 

Stephen Lund – một nghệ sĩ người Canada đã kết hợp ý tưởng nghệ thuật của mình và việc tập luyện thể dục thể thao hàng ngày. Một ngày nọ, khi đang đạp xe, anh ta phát hiện những điểm mình đạp xe qua được định vị GPS toàn cầu biến thành đường màu đỏ trên bản đồ. Và thế này đã nảy ra ý tưởng tạp những bức vẽ độc đáo trên bản đồ bằng cách sử dụng định vị toàn cầu GPS rồi đạp xe quanh thành phố.

 Giám sát lộ trình di chuyển với thiết bị định vị toàn cầu

Toàn bộ 70 bức tranh của họa sĩ tài ba này được đăng tải trên trang web GPSdoodles.com và nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực của nhiều người.

Khi được hỏi về cách thức Stephen tiến hành kế hoạch này, anh trả lời: Trước hết tôi phải lên kế hoạch cẩn thận và vẽ các lộ tuyến trên bản đồ giấy bằng bút chì. Tiếp theo tôi tìm các con đường nối liền nhau để hình vẽ được triển khai theo ý muốn của mình và cũng giúp các đường vẽ không bị đứt đoạn. Cuối cùng, tôi chỉ cần ngồi trên chiếc xe đạp yêu quý và bật thiết bị định vị toàn cầu GPS. Đơn giản vậy thôi.

Để hoàn thành một bức tranh, Stephen phải đạp xe trung bình 70 km.

Bạn nghĩ sao về những bức tranh độc đáo của Stephen? Liệu nguồn cảm hứng của Stephen về thiết bị định vị toàn cầu có giúp bạn có kế hoạch gì trong việc luyện tập thể dục của mình sắp tới hay chuyến du lịch nhỏ vào đợt nghỉ lễ không? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn với VNET bạn nhé, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi về mọi vấn đề liên quan đến định vị GPS. 

Thiết bị định vị toàn cầu GPS giá rẻ nhất Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các cá nhân, doanh nghiệp về việc giám sát, quản lý phương tiện tài sản hay cá nhân; VNET chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị định vị như: thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị cá nhân, thiết bị định vị người già, thiết bị định vị trẻ em...

0961 152 839